Minh Nhi co duoc bieu dien tai VN Minh Nhí có được biểu diễn tại VN?

Diễn viên Minh Nhí, sau khi về nước cùng vợ, cho biết anh được mời tham gia hai chương trình văn nghệ tổ chức tại TP HCM. Dư luận băn..

Ket qua cuoc thi sang tac kich ban san khau hai Kết quả cuộc thi sáng tác kịch bản sân khấu hài

Cuộc thi do Sở VH-TT TP HCM tổ chức (từ 28/5 đến 31/12/2001), đã thu hút sự hưởng ứng của nhiều tác giả chuyên và không chuyên với 85 kịch..

Cac quan bar ca phe van tiep tuc xe rao Các quán bar, cà phê vẫn tiếp tục “xé rào”

Dù Sở VH - TT TP HCM đã có quyết định nghiêm cấm các quán bar, cà phê... không được hoạt động sau 24h, nhưng tính khả thi của quyết định..

Tam ngung cap phep quang cao bang bang ron Tạm ngưng cấp phép quảng cáo bằng băng rôn

Từ 20/7, Sở VH-TT TP HCM tạm ngưng cấp phép thực hiện quảng cáo bằng băng rôn, cờ phướn có nội dung khuyến mãi, giới thiệu mặt hàng mới..

Cac ca si va bau so kien nhau ra toa Các ca sĩ và bầu sô kiện nhau ra tòa

Chuyện bể sô, mượn danh ngôi sao quảng cáo chương trình mà "sao" không có mặt, hoặc bầu sô quỵt tiền, trả cát xê không như giao kèo.....

Bao VnExpress Phai xu ly cong bang Báo VnExpress: Phải xử lý công bằng

Chung quanh vụ việc PV Lan Anh (báo Tuổi Trẻ) bị khởi tố, ngày 8-1, báo điện tử VnExpress có bài phản ánh về sự kiện này và trích dẫn ý..

Hau truong chuyen Rain Bi den Viet Nam Hậu trường chuyến Rain/Bi đến Việt Nam

Rain/Bi chỉ diễn tối đa 20 phút. Trong đêm diễn dự kiến có 400 vệ sĩ, 250 cảnh sát và 150 kiểm soát quân sự. Diễn xong Rain về Hàn Quốc..

Dam Vinh Hung Tha loi cho mot phut boc dong cua toi Đàm Vĩnh Hưng: "Tha lỗi cho một phút bốc đồng của tôi"

Tại Hội chợ Thương Bạc của Festival Huế đêm 9/5, Đàm Vĩnh Hưng đã ngẫu hứng hát những câu vọng cổ ngoài nội dung chương trình và phát biểu..

Cam trung bay manocanh khoa than Cấm trưng bày manơcanh khỏa thân

Đây là quyết định vừa ban hành của Sở VH-TT TP HCM. Theo đó, những cửa hàng kinh doanh không được trưng bày các loại tượng khỏa thân, bởi..

Muon mau dich vu karaoke Muôn màu dịch vụ karaoke

Dù Sở VH - TT TP HCM đã tạm ngưng cấp phép hành nghề karaoke từ đầu năm 2000, nhưng đến nay, vẫn có hàng trăm hồ sơ được gửi tới. Tại các..

Di tich o TP HCM dang xuong cap nghiem trong Di tích ở TP HCM đang xuống cấp nghiêm trọng

Sở VH - TT TP HCM vừa tổ chức hội nghị sơ kết công tác trùng tu di tích trên địa bàn. Tại đây, nhiều đại biểu đã lên tiếng cảnh báo về tình..

Tuan Vu khong duoc bieu dien tai TP HCM Tuấn Vũ không được biểu diễn tại TP HCM

“Trong tình hình thành phố đang thực hiện chương trình 3 giảm (tệ nạn xã hội, ma tuý, tội phạm), việc Tuấn Vũ biểu diễn trước công chúng..

Nghiem cam hoat dong cac tro choi mang tinh co bac Nghiêm cấm hoạt động các trò chơi mang tính cờ bạc

Hôm 5/9, Sở VH - TT TP HCM có công văn yêu cầu các quận huyện, phường xã không tiếp nhận các nhóm trò chơi may rủi hoạt động trên địa bàn..

Chan chinh hoat dong quang cao tro choi dien tu trong dip Tet Tan Ty Chấn chỉnh hoạt động quảng cáo, trò chơi điện tử trong dịp Tết Tân Tỵ

Chiều 15/1, Sở VH - TT TP HCM đã họp triển khai Chỉ thị 04 Bộ VH - TT về việc kiểm tra, chấn chỉnh, tạo môi trường văn hoá xã hội lành mạnh..

Vu truong Phuong Dong van hoat dong sau 0 gio Vũ trường Phương Đông vẫn hoạt động sau 0 giờ

Trong khi các vũ trường khác đều chấp hành nghiêm túc quy định ngưng hoạt động lúc 0 giờ của UBND thành phố, Sở VH - TT TP HCM, thì tại vũ..

Nghiem cam cac tro choi may rui dip Tet Nghiêm cấm các trò chơi may rủi dịp Tết

Sở VH-TT TP HCM vừa có công văn yêu cầu các phòng văn hóa quận huyện tăng cường kiểm tra việc tuân thủ quy định không được tổ chức trò chơi..

So TDTT TP HCM se kiem tra lai trinh do The he vang Sở TDTT TP HCM sẽ kiểm tra lại trình độ "Thế hệ vàng"

Sáng nay, ông Trần Văn Mui - Phó giám đốc Sở TDTT TP HCM, phụ trách môn quần vợt - tuyên bố sẽ kiểm tra lại trình độ vận động viên của..

Tuan nay So TDTT TP HCM se tra loi vu The he vang Tuần này Sở TDTT TP HCM sẽ trả lời vụ "Thế hệ vàng"

Trong buổi tiếp phụ huynh các VĐV quần vợt sáng nay, Giám đốc Sở TDTT TP HCM, ông Nguyễn Hoàng Năng, đã hứa sẽ trả lời bằng văn bản ngay..

So TDTT TP HCM quyet dinh ky luat vu 2 VDV doi ten Sở TDTT TP HCM quyết định kỷ luật vụ 2 VĐV "đội tên"

Sở TDTT TP HCM mới chính thức ra quyết định cảnh cáo ông Nguyễn Trung Hinh và khiển trách HLV nhảy cao Nguyễn Quang Vinh. Đây là hai người..

So TDTT TP HCM se giai quyet moi tieu cuc sau Tet Sở TDTT TP HCM sẽ giải quyết mọi tiêu cực sau Tết

Giám đốc Sở TDTT TP HCM, ông Nguyễn Hoàng Năng, mới có buổi gặp mặt để tìm hiểu tâm tư, nguyện vọng của phụ huynh các VĐV bóng bàn, quần..