» Tìm kiếm:

TT Phạm Quang Nghị

Kiem tra le hoi chua Huong nam 2004 Kiểm tra lễ hội chùa Hương năm 2004

Thanh tra Bộ Văn hóa - Thông tin (VH-TT) đã gửi Bộ trưởng Bộ VH-TT Phạm Quang Nghị báo cáo nhanh về công tác kiểm tra lễ hội chùa Hương..

Nhan dien in lau Nhận diện “in lậu”

Hôm nay 29/5, tại kỳ họp thứ 5 Quốc hội khóa XI, Bộ trưởng Bộ VH-TT Phạm Quang Nghị đọc tờ trình về dự án Luật Xuất bản (sửa đổi). Trước kỳ..

Tang 20 nghin cuon nhat ky chien tranh cho cac Tinh Thanh Doan Tặng 20 nghìn cuốn nhật ký chiến tranh cho các Tỉnh, Thành Đoàn

Bộ trưởng VH-TT Phạm Quang Nghị và Bí thư thường trực TW Đoàn Nguyễn Thành Phong đã trao cuốn nhật ký “Mãi mãi tuổi hai mươi” và..

Cho phep khai quat mo co duong Nguyen Tri Phuong Cho phép khai quật mộ cổ đường Nguyễn Tri Phương

Ngày 22-10-2004, Bộ trưởng Bộ VH-TT Phạm Quang Nghị đã ký quyết định số 3706/QĐ-BVHTT, cho phép Sở VH-TT TP.HCM khai quật ngôi mộ trên vỉa..

Cac bo truong noi gi ve cac su kien dang quan tam Các bộ trưởng nói gì về các sự kiện đáng quan tâm?

Cuộc họp báo thường kỳ do Văn phòng Chính phủ tổ chức chiều qua 5-11 đặc biệt thu hút sự quan tâm của báo giới khi có ít nhất ba vấn đề..

Khong dang lam ma van lam la lang phi "Không đáng làm mà vẫn làm là lãng phí"

TS -"Việc cần thiết phải làm, để đánh dấu, để ghi nhận, để phát huy truyền thống, để ôn lại các giá trị lịch sử - đó là những điều tất yếu..

14 tiet muc mo man Lien hoan Xiec quoc te II 14 tiết mục mở màn Liên hoan Xiếc quốc tế II

20h tối nay (18/11), 14 tiết mục xiếc đã trình diễn mở màn Liên hoan Xiếc quốc tế lần II tổ chức tại VN. Bộ trưởng Bộ Văn hoá TT Phạm Quang..

Nha nuoc phai dau tu vao khoan chinh yeu cua dien anh Nhà nước phải đầu tư vào "khoản chính yếu" của điện ảnh?

Bộ Trưởng Bộ VH-TT Phạm Quang Nghị cho rằng: Dù khuyến khích xã hội hoá đến mấy thì cũng không bao giờ thiếu sự đầu tư của Nhà nước dành..

Xu ly 42 chua xay trai phep tai thang canh Huong Son Xử lý 42 chùa xây trái phép tại thắng cảnh Hương Sơn

Hôm qua (29/10), Bộ trưởng VH - TT Phạm Quang Nghị nhận xét, xã Hương Sơn, huyện Mỹ Đức (Hà Tây) tuy đã có cố gắng trong việc tôn tạo di..

Quyen tac gia se duoc thuc hien chat che Quyền tác giả sẽ được thực hiện chặt chẽ

Với nhiều điểm mới và được đánh giá là tương đối “cởi mở”, Luật Sửa đổi bổ sung một số điều của Luật Xuất bản vừa được Bộ VHTT trình..

Chat van Bo truong Bo Van hoa Thong tin Chất vấn Bộ trưởng Bộ Văn hóa Thông tin

Chiều nay 10-6, Bộ trưởng Bộ VHTT Phạm Quang Nghị trả lời chất vấn của ĐB Quốc hội và sau đó sẽ là Bộ trưởng bộ Giáo dục Đào tạo... Mở đầu,..

Tam ngung cap GPKD karaoke khong phai chuyen dam bua nua thang Tạm ngừng cấp GPKD karaoke... không phải chuyện dăm bữa nửa tháng!

Chiều nay,30/5, Bộ VHTT tổ chức họp báo công bố Chỉ thị của Thủ Tướng về Chấn chỉnh các hoạt động tiêu cực trong quán bar, nhà hàng..

Mong IDG co them du an quang ba hinh anh Viet Nam "Mong IDG có thêm dự án quảng bá hình ảnh Việt Nam"

Bộ trưởng Bộ VHTT Phạm Quang Nghị phát biểu như vậy trong cuộc gặp chiều nay (25/3) với ông Patrick J.McGovern, Chủ tịch Tập đoàn Dữ liệu..