» Tìm kiếm:

TT Hà Tây

Con mot noi giai quyet la toa an Còn một nơi giải quyết là tòa án

Các nhạc sĩ bất bìnhMột phản ứng gay gắt từ Trung tâm Bảo vệ quyền tác giả âm nhạc Việt Nam (nơi đã nhờ cậy Sở VH-TT Hà Tây thu phí các hộ..

Nhan vien So TDTT Ha Tay to chuc ca do bong da Nhân viên Sở TDTT Hà Tây tổ chức cá độ bóng đá

Đêm 25/6, cuối trận đấu World Cup Anh gặp Ecuador, Công an thị xã Hà Đông bắt quả tang ổ cá độ bóng đá tại một căn nhà trọ ở ngõ 2 Phan..

So TDTT Ha Tay dong y de HLV Ngoc Lap ra di Sở TDTT Hà Tây đồng ý để HLV Ngọc Lập ra đi

Sau cuộc họp tổng kết chiều 1/9, lãnh đạo Sở TDTT Hà Tây đã đồng ý để HLV Lâm Ngọc Lập về dẫn dắt đội nữ Than Cửa Ông.

VFF se xu cac tuyen thu nu chong lenh nhu the nao VFF sẽ “xử” các tuyển thủ nữ “chống lệnh” như thế nào?

Thực chất thì cầu thủ có quyền từ chối tham gia đội tuyển khi họ cảm thấy nhiệt huyết đã cạn và lo nghiệp mưu sinh. Sau chuyện Ban huấn..

Danh sach trung tuyen DH Cong nghe HN Khoa Kinh te Khoa Su pham DHQG HN DH My thuat cong nghiep DHSP TDTT Ha Tay Danh sách trúng tuyển ĐH Công nghệ HN, Khoa Kinh tế, Khoa Sư phạm ĐHQG HN), ĐH Mỹ thuật công nghiệp, ĐHSP TDTT Hà Tây

TT vừa có danh sách thí sinh trúng tuyển của các trường ĐH Công nghệ (ĐHQG Hà Nội), Khoa Kinh tế (ĐHQG Hà Nội), Khoa Sư phạm (ĐHQG Hà Nội),..

Nhieu chuyen ky khoi o DHSP TDTT Ha Tay Nhiều chuyện kỳ khôi ở ĐHSP TDTT Hà Tây

Chứng kiến một buổi tập của các em học sinh ở đây, mới thấy những điều bạn đọc phản ánh là hoàn toàn có cơ sở. Nếu như số đông các em có..

DH dan lap Hong Bang va DH TDTT T U I vao chung ket ĐH dân lập Hồng Bàng và ĐH TDTT T.Ư I vào chung kết

Trước trận đấu quan trọng này, ban giám hiệu Trường ĐHTDTT Hà Tây đã quyết định cho toàn bộ sinh viên nghỉ học để đến sân cổ vũ tinh thần..