Chu truong dung thuc hien tieu cuc Chủ trương đúng, thực hiện... tiêu cực

Sáng 8-3, UBND Q.11 (TP.HCM) đã công bố kết luận về việc thanh tra tài chính Trung tâm Y tế (TTYT) Q.11. Kết luận cho thấy hàng loạt sai..

Vu cong ty gia dinh tai Benh vien Cho Ray TP HCM Tien lai ban thuoc cho so benh nhan duoc chuyen vien la rat lon Vụ "công ty gia đình" tại Bệnh viện Chợ Rẫy. TP. HCM: Tiền lãi bán thuốc cho số bệnh nhân được chuyển viện là rất lớn

Liên quan đến vụ "công ty gia đình" tại Bệnh viện (BV) Chợ Rẫy, đặc biệt là những chuyện không rõ ràng xung quanh việc chuyển bệnh từ BV..

Mot tre tu vong 2 tre hon me sau tiem phong Một trẻ tử vong, 2 trẻ hôn mê sau tiêm phòng

Sau khi tiêm phòng bệnh sởi - quai bị - rubella, 3 cháu bé từ 13 đến 16 tháng tuổi đã bị biến chứng dẫn đến tình trạng suy hô hấp nặng, sốt..

Lien quan den cac cong ty gia dinh o BV Cho Ray Khong chi co mot Cho Ray o Tay Do Liên quan đến các "công ty gia đình" ở BV Chợ Rẫy: Không chỉ có một "Chợ Rẫy" ở Tây Đô

Ngoài việc thương hiệu Chợ Rẫy được BV Chợ Rẫy "hào phóng" gắn cho BV tư nhân Tây Đô ở TP Cần Thơ (BV Chợ Rẫy - Tây Đô) như chúng tôi đã đề..

Tiem phong soi quai bi Hai tre hon me mot tu vong Tiêm phòng sởi - quai bị : Hai trẻ hôn mê, một tử vong

TP - 19 giờ tối 10/5 cháu Nguyễn Thiên Bảo (13 tháng tuổi) ở 101/5 đường Nguyễn Chí Thanh (Phường 9, quận 5, TP Hồ Chí Minh) đã chết sau 1..

Chich ngua benh soi quai bi rubella Hai tre hon me mot tu vong Chích ngừa bệnh sởi - quai bị - rubella: Hai trẻ hôn mê, một tử vong

Tập trung hết sức để cứu chữa ba bệnh nhi dưới hai tuổi ở quận 5, TP.HCM bị tai biến do chích ngừa là chỉ đạo của giám đốc Sở Y tế TP.HCM..

Thung tu cung vi dat vong tranh thai Thủng tử cung vì đặt vòng tránh thai

Đi đặt vòng tránh thai nhưng vòng đâm thủng tử cung, lọt vào ổ bụng phải vào bệnh viện phẫu thuật lấy ra. Đó là trường hợp của bà Võ Thị..

TP HCM se co them 24 benh vien TP.HCM sẽ có thêm 24 bệnh viện

TP.HCM đang triển khai phát triển 24 trung tâm y tế (TTYT) tại 24 quận huyện hiện nay trở thành 24 bệnh viện (BV). Còn 24 đội y tế dự phòng..

Dat vong tranh thai lam thung tu cung Đặt vòng tránh thai làm thủng tử cung

Đi đặt vòng tránh thai nhưng vòng đâm thủng tử cung, lọt vào ổ bụng phải vào bệnh viện phẫu thuật lấy ra. Đó là trường hợp của bà Võ Thị..

Nao pha thai trong gioi tre ky 2 Khi tinh tan cho Nạo phá thai trong giới trẻ(kỳ 2): Khi tình tan "chợ"

Buồn, xót xa... là những cảm xúc cứ vây kín chúng tôi trong những ngày đi thực tế thực hiện loạt bài về thực trạng nạo phá thai (NPT) trong..

Mot truong hop dieu tri qua loa tac trach Một trường hợp điều trị qua loa, tắc trách

Chị Trần Thị Ngọc Phượng - ngụ khu phố 8, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, TP Hồ Chí Minh - cho biết chiều 28/2/2005 con trai chị là cháu..

Nao pha thai trong gioi tre SOS Nạo phá thai trong giới trẻ: SOS!

Chưa kể đến các bệnh viện phụ sản lớn, chỉ riêng tại các trạm y tế, trung tâm y tế quận huyện và các bệnh viện tư, ngày nào cũng có cả chục..

Dat vong tranh thai lam thung tu cung Đặt vòng tránh thai làm thủng tử cung

Đi đặt vòng tránh thai nhưng vòng đâm thủng tử cung, lọt vào ổ bụng phải vào bệnh viện phẫu thuật lấy ra. Đó là trường hợp của bà Võ Thị..

Vu Tiep tay phong mach tu moc tui nguoi benh Cac ca nhan lien quan deu thua nhan sai pham Vụ “Tiếp tay phòng mạch tư móc túi người bệnh”: Các cá nhân liên quan đều thừa nhận sai phạm

Ngày 30-12, giám đốc Tfrung tâm Y tế (TTYT) Q.10, TP.HCM đã có văn bản báo cáo Sở Y tế TP.HCM về việc tiến hành kiểm điểm những cán bộ,..

Pha thai vi thanh nien thuc trang dau long Phá thai vị thành niên: thực trạng đau lòng!

"Cô ơi, cô làm cho con đừng đau nhé. Con sợ đau lắm”. Những lời trẻ con ấy vẫn thường xuyên thốt ra với các bác sĩ trước khi các em tuổi..

TP Ho Chi Minh 16 hoc sinh co dau hieu mac benh rubella TP Hồ Chí Minh: 16 học sinh có dấu hiệu mắc bệnh rubella

Chiều qua 10.4, thông tin từ Trung tâm y tế (TTYT) dự phòng thành phố cho biết, trong 3 ngày qua, tại Trường tiểu học Ngô Tất Tố (Q.Phú..