» Tìm kiếm:

TS Nguyễn Tiến Dũng

Tu van tuyen sinh voi truong Y Duoc SP Ky thuat Mo TP HCM GTVT co so 2 Tư vấn tuyển sinh với trường Y Dược, SP Kỹ thuật, Mở TP.HCM, GTVT cơ sở 2

14h30 chiều nay 20/3, chương trình trực tuyến tư vấn mùa thi 2007 của Báo Thanh Niên tiếp tục diễn ra trên Thanhnien Online với các khách..

Khi nao cho tre bi ho uong khang sinh Khi nào cho trẻ bị ho uống kháng sinh?

Có đến 85% bệnh nhân viêm họng là do virus gây nên, và với virus thì kháng sinh không những không có tác dụng mà đôi khi còn làm bệnh trầm..

Viem phoi de nham lan Viêm phổi dễ nhầm lẫn

“Nhiều trẻ bị viêm phổi nhưng cha mẹ cho rằng trẻ chỉ bị sốt virus thông thường rồi tự cho con uống thuốc. Sau vài ba ngày mới vội ôm con..

Troi nang nong tre em nhap vien tang dot bien Trời nắng nóng trẻ em nhập viện tăng đột biến

Chỉ tính riêng trong 3 ngày nắng nóng vừa qua, số bệnh nhi nhập viện vì các bệnh sốt virus, lỵ và tiêu chảy đã tăng lên đột biến. Chỉ tính..

Khan giay uot Thu pham gay cham ham do rop da tre so sinh Khăn giấy ướt: Thủ phạm gây chàm, hăm, đỏ rộp da trẻ sơ sinh

Gần đây, khăn giấy ướt đang trở thành một vật dụng không thể thiếu trong việc chăm sóc vệ sinh cho trẻ sơ sinh. Một số bác sĩ da liễu đã..

Cho be su dung Peritol se rat nguy hiem Cho bé sử dụng Peritol sẽ rất nguy hiểm

Chị Nguyễn Phương D., ngụ ở quận Hoàng Mai, Hà Nội, đưa con đến tư vấn tại Trung tâm Khám và Tư vấn dinh dưỡng thuộc Viện Dinh dưỡng Quốc..

Mot nu sinh Dai hoc Quoc gia TPHCM mat tich Một nữ sinh Đại học Quốc gia TPHCM mất tích

TS Nguyễn Tiến Dũng, phó trưởng Khoa kinh tế (ĐHQG TPHCM), đã xác nhận thông tin nữ sinh Hồ Thị Ngọc Trân - SV năm 2 ngành kinh tế đối..

555 chi tieu NV2 he DH cua DH Su pham Ky thuat TP HCM 555 chỉ tiêu NV2 hệ ĐH của ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM

Chiều nay 14-8-2006, TS Nguyễn Tiến Dũng - trưởng phòng Đào tạo Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, cho biết Hội đồng tuyển sinh của trường..

Diem chuan Khoa Kinh te DHQG TP HCM DHBC Marketing Điểm chuẩn Khoa Kinh tế (ĐHQG TP.HCM), ĐHBC Marketing

Chiều nay 13-8-2006, TS Nguyễn Tiến Dũng - Phó Khoa Kinh tế (ĐH Quốc gia TP.HCM), cho biết Khoa Kinh tế đã xác định mức điểm chuẩn của chín..

Diem chuan NV2 cua DH Su pham Ky thuat TP HCM Điểm chuẩn NV2 của ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM

TS Nguyễn Tiến Dũng - Trưởng phòng Đào tạo Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, cho biết Hội đồng tuyển sinh của trường vừa có phương án điểm..

Mot nu sinh Dai hoc Quoc gia TP HCM mat tich Một nữ sinh Đại học Quốc gia TP.HCM mất tích

Trao đổi với phóng viên TS, TS Nguyễn Tiến Dũng, phó trưởng Khoa kinh tế (ĐHQG TP.HCM), đã xác nhận thông tin một nữ SV của khoa này - Hồ..

Virus H5N1 bien doi lien tuc Virus H5N1 “biến đổi liên tục”

TT (tổng hợp) - Trao đổi với TS chiều 31-5, TS Nguyễn Tiến Dũng, trưởng bộ môn siêu vi trùng - Viện Thú y (Bộ NN-PTNT), khẳng định “virus..

Di ung Benh cua tre em thanh pho Dị ứng - Bệnh của trẻ em thành phố

“Các điều tra cho thấy tỉ lệ trẻ nhỏ và người lớn ở các đô thị mắc các bệnh dị ứng miễn dịch nhiều gấp rưỡi so với trẻ con nông thôn,..