» Tìm kiếm:

TS Nguyễn Sĩ Dũng

Tap duot de tro thanh nghi si Tập dượt để trở thành nghị sĩ

TP - Ngày 11/6, 400 học sinh, sinh viên sẽ họp tại Hội trường Ba Đình để thảo luận và thông qua nghị quyết (giả định) về một vấn đề..

TS Nguyen Si Dung VN dang troi day TS Nguyễn Sĩ Dũng: VN đang trỗi dậy!

Trong số các nước có nền kinh tế chuyển đổi, khó thấy có nước nào thích nghi nhanh và ổn định như VN. Nghĩa là kỹ năng tồn tại trong các..

Chong tham nhung Dung qua om dom Chống tham nhũng: Đừng quá ôm đồm...

"Chống tham nhũng nên tập trung vào tương lai hơn là đào bới quá khứ. Đó là sự anh minh của việc hoạch định chính sách lập pháp", TS Nguyễn..

Nhan dan doi hoi Quoc hoi phai lam viec tot hon Nhân dân đòi hỏi Quốc hội phải làm việc tốt hơn

Bên lề cuộc đối thoại trực tuyến với nhân dân diễn ra sáng 2/5, TS Nguyễn Sĩ Dũng - Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội, đã dành cho Tiền..

Nhan dien lai lang phi Nhận diện lại lãng phí

Vấn đề lãng phí và tiết kiệm tràn ngập trên các phương tiện truyền thông trong hai ngày nay. Từ góc độ của một chuyên gia về lập pháp, cách..

Toi da hoc su pham nhung khong di day Tôi đã học sư phạm nhưng không đi dạy

Tôi rất tâm đắc với bài viết “Giáo dục thì phải yêu thương!” của TS Nguyễn Sĩ Dũng (TT chủ nhật, ngày 09/12/2007).

Ra mat website Lay y kien nhan dan ve du an luat phap lenh Ra mắt website Lấy ý kiến nhân dân về dự án luật, pháp lệnh

Hôm qua 20.1, Phó chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội, TS Nguyễn Sĩ Dũng đã nhấn nút khai trương website Lấy ý kiến nhân dân về dự án luật, pháp..

Do nha trai phep va chuyen kinh te cua phap luat Dỡ nhà trái phép và chuyện kinh tế của pháp luật

Ngay sau dịp nghỉ 1-5, Hà Nội sẽ phá dỡ toàn bộ phần vi phạm các công trình: số 4 Đặng Dung, số 2 ngõ 31 Nguyễn Chí Thanh, số 9 Đào Duy..

Can ton vinh that su Cần tôn vinh thật sự

Nhân ngày Doanh nhân VN, đọc bài của TS Nguyễn Sĩ Dũng (Tuổi Trẻ) và Ngọc Minh (Thanh Niên), tôi rất tâm đắc về những tương đồng. Giá mà dư..

Mong manh dung sai Mong manh đúng, sai

Hiện nhiều trường đại học, cao đẳng đang tiếp các đoàn kiểm toán nhà nước đến làm việc. Tôi muốn lặp lại ý của TS Nguyễn Sĩ Dũng trong bài..

Khong di khong biet chau Phi Không đi không biết châu Phi...

Những cảm nhận của TS Nguyễn Sĩ Dũng khi có dịp "tìm hiểu" các nước vùng Bắc Phi thật khác với trí tưởng tượng về châu lục của màu da..

Song chung voi bao Sống chung với bão?

Những người dân ĐBSCL vốn đã quen sống chung với lũ rất có thể sẽ phải học cách sống chung với bão nữa để ứng phó bất trắc. TS Nguyễn Sĩ..

Do nha trai phep va chuyen kinh te cua phap luat Dỡ nhà trái phép và chuyện kinh tế của pháp luật

Ngay sau dịp nghỉ 1/5, Hà Nội sẽ phá dỡ toàn bộ phần vi phạm các công trình: số 4 Đặng Dung, số 2 ngõ 31 Nguyễn Chí Thanh, số 9 Đào Duy..

Mo cua benh vien nen than trong "Mở cửa bệnh viện", nên thận trọng

"Chính sách cơ bản mà chúng ta cần theo đuổi là: Khuyến khích và tạo điều kiện cho doanh nhân thành lập các bệnh viện tư (hoạt động vì lợi..

Thuoc ngoai moc tui nguoi benh qua bac si Thuốc ngoại móc túi người bệnh qua...bác sĩ!

Bà Virginia Greasley, một tình nguyện viên người Anh, đã phát biểu như một lời kêu gọi: “Hãy mua hàng VN”. TS Nguyễn Sĩ Dũng cũng đã có..

Nhan tai trong khu vuc nha nuoc rat hiem “Nhân tài trong khu vực nhà nước rất hiếm”

Theo TS Nguyễn Sĩ Dũng, cần phải giao quyền và trách nhiệm rõ ràng sao cho người đứng đầu buộc lòng phải chọn người tài để hoàn thành nhiệm..

Khong co suc ep dung nguoi tai kho thu hut nhan tai "Không có sức ép dùng người tài, khó thu hút nhân tài"

- Theo TS Nguyễn Sĩ Dũng, cần phải giao quyền và trách nhiệm rõ ràng sao cho người đứng đầu buộc lòng phải chọn người tài để hoàn thành..