» Tìm kiếm:

TS Nguyễn Quang A

TS Nguyen Quang A Nha khoa hoc di buon TS Nguyễn Quang A: Nhà khoa học... đi buôn

- Gương mặt gồ ghề, mái tóc rậm, đôi mắt khi say chuyện là long lên sôi sục, nhiều năm nay, cái tên TS Nguyễn Quang A đã gắn với những bài..

Nguoi lo tau cung cap dich vu truy cap Internet Người "lỡ tàu" cung cấp dịch vụ truy cập Internet

- Kỷ niệm 10 năm Internet vào Việt Nam mới đây, TS Nguyễn Quang A đã được xếp vào danh sách một trong mười người có ảnh hưởng lớn nhất đến..

Su thay doi lon trong tu duy cua Dang Sự thay đổi lớn trong tư duy của Đảng

TS Nguyễn Quang A: " Việc Đảng Cộng sản VN để cho đảng viên được làm kinh tế tư nhân không hạn chế qui mô là một sự thay đổi lớn trong tư..

Ra mat vien nghien cuu chinh sach tu dau tien Ra mắt viện nghiên cứu chính sách tư đầu tiên

- "Thực hiện các nghiên cứu và tổ chức cung cấp dịch vụ tư vấn về chính sách, chiến lược, kế hoạch phát triển cho các cơ quan nhà nước và..

Vu tron thue lon nhat va du an kinh te lang man Vụ "trốn thuế" lớn nhất và dự án kinh tế... lãng mạn

- Người nguyện đề xuất được... nộp thuế thu nhập cá nhân ấy, cũng lại là người "dính" đến vụ trốn lậu thuế lớn nhất lịch sử mà báo chí ầm ĩ..

Giao duc da den luc con trau chi dao cai cay Giáo dục "đã đến lúc con trâu chỉ đạo cái cày"

Trao đổi về những vấn đề nóng của 2008, các chuyên gia đều thống nhất: Cải tổ giáo dục không thể chậm trễ được nữa bởi xã hội không đủ kiên..

Thue thu nhap ca nhan khong tru nguoi co thu nhap thap Thuế thu nhập cá nhân: không trừ người có thu nhập thấp

"Nhật Bản mất 55 năm mới có thể hoàn thiện chính sách thuế thu nhập cá nhân, thành công trong việc khuyến khích người nộp thuế chủ động kê..

DTDD Se co nhung cuoc chien giam cuoc moi ĐTDĐ: Sẽ có những cuộc chiến giảm cước mới

Năm qua, thị trường Điện thoại di động (ĐTDĐ) đã tăng trưởng khoảng 4,5 triệu thuê bao mới. Dự báo năm 2006 cuộc cạnh tranh sẽ cực kỳ khốc..

De an 112 sai ngay tu de bai Đề án 112 sai ngay từ "đề bài"

TP - “Nguyên Phó Chủ nhiệm VP Chính phủ Vũ Đình Thuần có thể sẽ phải trả giá vì những sai phạm trong Đề án 112, nhưng lý do thất bại của..

Can nhanh chong thanh lap co quan quan ly di dan Cần nhanh chóng thành lập cơ quan quản lý di dân

Thứ trưởng NN-PTNT Hồ Xuân Hùng đã bác bỏ quan điểm: "Quá trình đô thị hóa kéo theo dòng người từ nông thôn đổ xô lên các đô thị kiếm sống...

Phai lap lo hong Phải lấp lỗ hổng

Trao đổi với TS Cuối Tuần, TS Nguyễn Quang A cho rằng: “Có những lỗ hổng cần phải lấp nếu không thất thoát sắp tới sẽ lớn hơn”. Đã đến..

Thi truong DTDD VN 2006 tiep tuc nhung cuoc chien giam cuoc Thị trường ĐTDĐ VN 2006: tiếp tục những cuộc chiến giảm cước!

Năm qua, thị trường ĐTDĐ Việt Nam đã tăng trưởng khoảng 4,5 triệu thuê bao mới. Dự báo trong năm 2006, cuộc cạnh tranh trên thị trường này..

De an 112 sai ngay tu de bai Đề án 112 sai ngay từ "đề bài"

“Nguyên Phó Chủ nhiệm VP Chính phủ Vũ Đình Thuần có thể sẽ phải trả giá vì những sai phạm trong Đề án 112, nhưng lý do thất bại của Đề án..

Thi truong DTDD VN 2006 tiep tuc nhung cuoc chien giam cuoc Thị trường ĐTDĐ VN 2006: tiếp tục những cuộc chiến giảm cước!

Năm qua, thị trường ĐTDĐ Việt Nam đã tăng trưởng khoảng 4,5 triệu thuê bao mới. Dự báo trong năm 2006, cuộc cạnh tranh trên thị trường này..

Chuyen gia CNTT la ai Chuyên gia CNTT là ai?

Mặc dù số lượng ĐH Việt Nam đào tạo ngành CNTT tăng nhanh nhưng số lượng cử nhân đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp (DN) chỉ chiếm tỷ lệ..

Dan khong ngai dong thue chi ngai khong cong bang Dân không ngại đóng thuế, chỉ ngại không công bằng

Kể từ hôm nay 15-6, dự thảo Luật thuế thu nhập cá nhân - bộ luật được quan tâm bậc nhất - chính thức được đưa ra để lấy ý kiến nhân dân...