» Tìm kiếm:

TS Lê Trường Tùng

Co nen chon hoc cac nganh KH Tu nhien Ky thuat Có nên chọn học các ngành KH Tự nhiên - Kỹ thuật?

TS- Đã đến mùa Tuyển sinh. Bạn vẫn còn những băn khoăn trong việc chọn trường, chọn ngành? Chọn ngành nào cho phù hợp với năng lực học tập,..

DH FPT dang thuyet minh voi Bo GD DT de tuyen sinh ĐH FPT đang thuyết minh với Bộ GD-ĐT để tuyển sinh

TS Lê Trường Tùng - Hiệu trưởng trường ĐH FPT cho biết trương fnày đang cố gắng hoàn tất mọi thủ tục để xin Bộ GD-ĐT cho phép tuyển sinh..

Co so nao de DH FPT thu hoc phi cao Cơ sở nào để ĐH FPT thu học phí cao?

"Mục tiêu của Trường ĐH FPT là đào tạo ra người có thể làm việc ngay trong ngành CNTT ở bất cứ nơi nào trên thế giới", TS Lê Trường Tùng,..

Thi truong CNTT Viet Nam se tang truong 25 Thị trường CNTT Việt Nam sẽ tăng trưởng 25%

Theo báo cáo của TS Lê Trường Tùng, Chủ tịch Hội Tin học TP HCM, tại Diễn đàn CNTT Việt Nam 2003, năm nay doanh số thị trường CNTT sẽ vượt..

DH FPT xin tu chu trong 3 loai cong viec ĐH FPT xin tự chủ trong 3 loại công việc

TS Lê Trường Tùng, hiệu trưởng Trường ĐH FPTcho biết, hội đồng quản trị trường đã gửi công văn tiếp tục đề nghị được thử nghiệm tự chủ cho..

Truong DH FPT Da gui de an tu chu cho Bo Giao duc va Dao tao Trường ĐH FPT: Đã gửi đề án tự chủ cho Bộ Giáo dục và Đào tạo

TS Lê Trường Tùng, hiệu trưởng Trường ĐH FPT cho biết: hội đồng quản trị trường đã gửi công văn tiếp tục đề nghị được thử nghiệm tự chủ cho..

CNTT Viet Nam phat trien chua dong bo CNTT Việt Nam phát triển chưa đồng bộ

Đó là nhận định của TS Lê Trường Tùng, Chủ tịch Hội Tin học TP HCM, tại Diễn đàn Công nghệ thông tin Việt Nam 2002 tổ chức tuần qua. Theo..