» Tìm kiếm:

TOEIC Việt Nam

TOEIC se duoc su dung de danh gia trinh do tieng Anh TOEIC sẽ được sử dụng để đánh giá trình độ tiếng Anh

Chiều nay (17-1), tại Hà Nội, đại diện của Viện Khảo thí giáo dục ETS (Hoa Kỳ) đã trao tặng bản quyền xuất bản bộ sách Hướng dẫn chuẩn bị..

TOEIC de doa chung chi A B C TOEIC đe dọa chứng chỉ A, B, C

Trong chuyện học tiếng Anh có thể tạm chia làm hai loại: Anh ngữ học thuật (dùng để xin học bổng, du học...) và Anh ngữ giao tiếp (sử dụng..

DH Cong nghiep HN Danh gia trinh do tieng Anh cua SV bang TOEIC ĐH Công nghiệp HN: Đánh giá trình độ tiếng Anh của SV bằng TOEIC

Ông Hoàng Văn Điện, hiệu trưởng Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội, cho biết để nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng nhu cầu của thị trường lao..

Dia diem va thoi gian thi TOEIC Địa điểm và thời gian thi TOEIC?

Tôi có một người bạn ngoại quốc muốn tham gia thi TOEIC. Xin tòa soạn cho tôi biết, kì thi này tổ chức 1 năm mấy lần, vào tháng nào và lệ..

ETS tang ban quyen xuat ban bo sach TOEIC Official Test Preparation Guide cho VN ETS tặng bản quyền xuất bản bộ sách TOEIC Official Test Preparation Guide cho VN

Bà Nguyễn Vũ Hồng Anh, giám đốc TOEIC Việt Nam- đại diện của Viện Khảo thí giáo dục ETS (Hoa Kỳ) tại Việt Nam cho biết, ETS đã quyết định..

Anh van Hoi Viet My trao bang TOEIC Bridge cho 405 hoc vien thieu nien Anh văn Hội Việt Mỹ trao bằng TOEIC Bridge cho 405 học viên thiếu niên

Ngày 30/07/06, tại Nhà hát thành phố, Trung tâm Anh văn Hội Việt Mỹ đã tổ chức lễ trao bằng Anh ngữ Giao tiếp Quốc tế TOEIC Bridge cho 405..

TOEIC da co mat tai TP HCM TOEIC đã có mặt tại TP.HCM

Ngày 26-8, TOEIC Việt Nam đã chính thức khai trương văn phòng đại diện tại TP.HCM (tầng trệt số 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.3). TOEIC là..

Danh gia trinh do ngoai ngu cua sinh vien bang chuan TOEIC Đánh giá trình độ ngoại ngữ của sinh viên bằng chuẩn TOEIC

Trong hai ngày 24 và 25-6, 1.000 SV năm cuối (ảnh) của Trường ĐH bán công Tôn Đức Thắng (trừ SV chuyên ngữ Anh và khoa điện và kỹ thuật..

Su dung TOEIC danh gia trinh do tieng Anh cua SV Sử dụng TOEIC đánh giá trình độ tiếng Anh của SV

Sáng nay 25-11, hội thảo “TOEIC - tiêu chuẩn quốc tế đánh giá trình độ tiếng Anh trong hệ thống đào tạo ĐH Việt Nam” đã được tổ chức..

Cleverlearn VN tro thanh trung tam khao thi TOEIC Cleverlearn VN trở thành trung tâm khảo thí TOEIC

Hôm qua, dưới sự chứng kiến của Bộ GD-ĐT, Trung tâm Anh ngữ Cleverlearn và TOEIC Việt Nam đã ký văn bản hợp tác đào tào. Theo đó,..