» Tìm kiếm:

TNHH Vương Vũ

Vu 80 doanh nghiep bi lua tham du hoi cho tai Campuchia Dai su quan Viet Nam se bao lanh dua nguoi ve nuoc Vụ 80 doanh nghiệp bị lừa tham dự hội chợ tại Campuchia: Đại sứ quán Việt Nam sẽ bảo lãnh đưa người về nước

Như đã phản ánh trên Thanh Niên số 103, sau khi sang Phnom Penh dự “Hội chợ Thương mại quốc tế và đầu tư”, các doanh nghiệp (DN) Việt..

Bo Thuong mai giai trinh vu Hoi cho lua o Campuchia Bộ Thương mại giải trình vụ Hội chợ "lừa" ở Campuchia

Báo cáo chi tiết về việc Công ty TNHH Vương Vũ tổ chức trái phép cho 80 doanh nghiệp dự hội chợ Phnom Penh vừa được bộ gửi lên Thủ tướng..

Tham du hoi cho tai Campuchia Cac doanh nghiep do khoc do cuoi Tham dự hội chợ tại Campuchia: Các doanh nghiệp dở khóc dở cười!

Nhân dịp Tết cổ truyền Chol Chnam Thmây của người Khmer (từ ngày 13 đến 15/4), một hội chợ có tên rất kêu là "Hội chợ Thương mại quốc tế và..

80 doanh nghiep qua tin nguoi 80 doanh nghiệp quá... tin người !

Đúng là sau khi hứng trọn một "quả lừa" của Công ty TNHH Vương Vũ, 80 DN VN mới có dịp nhìn lại cho rõ tất cả các giấy tờ có liên quan và..

80 doanh nghiep VN va qua lua noi xu nguoi 80 doanh nghiệp VN và “quả lừa” nơi xứ người

Sau khi được giới thiệu về "Hội chợ Thương mại quốc tế và đầu tư" tổ chức từ ngày 8 đến 13-4-2004 tại thủ đô PhnomPenh, Campuchia (CPC),..

Vu doanh nghiep bi lua di hoi cho Cong an vao cuoc Vụ doanh nghiệp bị lừa đi hội chợ: Công an vào cuộc

Hôm nay, cơ quan an ninh kinh tế (A17) thuộc Bộ Công an đã cử người đi điều tra vụ việc Công ty TNHH Vương Vũ tổ chức cho 80 doanh nghiệp..

Doanh nghiep bi lua hoi cho Campuchia di doi no Doanh nghiệp bị lừa hội chợ Campuchia đi đòi nợ

Đúng hẹn, khoảng 15h30 hôm nay, một số doanh nghiệp bị lừa tham gia hội chợ Campuchia đã cùng nhau tìm đến trụ sở của công ty TNHH Vương Vũ..

80 doanh nghiep bi lua di hoi cho 80 doanh nghiệp bị lừa đi hội chợ

Tin lời giới thiệu của nhà tổ chức, số doanh nghiệp này hăm hở đưa nhân lực, vật lực sang tham gia Hội chợ Thương mại quốc tế và Đầu tư từ..

Cong an TPHCM lam viec voi ong Lu Vuong Vu Công an TPHCM làm việc với ông Lư Vương Vũ

Ngày 28-4, ngay sau khi ông Lư Vương Vũ, Phó giám đốc Công ty TNHH Vương Vũ - đơn vị tham gia tổ chức "Hội chợ lừa ở Campuchia" về đến TP..