» Tìm kiếm:

TNHH Nhật Tân

Su that vu giam doc xin o tu bi xo kham Sự thật vụ giám đốc "xin ở tù" bị xộ khám

- Chưa đầy 4 tháng sau khi trình đơn lên Chủ tịch UBND, Giám đốc Công an tỉnh Tây Ninh, để “xin được ở tù”, anh em Trương Hoàng Dũng,..

Giam doc xin di tu bi bat Giám đốc "xin đi tù" bị bắt

Chiều 6/3, Công an Tây Ninh bắt tạm giam, khám xét nhà riêng ông Trương Hoàng Dũng, Giám đốc và ông Trương Thành Niên, Phó giám đốc Công ty..

Hai doanh nhan lam don xin o tu Hai doanh nhân làm đơn "xin ở tù" (!)

Lá đơn "xin được ở tù" ghi ngày 9.11.2007 là của hai ông Trương Hoàng Dũng và Trương Thành Niên, hiện là Giám đốc và Phó giám đốc Công ty..

Chu tich Tay Ninh tung biet khieu nai cua giam doc xin di tu Chủ tịch Tây Ninh từng biết khiếu nại của "giám đốc xin đi tù"

UBND tỉnh Tây Ninh vừa có văn bản yêu cầu đoàn thanh tra liên ngành thẩm định lại việc Công ty TNHH Nhật Tân có được hoàn thuế hay không...

Hai doanh nhan lam don xin o tu Hai doanh nhân làm đơn “xin ở tù”

Lá đơn "xin được ở tù" ghi ngày 9/11/2007 là của hai ông Trương Hoàng Dũng và Trương Thành Niên, hiện là Giám đốc và Phó giám đốc Công ty..

Xung quanh chuyen doanh nhan xin o tu Xung quanh chuyện doanh nhân "xin ở tù"

Người đàn ông 45 tuổi, Phó giám đốc Công ty TNHH Nhật Tân (Tây Ninh) Trương Thành Niên, một trong 2 doanh nhân đứng "Đơn xin ở tù", lấy tay..

Thue Tay Ninh tran tinh ve vu giam doc xin di tu Thuế Tây Ninh trần tình về vụ giám đốc xin đi tù

Cục Thuế Tây Ninh vừa gửi văn bản tới báo chí giải thích về trường hợp Công ty TNHH Nhật Tân, trong đó cho biết chậm hoàn thuế là do có đề..

2 doanh nhan xin o tu da duoc toai nguyen 2 doanh nhân xin ở tù đã được... toại nguyện

Chưa đầy 4 tháng sau khi trình đơn lên Chủ tịch UBND, Giám đốc Công an tỉnh Tây Ninh, để “xin được ở tù”, anh em Trương Hoàng Dũng,..

Pha san vi co quan thue chay i hoan thue Phá sản vì cơ quan thuế “chây ì” hoàn thuế?

Trước giờ chỉ nghe chuyện doanh nghiệp "chây ì" không chịu nộp thuế, nay lại có trường hợp cơ quan thuế "lờ" trách nhiệm, trì hoãn việc..