» Tìm kiếm:

THCS Giảng Võ

Tong Bi thu Nong Duc Manh du le khai giang tai truong THCS Giang Vo Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh dự lễ khai giảng tại trường THCS Giảng Võ

Sáng nay, 5/9, trong không khí tưng bừng học sinh cả nước bước vào năm học mới, Tổng Bí Thư Nông Đức Mạnh đã đến dự khai giảng năm học mới..

9X phi xe may kinh hoang tren duong pho 9X phi xe máy kinh hoàng trên đường phố

Trưa 19/12, tại cổng THCS Giảng Võ, Hà Nội, hai cô bé mặt "búng ra sữa" trong bộ đồng phục kiễng chân ngồi trên chiếc Attila rồ ga lao đi...

Dat thanh tich cao nhung phai trung thuc "Đạt thành tích cao nhưng phải trung thực"

" Bắt đầu từ năm học này, chúng ta phải dành ưu tiên hàng đầu cho việc nâng cao chất lượng dạy và học. Các trường ra sức thi đua dạy tốt,..

Mon Toan De de trong chat Môn Toán: Đề dễ, trông chặt

"Trước lo nhất môn Toán. Giờ nhẹ người rồi. Chiều còn môn Ngoại ngữ nữa nhưng không lo lắm. Chắc chắn con đỗ tốt nghiệp rồi”- Nguyễn..

Hoi dong Anh trao giai cuoc thi Thanh pho cua em qua ong kinh Hội đồng Anh trao giải cuộc thi "Thành phố của em qua ống kính"

Vừa qua tại Hà Nội, Hội đồng Anh đã tổ chức trao thưởng cho các em học sinh đoạt giải trong cuộc thi nhiếp ảnh mang tên "Thành phố của em..

14 tuoi mot minh den chau Au 14 tuổi, một mình đến châu Âu

Khi một mình cùng hành lý nặng trên 40 kg đặt chân xuống sân bay ở thủ đô Paris - nước Pháp, Trần Hoàng Hà- học sinh lớp 8 Pháp- trường..

14 tuoi mot minh den chau Au 14 tuổi, một mình đến châu Âu

Khi một mình cùng hành lý nặng trên 40 kg đặt chân xuống sân bay ở thủ đô Paris - nước Pháp, Trần Hoàng Hà, học sinh lớp 8 Pháp trường THCS..

Day that hoc that thanh tich that Dạy thật, học thật, thành tích thật

TP - Ngày 5/9, các trường phổ thông trên cả nước đã đồng loạt tổ chức lễ khai giảng năm học 2006 – 2007. Giáo viên, học sinh nhiều trường..

Nhung tam long biet on gui toi thay co giao Những tấm lòng biết ơn gửi tới thầy cô giáo

“Em mong cô mạnh khoẻ để tiếp tục sự nghiệp trồng người”; “Cảm ơn thầy Bình đã hết lòng với chúng em”; “Em mong các thầy cô mạnh..

2 giai nhat cho cuoc thi anh ve moi truong 2 giải nhất cho cuộc thi ảnh về môi trường

Hội đồng Anh Việt Nam vừa trao giải nhất cuộc thi ảnh thành phố em qua ống kính cho chùm ảnh của em Hoàng Phương Mai, lớp 12A4, trường PTTH..

14 tuoi mot minh den chau Au 14 tuổi, một mình đến châu Âu

Khi một mình cùng hành lý nặng trên 40 kg đặt chân xuống sân bay ở thủ đô Paris, Trần Hoàng Hà - học sinh lớp 8 Pháp, trường THCS Giảng Võ,..

Lap va quan ly gia pha bang phan mem Intelligent Lập và quản lý gia phả bằng phần mềm Intelligent

Với Intelligent, các họ tộc sẽ có một bộ gia phả điện tử, thay cho bộ gia phả bằng giấy có thể ố vàng, mất chữ và hỏng bất cứ lúc nào. Đây..

Tung cap uyen uong hon ho roi truong thi Từng cặp “uyên ương” hớn hở rời trường thi

“Đề Toán quá dễ, các bạn trong phòng thi của em đã reo lên ngay sau khi nhận được đề. Đến thời điểm này thì em có thể tự tin để khẳng..

Giao duc con nguoi lam goc giao duc dao duc la uu tien Giáo dục con người làm gốc, giáo dục đạo đức là ưu tiên

Trong không khí náo nức cùng cả nước bước vào năm học mới, sáng 5/9, cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ (quận Ba Đình, Hà..