Tu Long Trai ngot tu hoa dai Tự Long - Trái ngọt từ hoa dại

Ăn đằng sóng nói đằng gió, một mình đường trường tự lái xe chạy show, mỗi ngày làm việc của Tự Long "đều như vắt chanh" từ 7h30 phút sáng..

Tu Long Lam bo con kho hon dien kich Tự Long: "Làm bố còn khó hơn diễn kịch"

Ăn sóng nói gió, một mình đường trường tự lái xe chạy sô, mỗi ngày làm việc của Long "Chèo" cứ "đều như vắt chanh" từ 7h30 sáng cho đến khi..

Tu Long Mot ke nhiet tinh vo hai Tự Long - Một kẻ nhiệt tình vô hại

Ăn sóng nói gió, một mình đường trường tự lái xe chạy show, mỗi ngày làm việc của Tự Long “đều như vắt chanh” từ 7h30 phút sáng đến khi..

Dan minh dung tin nguoi qua Dặn mình đừng tin người quá

Ăn sóng nói gió, một mình đường trường tự lái xe chạy show, mỗi ngày làm việc của Tự Long “đều như vắt chanh” từ 7h30 đến khi xong việc..

Xuan Bac Da tung lam chan go cho Tu Long Xuân Bắc: Đã từng làm "chân gỗ" cho Tự Long

"Nói về kỷ niệm giữa Tự Long và Xuân Bắc thì ôi thôi... không thể kể hết. Câu chuyện nhớ nhất có lẽ là kế hoạch "tác chiến" giữa tôi và một..

Tu Long Viet va dien nhung cau chuyen doi thuong Tự Long: Viết và diễn những câu chuyện đời thường.

Trong lúc chúng ta chưa có nhiều kịch bản hài trong nước, diễn viên hài phải tự lần mò đi tìm kiếm đề tài và đưa lên sân khấu những câu..

Cay hai Tu Long tu che qua tang chi em ngay 8 3 Cây hài Tự Long tự chế quà... tặng chị em ngày 8/3

Như bao người đàn ông khác, Tự Long là người yêu cái đẹp và luôn mong muốn mang lại nhiều niềm vui cho các bà, các mẹ, các chị, các cô, các..

Tu Long muon ra mat album that hot Tự Long muốn ra mắt album thật "hot"

Sau một thời gian dài vắng bóng trong Gặp nhau cuối tuần, Tự Long - một anh chàng bắng nhắng trong hài kịch, một MC hóm hỉnh - giờ bận bịu..

Tu Long cua vo bang mon suon chua ngot Tự Long "cưa" vợ bằng món sườn chua ngọt

Tự cho mình là anh chàng bắng nhắng trong hài kịch, một MC hóm hỉnh, một người nhà quê ở đời thường. Anh còn là thần thượng của khán giả..

Dien vien hai Tu Long len chuc bo Diễn viên hài Tự Long lên chức bố

Niềm vui vô bờ bến đã đến với diễn viên hài Tự Long khi cậu con trai bé bỏng của anh đã cất tiếng khóc chào đời, vào hôm 13/6 vừa rồi.

Tu Long Toi chua that nghiep duoc dau Tự Long: ""Tôi chưa thất nghiệp được đâu""!

Tự cho mình là anh chàng bắng nhắng trong hài kịch, một MC hóm hỉnh, có tật xấu hay nhăn mũi và một người nhà quê ở đời thường. Anh còn là..

Tu Long Xem bong da phai dong moi mau Tự Long: "Xem bóng đá phải đông mới máu"

Trước giờ, Tự Long vẫn yêu mến Brazil và anh dự đoán đội bóng của xứ sở samba năm nay lại bước lên bục vinh quang dành cho người chiến..

Tu Long am hai giai Tự Long "ẵm" hai giải

Trong lễ trao giải Gala Cười 2005 tổ chức tại TPHCM, nghệ sỹ Tự Long ẵm hai giải "Nghệ sỹ được yêu thích nhất" do khán giả bình chọn và..

Tu Long Toi chua that nghiep duoc dau Tự Long: "Tôi chưa thất nghiệp được đâu"

Tự Long luôn nhận mình là một anh chàng bắng nhắng trong hài kịch, một MC hóm hỉnh, có tật xấu hay nhăn mũi trên truyền hình và là người..

Tu Long Toi chua that nghiep duoc dau Tự Long: "Tôi chưa thất nghiệp được đâu"

"Tôi kết duyên với hài kịch từ "Gặp nhau cuối tuần". Nếu mất đi sân chơi này cũng có nghĩa mất một điều kiện thể hiện mình. Nhưng... tôi..

Tu Long Cheo moi la nghiep lon cua toi Tự Long: "Chèo mới là nghiệp lớn của tôi"

Tự Long trong Nấc thang mới."Tôi tâm niệm, sân khấu chèo mới là sự nghiệp lớn của mình. Đó là giấc mơ tôi theo đuổi từ ngày còn là cậu bé..

Toi ly lom Tôi lỳ lợm

"Trong cuộc sống ai cũng có những lỗi lầm, mà tôi thì lại là người bình thường nhất trong số người bình thường, bình thường trong cả suy..

Tu Long O dau co tieng cuoi o do co hanh phuc Tự Long: ‘Ở đâu có tiếng cười ở đó có hạnh phúc’

Người xem yêu mến lối diễn hài tự nhiên của anh trong vai chàng xe ôm ngờ nghệch hay thằng cò mồi ranh ma trong các tiểu phẩm của "Gặp nhau..

Tu Long hao huc cho ngay duoc lam bo Tự Long háo hức chờ ngày được làm bố

Những ngày này, Tự Long đang hồi hộp đón chờ niềm vui lớn trong đời: làm bố của một bé trai. Anh tự tin cho biết, ngày bé vì phải dỗ em quá..

Tu Long Toi se la ong bo cu khoi Tự Long: "Tôi sẽ là ông bố cừ khôi"

Những ngày này, Tự Long đang hồi hộp đón chờ niềm vui lớn trong đời: làm bố của một bé trai. Anh tự tin cho biết, ngày bé vì phải dỗ em quá..