Ket luan dieu tra chuyen an Nam Cam phan 51 Ly lich 11 ke to chuc song bai o quan 8 Kết luận điều tra chuyên án Năm Cam (phần 51): Lý lịch 11 kẻ tổ chức sòng bài ở quận 8

Lương Cẩm Huy cùng Phạm Văn Lắm và 9 đối tượng khác đã tham gia hùn vốn tổ chức sòng xóc đĩa tại 74/18 Trần Nguyên Hãn, phường 13, quận 8,..

Cho con o rieng Tu lap hay van nan Cho con ở riêng: Tự lập hay vấn nạn

Cho con cái ở riêng trước khi lập gia đình đang trở thành mốt của một số gia đình đại gia. Nguyên nhân của trào lưu này được lý giải là để..

Tu lap yeu to tien quyet cua hon nhan Tự lập - yếu tố tiên quyết của hôn nhân

Một nghiên cứu về hôn nhân của Pháp đã khảo sát 100 cặp vợ chồng kỷ niệm "Đám cưới bạc" trong năm 2000, tức là họ kết hôn từ năm 1975 và đã..

Cac nganh dao tao cua Truong DH Kinh te quoc dan Các ngành đào tạo của Trường ĐH Kinh tế quốc dân

Trường ĐH Kinh tế quốc dân có 38 chuyên ngành thuộc tám ngành đào tạo. Mã trường là KHA, tuyển sinh trong phạm vi cả nước. Tất cả các..

Nhung nguoi tre dam tu lap Những người trẻ dám tự lập

Họ là những sinh viên dũng cảm, táo bạo; họ có những ước mơ cháy bỏng đã, đang và sẽ thực hiện trong tương lai; họ dám đặt mình trong dòng..

Dan 8X va loi song tu lap Dân 8X và lối sống tự lập

Vào nghề PR (Public Relation - quan hệ cộng đồng) chưa được 2 năm nhưng cô SV năm 4 báo chí Trường ĐH KHXH-NV TP.HCM, Nguyễn Mai Khanh đã..

Phu nu Trung Quoc thich tu lap ve kinh te Phụ nữ Trung Quốc thích tự lập về kinh tế

Kết quả một cuộc khảo sát gần đây cho thấy, gần 70% nữ nhân viên văn phòng tại Trung Quốc cố gắng tự lập về kinh tế. Họ thích được tiêu..

8X va loi song tu lap 8X và lối sống tự lập

Sức trẻ, niềm say mê và những hoài bão đã tạo nên tính cách riêng cho một thế hệ 8X trẻ trung, năng động và thành đạt...

Dung lam sinh vien mat tinh tu lap dang quy Đừng làm sinh viên mất tính tự lập đáng quý

Bản thân tôi không dính dáng đến nghệ thuật nhưng tôi cũng là sinh viên, tôi hiểu được cái khó của sinh viên. Đừng làm cho cuộc sống của họ..

Tu lap doc lap suy nghi Tự lập, độc lập suy nghỉ...

Đọc trên TS bài giới thiệu cuốn phim của Nhật sẽ chiếu trên VTV, toàn những cảnh quay “lén” hoạt động tự nhiên hằng ngày của lũ trẻ: tự..

8X va loi song tu lap 8X và lối sống tự lập

Sức trẻ, niềm say mê và những hoài bão đã tạo nên tính cách riêng cho một thế hệ 8X trẻ trung, năng động và thành đạt.

Dan 8X va loi song tu lap Dân 8X và lối sống tự lập

Sức trẻ, niềm say mê và những hoài bão đã tạo nên tính cách riêng cho một thế hệ 8X trẻ trung, năng động và thành đạt

Nen de con tre phat huy tinh tu lap Nên để con trẻ phát huy tính tự lập

Trong cuộc sống gia đình mà nhất là có tới ba thế hệ sống chung thì chắc chắn sẽ có nhiều vấn đề nảy sinh. Mỗi một thế hệ có cách suy nghĩ..

Luong Bich Huu tu lap Lương Bích Hữu tự lập

Lương Bích Hữu sẽ trở thành ca sĩ tự do, không còn độc quyền bởi Nguyễn Productions.

Tap tinh tu lap cho em Tập tính tự lập cho em

Tôi là SV mới ra trường, hiện làm về du lịch. Công việc tạo điều kiện cho tôi đi nhiều nơi, đồng thời cũng xa nhà thường xuyên. Chính điều..

Phan Anh Tuan Tu quen tu lap tu be Phan Anh, Tuấn Tú quen tự lập từ bé

Quần áo khá cầu kỳ, đúng "mốt", đầu tóc luôn thời trang, một phom người chuẩn đủ khiến những anh chàng muốn trở thành người mẫu phải mơ..

Noi nhoc nhan cua dua con tu lap Nỗi nhọc nhằn của "đứa con tự lập"

Một cảnh trong vở cải lương "Nước mắt thâm tình" của CLB Cải lương Hội Sân khấu TP.HCM tham dự Liên hoan.

Ket luan dieu tra chuyen an Nam Cam phan 52 Ly lich 12 doi tuong to chuc danh bac Kết luận điều tra chuyên án Năm Cam (phần 52): Lý lịch 12 đối tượng tổ chức đánh bạc

Nguyễn Thị Kim Phượng, Nguyễn Thị Giang (Mợ Giang) tham đổi phỉnh, ghi chép sổ sách thu chi và góp vốn làm cái tại các sòng bài ở quận 6, 9..

Cach giup con phat huy tinh tu lap Cách giúp con phát huy tính tự lập

Càng lớn trẻ sẽ càng nhận ra mình là một thực thể độc lập với bố mẹ. Cùng với sự ý thức về bản thân thì trẻ cũng nảy sinh nhu cầu làm mọi..