» Tìm kiếm:

Tự Bào Chữa

Hoang Linh Tat ca loi khai cua toi deu do bi ep cung Hoàng Linh: "Tất cả lời khai của tôi đều do bị ép cung"

“Những lời khai của tôi đều phải chịu áp lực bởi nhục hình và đe dọa dùng nhục hình của các điều tra viên. Họ bắt tôi khi ra tòa phải..

Ong Thaksin duoc ve nuoc de tu bao chua Ông Thaksin được về nước để tự bào chữa

Một ngày sau khi UB kiểm tra tài sản Thái Lan phong tỏa tài sản trị giá 1,5 tỷ USD của ông Thaksin Shinawatra, ngày 12/6, Thủ tướng Thái..

Tong thong Bush tu bao chua Tổng thống Bush tự bào chữa

Tổng thống Mỹ W.Bush, chuẩn bị có chuyến công du tới châu Á, một lần nữa lại phải tự bào chữa trước những cáo buộc của đảng Dân chủ rằng..

Nguyen Thap Nhat Toi se khang cao den cung Nguyễn Thập Nhất: "Tôi sẽ kháng cáo đến cùng"

Chiếc áo phông thủng lỗ chỗ để lộ những vết ghẻ trên người nguyên trưởng phòng kiểm sát giam giữ cải tạo - VKSND TP Hà Nội. Miệng nói..

Ho ly tinh dang thuong dang tu bao chua cho minh "Hồ ly tinh đáng thương" đang tự bào chữa cho mình

Tình yêu vốn không có lỗi, nhưng những người nhân danh tình yêu mà làm băng hoại đạo đức xã hội cũng đáng lên án lắm chứ! Bạn hiểu không..

Cac dong pham khang dinh Nguyen Gia Thieu buon lau Các đồng phạm khẳng định Nguyễn Gia Thiều buôn lậu!

Cuối buổi xét xử chiều qua (24-11), phiên tòa đã trở nên sôi động ở phần tự bào chữa của các bị cáo. Bào chữa cho mình, bị cáo Nguyễn Gia..

Vu Hai quan Tan Thanh De nghi xem xet doi voi 5 bi cao thanh khan khac phuc hau qua Vụ Hải quan Tân Thanh: Đề nghị xem xét đối với 5 bị cáo thành khẩn khắc phục hậu quả

Ngày 25/2, tòa cho nhóm bị cáo 9 người không mời luật sư được phép tự bào chữa và tranh luận trước tòa. Phần lớn ý kiến tự bào chữa đã nêu..

Philippines Cuu Tong thong Estrada ra toa vi toi nhan hoi lo Philippines: Cựu Tổng thống Estrada ra tòa vì tội nhận hối lộ

Cựu Tổng thống Philippines J.Estrada, người cũng được biết đến như một cựu diễn viên danh tiếng, hôm qua 22/3 đã lần đầu tiên tự bào chữa..

Ong Mai Van Dau van khang dinh minh bi mom cung Ông Mai Văn Dâu vẫn khẳng định mình bị mớm cung

Chiều 21/3, sau phần bào chữa của luật sư, HĐXX vụ "chạy" quota đã dành trọn thời gian còn lại cho phần tự bào chữa của các bị cáo. Phần..

Van Quyen Gia ma chung toi duoc quan tam va giao duc tot hon Văn Quyến: “Giá mà chúng tôi được quan tâm và giáo dục tốt hơn”

“…Tôi không ngụy biện nhưng giá mà chúng tôi được quan tâm và giáo dục tốt hơn thì có lẽ điều đáng tiếc này đã không xảy ra…” - đó..

Mai Van Dau de nghi bao ve co che xin cho Mai Văn Dâu đề nghị bảo vệ "cơ chế xin cho"

Chiều 21/3, HĐXX vụ án chạy quota tại Bộ Thương mại đã dành phần thời gian còn lại cho các bị cáo thực hiện quyền tự bào chữa nhằm bổ sung..

Dung de bi cao bi mat quyen bao chua Đừng để bị cáo bị mất quyền bào chữa

Ngày 15-11-2004, đứng trước tòa là hai bị cáo nữ: Hồ Thị Kim Phượng bị truy tố về tội đánh bạc, đưa hối lộ; còn Phạm Thị Hiến (55 tuổi) bị..

La Thi Kim Oanh Toi chua dua tien cho ai hon 10 trieu dong Lã Thị Kim Oanh: “Tôi chưa đưa tiền cho ai hơn 10 triệu đồng”

Ngày 27-11, ngày thứ 10 xét xử vụ án Lã Thị Kim Oanh và đồng phạm, sau khi các luật sư còn lại tham gia bào chữa, tranh luận với những qui..

Van Quyen Gia ma chung toi duoc quan tam va giao duc tot hon Văn Quyến: “Giá mà chúng tôi được quan tâm và giáo dục tốt hơn”

Khi được HĐXX cho phép tự bào chữa cho mình, Phạm Văn Quyến đã đọc một văn bản đã dược soạn sẵn với những lời lẽ rất chững chạc, khúc chiết.

Nam Cam se tu bao chua Năm Cam sẽ tự bào chữa

Chiều qua, Năm Cam đã viết một lá đơn gởi TAND TP HCM với nội dung chỉ chấp nhận luật sư Nguyễn Đăng Trừng bào chữa, không đồng ý một luật..

Nhieu bi cao trong vu khung bo hoi han khi noi loi sau cung Nhiều bị cáo trong vụ khủng bố hối hận khi nói lời sau cùng

Hôm qua (23/5), sau phần bào chữa bổ sung của các bị cáo, kiểm sát viên giữ quyền công tố đã tranh luận với luật sư và các bị cáo. Qua bào..

Nguyen Thap Nhat De nghi HDXX tuyen bi cao vo toi Nguyễn Thập Nhất: "Đề nghị HĐXX tuyên bị cáo vô tội"

Sáng nay, trong phần tự bào chữa, Nguyễn Thập Nhất (nguyên trưởng phòng kiểm sát giam giữ cải tạo VKSND Hà Nội) - người duy nhất trong số..

Philippines Cuu Tong thong Estrada ra toa Philippines: Cựu Tổng thống Estrada ra tòa

Cựu Tổng thống Philippines J.Estrada, người cũng được biết đến như một cựu diễn viên danh tiếng, hôm qua đã lần đầu tiên tự bào chữa trong..

Bi cao la mot anh hung nen khong he noi doi "Bị cáo là một anh hùng - nên không hề nói dối"

Đó là lời tự bào chữa của nguyên trưởng phòng Cảnh sát hình sự Công an TP HCM Dương Minh Ngọc trong phần bào chữa bổ sung hôm nay. Cùng với..

Noi yeu ai suot doi la hoan toan doi tra Nói yêu ai suốt đời là hoàn toàn dối trá

Mọi người đều phải chuẩn bị tinh thần trước những mất mát trong tình cảm. Vì đã là tình cảm thì không thể biết trước, nó là giá trị luôn..