» Tìm kiếm:

tử thần

Ly Thai Dung va goc may thu 361 Lý Thái Dũng và góc máy thứ 361

Có thể là những thuật ngữ và xử lý kĩ thuật mà nhà quay phim Lý Thái Dũng cho biết không giản đơn đối với bạn đọc, nhưng chắc chắn rằng..

Xom tu than Xóm tử thần

Túng quá hóa liều khiến cho cư dân xóm tử thần quên béng đi thần chết đang lảng vảng trên vùng đất này mà mọi giải pháp đều vô nghĩa nếu..

Xom tu than Xóm tử thần

Túng quá hoá liều khiến cho cư dân xóm tử thần quên béng đi thần chết đang lảng vảng trên vùng đất này mà mọi giải pháp đều vô nghĩa nếu..

Bi mat thung lung may bay roi Bí mật “thung lũng máy bay rơi”

Nơi đây đã chứng kiến hàng loạt tai nạn máy bay mà nguyên nhân với người dân địa phương, vẫn chỉ là ẩn số, bởi thế họ đã gọi địa danh này..

Vu dieu tu than tieu thuyet viet tu kich ban phim Vũ điệu tử thần - tiểu thuyết viết từ kịch bản phim

Lần đầu tiên trong làng văn VN, một kịch bản phim đã được viết thành tiểu thuyết. Đó là cuốn truyện trinh thám Vũ điệu tử thần của nhà văn..

Chien dich san lung Bac sy tu than Chiến dịch săn lùng “Bác sỹ tử thần”

Chiến tranh Thế giới thứ 2 đã kết thúc cách đây 62 năm nhưng việc truy lùng các tội phạm chiến tranh còn lẩn trốn vẫn chưa dừng lại. Cho..

Thay gi qua Vu dieu tu than Thấy gì qua Vũ điệu tử thần?

Một chút dí dỏm, một chút hành động và gây chú ý bằng những điệu nhảy cuồng loạn trong tiếng điểm danh của thần chết với những viên đạn..

Chinh phuc dinh tu than Chinh phục đỉnh tử thần

Tại bến xe Cách Nhĩ Mộc (tỉnh Thanh Hải) chúng tôi phát hiện rất nhiều xe đi Lhasa - linh hồn Tây Tạng, thành phố của các chư thiên. Du..

Bac si tu than Jack Kevorkian ra tu "Bác sĩ tử thần" Jack Kevorkian ra tù

Vào ngày 1.6 vừa qua, từ nhà tù Kinross bang Michigan, Mỹ, tù nhân mang số hiệu 284797 mang tội danh giết người cấp độ 2 đã được trả tự do..

Lich chieu phim rap tu ngay 41 den ngay 101 Doi mat voi tu than Lịch chiếu phim rạp từ ngày 4/1 đến ngày 10/1: Đối mặt với tử thần

Là một bộ phim khoa học viễn tưởng nhưng kịch bản của Đối mặt với tử thần (tựa gốc Sunshine) được xây dựng dựa trên một dự án khoa học có..

Lanh dia tu than Lãnh địa tử thần

Bộ phim "Lãnh địa tử thần" (tựa gốc là Primeval) đưa khán giả trở về thời kỳ nguyên thủy trong một khu đầm lầy rậm rạp cây cối và đầy rẫy..

Bac si tu than ra tu “Bác sĩ tử thần” ra tù!

“Bác sĩ tử thần” Jack Kevorkian, 78 tuổi, từng giúp an tử 130 bệnh nhân, vừa được tạm tha vào ngày 1-6 sau khi ngồi tù tám năm. Ông sẽ..

3 Chinh phuc tu than 3. Chinh phục tử thần

Tại bến xe Cách Nhĩ Mộc (tỉnh Thanh Hải) chúng tôi phát hiện rất nhiều xe đi Lasha - thành phố của các chư thiên, là linh hồn Tây Tạng. Du..

Danh du voi tu than Đánh đu với tử thần

Khi phát ngôn viên thông báo thời gian bù giờ trận Việt Nam Qatar là 4 phút thì thật sự, trái tim chúng ta như đang bị đánh đu trên sợi dây..

Do nguoi hay do duong Do người hay do đường?

Tai nạn giao thông thảm khốc gây ra bốn cái chết thương tâm trên “cung đường tử thần” ở Khánh Hòa sáng 24-6 đã đem đến nhiều bức xúc..

Vu dieu tu than sap ra mat “Vũ điệu tử thần” sắp ra mắt

Bắt đầu khởi quay từ năm 2005, “Vũ điệu tử thần” được mong chờ là bộ phim ăn khách vì nó đã đi sâu khám phá đời sống thế giới ngầm với..

Bui Tuan Dung tung thot tim voi Vu dieu tu than Bùi Tuấn Dũng từng thót tim với "Vũ điệu tử thần"

"Nội dung hấp dẫn, diễn viên đẹp, cảnh quay lãng mạn, hiệu ứng tốt…" là những yếu tố khiến đạo diễn Bùi Tuấn Dũng tự tin rằng, bộ phim..

Vu dieu tu than se co phan 2 “Vũ điệu tử thần” sẽ có phần 2!

Tuy chưa công chiếu, chưa biết thắng thua- lỗ lãi thế nào, nhưng đạo diễn trẻ Bùi Tuấn Dũng đã chuẩn bị kịch bản cho Vũ điệu tử thần phần..

World Cup 2006 Argentina roi vao bang tu than World Cup 2006: Argentina rơi vào bảng tử thần

Đúng như dự đoán, một lần nữa lá thăm may rủi đã khiến đội tuyển Argentina phải rơi vào bảng tử thần tại VCK World Cup 2006.

Tong hop Serie truoc vong 38 Tu than tim ai Tổng hợp Serie trước vòng 38: Tử thần tìm ai?

Serie A vòng đấu cuối cùng ngoài việc chứng kiến lễ đăng quang chính thức ngôi Vương của Inter Milan, chúng ta còn chờ đợi xem tử thần sẽ..