Gieo que tuan 1 10 Gieo quẻ tuần 1/10

Đầu tuần, Kim Ngưu cần tránh các quyết định quan trọng liên quan tới tài chính hoặc nghề nghiệp. Còn Bảo Bình, hãy giữ mối liên lạc thông..

Gieo que tuan 1 1 Gieo quẻ tuần 1/1

Thứ hai có thể là ngày Song Ngư cảm thấy hơi rối trí, vì vậy, hãy xây dựng những mục tiêu thực tế và hạn chế chuyện chỉ trích này nọ. Từ..

Gieo que tuan 31 7 Gieo quẻ tuần 31/7

Lãng mạn, vui vẻ, bạn bè là những ấn tượng ngày đầu tuần của Thiên Bình. Bạn hãy tận hưởng từng phút giây đi bởi từ thứ ba tới thứ năm, bạn..

Gieo que tuan 5 2 Gieo quẻ tuần 5/2

Vào thứ hai, mọi người sẽ coi Thiên Bình như là một người nói chuyện thú vị, một người làm việc hiệu quả và hấp dẫn bởi bạn biết cách lắng..

Gieo que tuan 16 10 Gieo quẻ tuần 16/10

Bạn đừng nên áp đặt đòi hỏi quá nhiều với bất cứ ai nếu họ thực sự là một người bạn phù hợp với bạn. Khi Bảo Bình gặp một người bạn mới vào..

Gieo que tuan 25 6 Gieo quẻ tuần 25/6

Chúc mừng, mọi điều Bò Cạp nói tuần này đều lọt lỗ tai của tất cả mọi người. Còn Ma Kết, một người bạn, một nửa hay thậm chí sếp có thể là..

Gieo que tuan 252 Gieo quẻ tuần 25/2

Tính khách quan không phải là điểm mạnh của Sư Tử trong đầu tuần này nhưng cảm xúc của bạn sẽ giúp bạn làm điều logic.

Giam tan suat 9 tuyen xe buyt di qua khu vuc Hoi nghi APEC Giảm tần suất 9 tuyến xe buýt đi qua khu vực Hội nghị APEC

Từ ngày mai, 15/11, Tổng Công ty Vận tải Hà Nội sẽ chính thức giảm tần suất chuyến lượt trên một số tuyến buýt vận hành qua khu vực diễn ra..

Giam tan suat 9 tuyen xe buyt di qua khu vuc Hoi nghi APEC Giảm tần suất 9 tuyến xe buýt đi qua khu vực Hội nghị APEC

Theo đó, từ ngày mai 15/11 - 19/11, kế hoạch cắt giảm cụ thể như sau:

Gieo que tuan 13 11 Gieo quẻ tuần 13/11

Tự tin vào mình là điều bí mật đầu tiên đem tới hạnh phúc cho bạn. Vào thứ hai, thứ ba, thành công của Xử Nữ là liên quan tới những điều..

Giam luot xe buyt qua khu vuc hoi nghi APEC Giảm lượt xe buýt qua khu vực hội nghị APEC

Để đảm bảo an ninh, trật tự và hạn chế ùn tắc giao thông trong thời gian diễn ra hội nghị APEC 2006, Transerco – Hanoibus có kế hoạch..

Gieo que tuan 3112 Gieo quẻ tuần 31/12

Song Ngư hãy sẵn sàng cho những đòi hỏi sắp đến, những suy nghĩ nghiêm túc và quyết định khôn ngoan khi tuần mới bắt đầu. Còn Bò Cạp, hãy..

Gieo que tuan 186 236 Gieo quẻ tuần (18/6 - 23/6)

Lịch trình đều đặn của Bảo Bình có thể bị cắt ngang khi tuần mới bắt đầu. Hãy xem đó là một cơ hội hơn là sự phiền toái. Còn Sư Tử, hãy mở..

Gieo que tuan 18 6 Gieo quẻ tuần 18/6

Lịch trình đều đặn của Bảo Bình có thể bị cắt ngang khi tuần mới bắt đầu. Hãy xem đó là một cơ hội hơn là sự phiền toái. Còn Sư Tử, hãy mở..

Tieng Anh sap co tu thu mot trieu Tiếng Anh sắp có từ thứ một triệu

Các nhà quán quân tiếng Anh sắp đánh dấu một mốc quan trọng trong lịch sử 1.500 năm của ngôn ngữ này: tạo ra từ thứ một triệu, theo tờ..

Gieo que tuan 281 Gieo quẻ tuần 28/1

Một sự liên hệ ngẫu nhiên, một cơ hội gặp gỡ trong ngày thứ hai có thể khiến Bảo Bình nảy ra ý tưởng nào đó xuất sắc. Còn Cự Giải, việc..

Gieo que tuan 4 12 Gieo quẻ tuần 4/12

Thứ hai và thứ ba hoàn toàn nằm trong sự kiểm soát của Xử Nữ. Tuy nhiên, sẽ có nhiều điều bạn cần quan tâm hơn. Bạn sẽ cần tới nhiều nỗ lực..

Gieo que tuan 14 8 Gieo quẻ tuần 14/8

Thiên Bình tươi tỉnh như một bông hoa vào ngày đầu tuần, đừng để ai phá tan niềm vui ấy của bạn nhé. Vào thứ ba, hãy liên lạc thân thiết..

Gieo que tuan 5 11 Gieo quẻ tuần 5/11

Từ thứ hai tới thứ tư, Nhân Mã được bạn bè yêu quý tới mức rất nhiều người thốt lên: "Tôi không thể sống thiếu bạn". Còn Kim Ngưu, hãy thể..

Gieo que tuan 8 10 Gieo quẻ tuần 8/10

Ma Kết, hãy xây dựng kế hoạch mới và đưa ra các yêu cầu chính đáng, sinh lợi khi tuần mới bắt đầu. Còn Kim Ngưu, bạn ngập chìm trong công..