Tu van truc tuyen ve Lam me an toan Tư vấn trực tuyến về “Làm mẹ an toàn”

Buổi trực tuyến đầu tiên của chương trình trực tuyến “Sức khỏe sinh sản” với chủ đề "Làm mẹ an toàn" diễn ra lúc 14h30 thứ sáu..

Nhung tre so sinh bi bo roi Những trẻ sơ sinh bị bỏ rơi

Lúc nào cũng có những kẻ buôn người rình rập trước cổng bệnh viện để gạ mua lại những đứa con của các bà mẹ nghèo hoặc những bà mẹ trót lầm..

Truc tuyen ve Lam me an toan Trực tuyến về “Làm mẹ an toàn”

Buổi trực tuyến đầu tiên về chương trình trực tuyến “Sức khỏe sinh sản” với chủ đề "Làm mẹ an toàn" sẽ diễn ra lúc 14h30 thứ sáu..

Tam o dau net dep toa sang do "Tâm ở đâu, nét đẹp tỏa sáng đó..."

... Là quan điểm mà các khách mời của chúng tôi hôm nay cùng thống nhất. Họ là những phụ nữ đã và đang khẳng định mình trong XH và cuộc..

Cuoc doi Viet Duc Cuộc đời Việt - Đức

Có lẽ không ai có thể quên được dễ dàng một ngày cách đây 19 năm. Đó là ngày 4/10/1988, khi cả mổ tách đôi hai đứa bé sinh đôi Việt - Đức..

Kham chua benh cho 4.000 benh nhan nu tinh Kontum Khám chữa bệnh cho 4.000 bệnh nhân nữ tỉnh Kontum

Sau tám ngày tiến hành khám chữa bệnh (1 đến 9-11-2004) cho bà con các xã Sa Nghĩa, Rờ Kơi (huyện Sa Thầy), Ngok Bay (thị xã Kontum),..

Mot ca cap cuu ky dieu Một ca cấp cứu kỳ diệu

Có thai con đầu lòng, nhưng khi chuyển dạ chị Đặng Thị Nguyệt (đảo Phú Quốc), 29 tuổi, không thể sinh thường vì dáng người khá nhỏ nhắn...

TP Ho Chi Minh Thanh cong trong ky thuat nuoi truong thanh trung non o nguoi TP.Hồ Chí Minh: Thành công trong kỹ thuật nuôi trưởng thành trứng non ở người

Chiều 26.10, khoa Hiếm muộn (Bệnh viện Phụ sản từ Dũ, TP.HCM) đã công bố lần đầu tiên thực hiện thành công kỹ thuật mới trong điều trị hiếm..

Tre nao pha thai tuong lai dan vat Trẻ nạo phá thai: tương lai dằn vặt

Vô sinh, nhiễm trùng, thủng tử cung, ảnh hưởng tâm lý... là những hậu quả do việc nạo phá thai khi còn trẻ tuổi. Vậy mà tại VN, mỗi năm có..

Chan doan benh tu got chan tre so sinh Chẩn đoán bệnh từ gót chân trẻ sơ sinh

Từ hai giọt máu ở gót chân trẻ sơ sinh, có thể xác định nhiều bệnh hiểm nghèo mà thông qua khám lâm sàng không xác định được.

Mot cuoc doi duoc cuu song Một cuộc đời được cứu sống

LTS: Ngày 25-2-1981 tại tỉnh Gia Lai - Kontum (cũ) Nguyễn Việt - Nguyễn Đức chào đời với hình hài dị thường: song sinh dính theo kiểu..

Met than vi gai voi trai Mệt thân vì gái với trai

Mong một đứa con như ý nguyện, nhiều cặp vợ chồng tìm đến những quyển sách hướng dẫn sinh con theo ý muốn được bày bán tràn lan. Đây là..

Han chot sinh heo vang Hạn chót sinh heo vàng

Các phương pháp hỗ trợ sinh sản chỉ áp dụng cho những cặp vợ chồng vô sinh, không thể thụ tinh theo cách bình thường. Tuy nhiên, từ đầu năm..

Tre nao pha thai tuong lai dan vat Trẻ nạo phá thai: tương lai dằn vặt

Vô sinh, nhiễm trùng, thủng tử cung, ảnh hưởng tâm lý... là những hậu quả do việc nạo phá thai khi còn trẻ tuổi. Vậy mà tại VN, mỗi năm có..

Roi loan kinh nguyet Rối loạn kinh nguyệt

Thưa Bác sĩ, em năm nay 30 tuổi, đã lập gia đình gần 2 năm, nhưng vẫn chưa có con. Trước đây chu kỳ kinh nguyệt tương đối đều, sau khi kết..

Cac benh vien san chay giuong vi heo vang Các bệnh viện sản "cháy" giường vì "heo vàng"

Dù đăng ký phòng trước, nhiều bà mẹ và những bé "heo vàng" mới chào đời vẫn phải nằm dọc lối đi hoặc phòng tạm ở hầu hết các bệnh viện phụ..

Co mu rung xanh chua co viec lam “Cô mụ rừng xanh” chưa có việc làm!

Tháng 10-2006, Linh Thị Chiêm - “Cô mụ rừng xanh” (báo TS Xuân năm 2001) ở xã Bom Bo (huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước) - tốt nghiệp nữ..

Dao tao bac si thuc hien thu tinh trong ong nghiem Đào tạo bác sĩ thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm

Cuối năm nay, bệnh viện Phụ sản Từ Dũ TP HCM sẽ đào tạo xong 12 bác sĩ chuyên khoa về kỹ thuật hỗ trợ sinh sản. Khóa học diễn ra trong một..

Chuyen nao thai tuoi 15 16 Chuyện nạo thai tuổi 15-16

Ánh đã bỏ thai ba lần ở Hà Nội. Vào Bệnh viện Từ Dũ TP HCM lần này, Ánh phá thai lần thứ tư. Ánh bảo cô chưa có khả năng nuôi con vì làm..

Chuyen thanh cong phoi dong lanh vao tu cung Chuyển thành công phôi đông lạnh vào tử cung

Bệnh viện Phụ sản Từ Dũ TP HCM vừa chính thức công bố thực hiện thành công kỹ thuật chuyển phôi người sau đông lạnh vào tử cung đã được..