» Tìm kiếm:

Tổng thống Pakistan

Tong thong Pakistan bat dau chuyen cong du chau Au Tổng thống Pakistan bắt đầu chuyến công du châu Âu

Tổng thống Pakistan, Pervez Musharraf, đã bắt đầu chuyến thăm châu Âu kéo dài tám ngày. Dân chủ và chống khủng bố là tâm điểm chương trình..

Tong thong Pakistan phat hanh hoi ki o My Tổng thống Pakistan phát hành hồi kí ở Mỹ

Tổng thống Pakistan Pervez Musharraf hôm qua (25/9) đã cho phát hành một cuốn hồi kí của ông ở Mỹ, một ngày sau khi những lời đồn đại về..

Tong thong Pakistan an dinh ngay bau cu quoc hoi Tổng thống Pakistan ấn định ngày bầu cử quốc hội

Trong cuộc họp báo ngày hôm qua, Tổng thống Pakistan Pervez Musharraf khẳng định, cuộc bầu cử các cơ quan lập pháp tại nước này sẽ được tổ..

Tong thong Pakistan tuyen bo do bo tinh trang khan cap quoc gia Tổng thống Pakistan tuyên bố dỡ bỏ tình trạng khẩn cấp quốc gia

Hôm qua (15/12), Tổng thống Pakistan Pervez Musharraf đã chính thức tuyên bố dỡ bỏ tình trạng khẩn cấp quốc gia kéo dài trong 6 tuần qua và..

Tong thong Pakistan khong chap thuan LHQ dieu tra vu Bhutto Tổng thống Pakistan không chấp thuận LHQ điều tra vụ Bhutto

Tổng thống Pakistan Pervez Musharraf tuyên bố ông không chấp thuận để Liên hợp quốc điều tra vụ ám sát cựu nữ Thủ tướng Benazir Bhutto như..

Tong thong Pakistan lai bi am sat hut Tổng thống Pakistan lại bị ám sát hụt

Chiều nay, những kẻ tấn công tự sát đã lái hai chiếc xe chở bom lao vào đoàn xe của Tổng thống Pervez Musharraf ở thành phố Rawalpindi...

Tong thong Pakistan noi ba Bhutto chet do dan ban Tổng thống Pakistan nói bà Bhutto chết do đạn bắn

Hôm qua, Tổng thống Pakistan Musharraf lần đầu tiên cho rằng thủ lĩnh phe đối lập Benazir Bhutto có thể bị bắn chết, trong khi giới chức..

Musharraf Quan doi khong lien quan den cai chet cua ba Bhutto Musharraf: Quân đội không liên quan đến cái chết của bà Bhutto

Tổng thống Pakistan Pervez Musharraf hôm qua 3/1 đã bác bỏ những cáo buộc cho rằng quân đội có liên quan đến việc ám sát nhà lãnh đạo đối..

Tong thong Pakistan toi An Do Tổng thống Pakistan tới Ấn Độ

Tổng thống Pakistan Pervez Musharraf đã bắt đầu chuyến viếng thăm 3 ngày tới Ấn Độ, đúng vào lúc quan hệ giữa 2 quốc gia hạt nhân láng..

Cuu tong thong Pakistan qua doi o tuoi 91 Cựu tổng thống Pakistan qua đời ở tuổi 91

Cựu tổng thống Ghulam Ishaq Khan, người giữ cương vị lãnh đạo Pakistan kể từ năm 1988 vừa qua đời hôm qua 27/10 ở tuổi 91 do bệnh viêm phổi.

Tong thong Pakistan thoat nan trong gang tac Tổng thống Pakistan thoát nạn trong gang tấc

Lại một lần nữa Tổng thống Pakistan Pervez Musharraf may mắn thoát nạn khi quả bom hẹn giờ đợi sẵn ông và đoàn tuỳ tùng phát nổ không đúng..

Tong thong Pakistan Musharraf tu bo quan phuc Tổng thống Pakistan Musharraf từ bỏ quân phục

Tổng thống Pakistan Pervez Musharraf ngày 28/11 đã từ chức Tổng tư lệnh quân đội, chấm dứt 8 năm cầm quyền của chế độ quân sự, ngay trước..

Tong thong Pakistan ban bo tinh trang khan cap Tổng thống Pakistan ban bố tình trạng khẩn cấp

Tổng thống Pakistan Musharraf vừa ban bố tình trạng khẩn cấp trên cả nước. Trong khi đó có nhiều thông tin cho biết cảnh sát đã bao vây Toà..

Tong thong Pakistan day vo nau an Tổng thống Pakistan dạy vợ nấu ăn

Chẳng những có thể tự xoay xở được trong nhà bếp, vị Tổng thống Pakistan suốt ngày phải đối phó với những âm mưu ám sát, ông Pervez..

Nghi pham muu sat tong thong Pakistan vuot nguc Nghi phạm mưu sát tổng thống Pakistan vượt ngục

Rashid Ahmed, một nghi phạm chính trong vụ ám sát hụt Tổng thống Pakistan Pervez Musharraf ngày 14/12/2003, đã trốn thoát hôm qua, khi đang..

Tong thong Pakistan se tu bo chuc vu lanh dao quan doi Tổng thống Pakistan sẽ từ bỏ chức vụ lãnh đạo quân đội

Tổng thống Pakistan Musharraf đã nhất trí từ chức lãnh đạo quân đội - bước tiến quan trọng hướng tới một thỏa thuận chia sẻ quyền lực với..

Danh bom gan van phong Tong thong Pakistan Đánh bom gần văn phòng Tổng thống Pakistan

Một vụ đánh bom liều chết đã xảy ra gần văn phòng của Tổng thống Pakistan Pervez Musharraf hôm 30/10, khiến 5 người thiệt mạng và làm bị..

Tong thong Pakistan cam ket chong Taliban Tổng thống Pakistan cam kết chống Taliban

Hôm qua, Tổng thống Pakistan Pervez Musharraf đọc bài phát biểu trong hội nghị về hòa bình ở Afghanistan với sự tham dự của 700 thủ lĩnh bộ..

Tong thong Pakistan do bo tinh trang khan cap Tổng thống Pakistan dỡ bỏ tình trạng khẩn cấp

Tổng thống Pakistan Pervez Musharraf ngày 15/12 đã bãi bỏ tình trạng khẩn cấp được áp dụng cách đây 6 tuần và khôi phục lại toàn bộ hiến..