» Tìm kiếm:

Tổ chức phi lợi nhuận

Hay hieu ro ban than va co niem tin chien thang Hãy hiểu rõ bản thân và có niềm tin chiến thắng

Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình đã hoàn toàn trưởng thành, đã đủ những trải nghiệm - tôi chỉ tăng thêm mỗi năm một tuổi mà thôi. Tôi sinh..

Ung cu vien Obama tung lam viec cho khung bo Ứng cử viên Obama từng làm việc cho khủng bố?

Gần đây trên một số tờ báo mạng có đưa một tin vô cùng giật gân liên quan đến ứng cử viên nặng ký cho chiếc ghế tổng thống Mỹ nhiệm kỳ tới..

Mo cua benh vien nhu the nao "Mở cửa" bệnh viện như thế nào?

"Không thể có ảo tưởng về chăm sóc sức khỏe hiện đại khi thu nhập quốc dân còn thấp. Nhưng có thu nhập cao mà không biết cách tổ chức cũng..

Microsoft giup do nguoi khiem thi Microsoft giúp đỡ người khiếm thị

Hôm qua (13/11), tại FrankFurt - Đức, Tập đoàn khổng lồ Microsoft và tổ chức phi lợi nhuận DAISY đã chính thức hợp tác trong việc nghiên..

Tin van nghe Tin văn nghệ

Gala Ngọn lửa đêm đông do Công ty dịch vụ báo chí Ngòi Bút Vàng (GP Communications) và tổ chức phi lợi nhuận Gentle Fund Organization (GFO-..

Carlos Santana tang 2 trieu USD cho mot to chuc chong AIDS o Nam Phi Carlos Santana tặng 2 triệu USD cho một tổ chức chống AIDS ở Nam Phi

Cây guitar huyền thoại Carlos Santana đã không ngần ngại quyết định trao tất cả số tiền "lãi" ước tính lên đến 2 triệu USD từ chuyến lưu..

Allen Grossman Nguyen GD dieu hanh To chuc Outward Bound Allen Grossman - Nguyên GĐ điều hành Tổ chức Outward Bound

Allen Grossman là giáo sư Khoa Quản trị Kinh doanh của Đại học Harvard và là giáo sư thỉnh giảng của trường đào tạo nghiên cứu sinh của..

Gala Ngon lua dem dong danh cho tre em ngheo Gala “Ngọn lửa đêm đông” dành cho trẻ em nghèo

Ngày 21/12, tại Nhà Văn hoá Thanh niên TPHCM sẽ diễn ra Gala “Ngọn lửa đêm đông” do tổ chức phi lợi nhuận Gentle Fund Organization..

Tan cong mang giam loi bao mat tang Tấn công mạng giảm, lỗi bảo mật tăng

Lần đầu tiên số vụ công kích hệ thống máy tính toàn cầu trong 6 tháng cuối năm 2002 giảm 6% so với nửa đầu năm. Tuy nhiên, có trên 2.500 lỗ..

Hiep hoi Internet ong chu moi cua org Hiệp hội Internet - ông chủ mới của ".org"

Tổ chức chỉ định tên và số Internet (ICANN) vừa trao quyền quản lý tên miền .org cho Hiệp hội Internet - tổ chức phi lợi nhuận gồm 11.000..

Microsoft dap tat nu cuoi cua nhieu tre em "Microsoft dập tắt nụ cười của nhiều trẻ em"

Hãng máy tính Microsoft vừa rút lại vụ kiện tổ chức từ thiện trẻ em PC"s for Kids (Australia). Dưới con mắt của tổ chức phi lợi nhuận này,..

Windows Vista gay gian du cho mot du an ma mo Windows Vista gây giận dữ cho một dự án mã mở

Hai tổ chức phi lợi nhuận thuộc giới mã nguồn mở đã kịch liệt phản đối Microsoft vì đã “dám” chọn Vista làm tên thương hiệu cho hệ điều..

Doc than loi song moi Độc thân - lối sống mới?

Dorian Solot là Giám đốc điều hành của tổ chức phi lợi nhuận Sự thay thế cho hôn nhân, chuyên tư vấn đòi sự công bằng cho những cặp uyên..

Giao luu tim hieu du hoc My Giao lưu tìm hiểu du học Mỹ

Cultural Homestay International (CHI) là một tổ chức phi lợi nhuận, được Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ ủy quyền tổ chức các chương trình giao lưu..

Thong tin hoc bong Thông tin học bổng

Học bổng Nhật ngữ G.H.S (Tổ chức phi lợi nhuận G.H.S của Nhật thông qua Trường Ngôn ngữ Sài Gòn) dạy tiếng Nhật miễn phí từ 12 đến 24 tháng..

Viet Nam tu hao dang cai Giai thuong NextGen Awards Việt Nam tự hào đăng cai Giải thưởng NextGen Awards

Giải thưởng “NextGen” là một sáng kiến của VietNamNet Media Group và Cyber Century Forum CCF (tổ chức phi lợi nhuận, có trụ sở tại Mỹ..

Nicole va Joel bat dau su nghiep tu thien Nicole và Joel bắt đầu sự nghiệp từ thiện

Bà bầu đỏng đảnh và vị hôn phu đẹp mã đã xây dựng một tổ chức phi lợi nhuận để giúp đỡ các bà mẹ đang gặp khó khăn trên toàn thế giới!

Room to Read Vietnam can hop tac voi hoa si va nguoi viet truyen tranh cho tre em Room to Read - Vietnam cần hợp tác với họa sĩ và người viết truyện tranh cho trẻ em

Room to Read - Vietnam là một tổ chức phi lợi nhuận tại Việt Nam đang muốn được hợp tác với các họa sĩ và các nhà văn viết truyện tranh cho..

Them mot truong mau giao quoc te Thêm một trường mẫu giáo quốc tế

Internaitonal School of Saigon (ISS Vietnam) là một trong số rất ít những trường mầm non quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Trường được thành..