» Tìm kiếm:

Tổ chức Hàng không Dân dụng Quốc tế

Vu Do Hoai Phuong Minh dung kiem tan cong an ninh san bay Da Nang Nhieu co quan dong loat yeu cau xem xet lai vu viec Vụ “Đỗ Hoài Phương Minh dùng kiếm tấn công an ninh sân bay Đà Nẵng”: Nhiều cơ quan đồng loạt yêu cầu xem xét lại vụ việc

* Cục Hàng không Việt Nam yêu cầu có kết luận rõ ràng việc Đỗ Hoài Phương Minh có phạm tội sử dụng vũ khí chống người thi hành công vụ? Nếu..

VN bat dau ap dung han che mang chat long len may bay VN bắt đầu áp dụng hạn chế mang chất lỏng lên máy bay

Thực hiện khuyến nghị của Tổ chức Hàng không dân dụng quốc tế (ICAO) về việc mang chất lỏng lên máy bay, Cục Hàng không Việt Nam vừa có chỉ..

ICAO phat hanh cam nang chong khung bo tren may bay ICAO phát hành cẩm nang chống khủng bố trên máy bay

Trong nỗ lực chống nạn khủng bố trên máy bay, ngày 12/12, Hội đồng Tổ chức hàng không dân dụng quốc tế (ICAO) đã ban hành một cẩm nang kiểm..

Nhung hang hang khong kem an toan Những hãng hàng không kém an toàn

Sau một loạt vụ tai nạn máy bay thảm khốc xảy ra trong tháng 8 tại châu Âu, Bắc và Nam Mỹ, Tổ chức Hàng không dân dụng quốc tế (ICAO) đã..

Pin nhien lieu giup laptop chay ca ngay Pin nhiên liệu giúp laptop chạy cả ngày

Tại cuộc Triển lãm Công nghệ CeBIT đang diễn ra ở Hanover (Đức), hãng công nghệ cao Antig của Đài Loan cho biết, đến năm 2007 họ sẽ tung ra..

Vietnam Airlines Se co canh ve tren cac chuyen bay Vietnam Airlines: Sẽ có cảnh vệ trên các chuyến bay

Các hãng hàng không được bố trí lực lượng cảnh vệ trên không để bảo vệ hành khách, tổ bay khi có dấu hiệu đe dọa đến an ninh, an toàn của..

Tin van kinh te ngay 108 Tin vắn kinh tế ngày 10/8

*Miền Bắc: Tổn thất 16 triệu kWh điện vì sự cố Nguồn tin TCty Điện lực VN cho hay, chỉ trong các tháng 4 -6, hệ thống điện miền Bắc xảy ra..

Vietnam Airlines dat chuan quoc te ve an toan hang khong Vietnam Airlines đạt chuẩn quốc tế về an toàn hàng không

(VM)- Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế IATA, vừa có kết luận bằng văn bản xác nhận VNA đã đạt được tất cả các tiêu chuẩn về an toàn khai..

Han che mang chat long len may bay Hạn chế mang chất lỏng lên máy bay

Tổ chức Hàng không dân dụng quốc tế (ICAO) vừa gửi thông báo về qui định mới liên quan đến việc hạn chế mang chất lỏng, chất dẻo và các..

Cai thien tieu chuan an toan hang khong VN Cải thiện tiêu chuẩn an toàn hàng không VN

Cơ quan Thương mại và phát triển của Mỹ (USTDA) đã ký với Cơ quan Quản lý hàng không dân dụng VN (CAAV) thỏa thuận theo đó USTDA sẽ viện..

Viet Nam co san bay dat chuan ICAO CAT II Việt Nam có sân bay đạt chuẩn ICAO CAT II

Chiều nay, ADB, một công ty của tập đoàn Siemens, đã bàn giao hệ thống ALCS (chiếu sáng và các biển báo đường cất hạ cánh)cho sân bay Tân..

Vietnam Airlines doi hanh trinh bay Vietnam Airlines đổi hành trình bay

Nhằm đảm bảo an toàn cho hành khách, Vietnam Airlines vừa quyết định đổi hành trình bay các chuyến Hà Nội/TP HCM - Dubai - Charles De Gaule..

Vietnam Airlines mo duong bay du phong di Paris Vietnam Airlines mở đường bay dự phòng đi Paris

Theo kế hoạch của tổ chức hàng không dân dụng Quốc tế ICAO khu vực Châu Á - Thái Bình Dương về việc "mở các đường bay ứng phó châu Á -..

ICAO sang VN de kiem tra an ninh hang khong ICAO sang VN để kiểm tra an ninh hàng không

Các chuyên gia của Tổ chức Hàng không dân dụng Quốc tế (ICAO) đang tiến hành đợt khảo sát và đánh giá lại về vấn đề an toàn an ninh với..

2004 Nam nganh hang khong an toan nhat 2004 - Năm ngành hàng không an toàn nhất

Tổ chức Hàng không dân dụng quốc tế (ICAO), cơ quan chuyên ngành về hàng không dân dụng của Liên hiệp quốc (LHQ) vừa công bố các số liệu..

Indonesia cai thien an toan hang khong Indonesia cải thiện an toàn hàng không

Indonesia vừa ký kết một thỏa thuận với Tổ chức hàng không dân dụng quốc tế (ICAO) nhằm cải thiện an toàn ngành hàng không vốn quá nhiều..

Cac nuoc duoc yeu cau siet chat an toan hang khong Các nước được yêu cầu siết chặt an toàn hàng không

Tổ chức Hàng không dân dụng quốc tế (ICAO) đã yêu cầu 188 nước thành viên siết chặt các chế độ an toàn hàng không, đặc biệt tăng cường kiểm..

Lap cac duong bay ung pho do chien su o Afghanistan Lập các đường bay ứng phó do chiến sự ở Afghanistan

Ông John Richardson, đại diện văn phòng Tổ chức Hàng không dân dụng quốc tế khu vực châu Á - Thái Bình Dương (ICAO) vừa gửi đến các quốc..