» Tìm kiếm:

Tổ chức Bảo tồn Quốc tế

Theo doi rua bien bang ve tinh Theo dõi rùa biển bằng vệ tinh

Tổ chức bảo tồn quốc tế -Conservation International vừa khởi động một chương trình theo dõi rùa biển từ vệ tinh. Các nhà môi trường sẽ giám..

Tam ngung san xuat cac loai cay bi bien doi gene Tạm ngừng sản xuất các loài cây bị biến đổi gene

Đó là khuyến nghị của Tổ chức Bảo tồn quốc tế tại diễn đàn các nhà báo môi trường đã tổ chức tọa đàm "Công nghệ biến đổi gen - những vấn đề..

Khi chau Phi co the tuyet chung vi Ebola Khỉ châu Phi có thể tuyệt chủng vì Ebola

Tổ chức Bảo tồn quốc tế cho biết virus nguy hiểm Ebola, lây lan bằng chất dịch cơ thể và gây chảy máu nội tạng trầm trọng dẫn đến tử vong,..

Phat hien quan the vooc cha va chan xam Phát hiện quần thể voọc chà vá chân xám

Ngày 3-7, các nhà khoa học của Quĩ Bảo tồn thiên nhiên quốc tế (WWF) và Tổ chức Bảo tồn quốc tế (CI) phát hiện một quần thể voọc chà vá..

Mot phan tu so linh truong sap tuyet diet Một phần tư số linh trưởng sắp tuyệt diệt

Loài linh trưởng thành công nhất trên trái đất - con người - đang chuẩn bị ghi công vào bảng "thành tích" giết chết gần 1/4 trong số 652..

Phat hien quan the vooc cha va chan xam lon nhat tu truoc den nay Phát hiện quần thể voọc chà vá chân xám lớn nhất từ trước đến nay

Quỹ Bảo tồn Thiên nhiên Thế giới tại Việt Nam (WWF) vừa cho biết, một nhóm các nhà khoa học của WWF và Tổ chức Bảo tồn Quốc tế..

Indonesia phat hien 50 loai sinh vat bien moi Indonesia: phát hiện 50 loài sinh vật biển mới

Một quần thể sinh vật biển vừa được phát hiện tại tỉnh Papua, Indonesia. Trong khoảng 50 loài mới phát hiện có cá mập “đi bộ” bằng vây,..

Phat hien 24 loai moi o Suriname Phát hiện 24 loài mới ở Suriname

24 loài mới vừa được tìm thấy tại các cao nguyên ở phía đông Suriname(+). Theo nhà khoa học Leeanne Alonso thuộc Tổ chức bảo tồn quốc tế,..

Phat hien loai bao moi o Dong Nam A Phát hiện loài báo mới ở Đông Nam Á

Những con báo vằn tìm thấy trên đảo Sumatra và Borneo đại diện cho một loài mới, nghiên cứu gene của các chuyên gia tổ chức bảo tồn quốc tế..

Phat hien loai phong lan moi o Philippines Phát hiện loài phong lan mới ở Philippines

Tổ chức bảo tồn quốc tế tin rằng loài này chưa bao giờ được ghi nhận trước đây. Cùng với nó là một loài chuột chù mới cũng được tìm thấy..

Nam 2006 Nam Quoc te ve Rua bien Năm 2006: Năm Quốc tế về Rùa biển

Quỹ Quốc tế Bảo vệ Thiên nhiên Hoang dã (World Wildlìe Fund- WWF) phối hợp với Viện Nghiên cứu Hải sản (viết tắt là RIMF) và Tổ chức Bảo..

Mat mat ngon ngu co the lam suy thoai moi truong Mất mát ngôn ngữ có thể làm suy thoái môi trường

Một báo cáo mới kèm theo bản đồ vừa được tổ chức Bảo tồn quốc tế (WWF) cảnh báo rằng mất ngôn ngữ và tri thức truyền thống có thể dẫn tới..

Hop tac voi quoc te bao ton rua bien o Viet Nam Hợp tác với quốc tế bảo tồn rùa biển ở Việt Nam

Ngày 19-1, tại Hà Nội, Quỹ bảo tồn động vật hoang dã (WWF) phối hợp với Viện nghiên cứu hải sản (RIMF) và Tổ chức Bảo tồn quốc tế (IUCN)..