» Tìm kiếm:

Tổ Chức Khí Tượng Thế Giới

Chuyen dat ten bao o chau A Chuyện đặt tên bão ở châu Á

Maria, Sao Mai và Bopha là tên gọi của các cơn bão hiện đang đổ bộ vào Đông Á. Maria là tên gọi của phụ nữ trong khi Bopha nghĩa là hoa ở..

Mot con bao dang di chuyen ve huong bien Dong Một cơn bão đang di chuyển về hướng biển Đông

Sáng nay 26.9, các trang web về khí tượng thuỷ văn của Tổ chức Khí tượng Thế giới, Nhật Bản, Hải quân Hoa Kỳ, Philippines đều cho biết, một..

19982007 thap ky nong nhat 1998-2007: thập kỷ nóng nhất

Giai đoạn 10 năm từ 1998-2007 là thập kỷ nóng nhất từng được ghi nhận từ trước đến nay. Đó là thông tin Tổ chức Khí tượng thế giới (WMO)..

Khong the du bao tinh hinh thoi tiet Không thể dự báo tình hình thời tiết!

Tổ chức Khí tượng thế giới (WMO) cho rằng thế giới đã trải qua một loạt sự kiện thời tiết đối nghịch trong nửa đầu năm 2007. Trong khi mưa..

Nam 2006 Nam co nhiet do cao nhat trong 150 nam nay Năm 2006: Năm có nhiệt độ cao nhất trong 150 năm nay

Theo Tổ chức Khí tượng thế giới (WMO) của Liên hiệp quốc, năm 2006 là một trong những năm có nhiệt độ trung bình năm cao nhất trong vòng..

La Nina den som La Nina đến sớm

Tổ chức Khí tượng thế giới (WMO) vừa thông báo hiện tượng thời tiết El Nino (gây mưa kéo dài và lụt lội tại châu Mỹ và châu Phi, hạn hán và..

Bao Cimaron sap vao bien Dong co kha nang anh huong truc tiep den mien Trung Bão Cimaron sắp vào biển Đông có khả năng ảnh hưởng trực tiếp đến miền Trung

* El-Nino sẽ xuất hiện vào tháng 12/2006Ngày 27/10, áp thấp nhiệt đới hình thành trên vùng biển Thái Bình Dương ở phía đông Philippines đã..

El Nino co the keo dai den het quy I 2007 El Nino có thể kéo dài đến hết quý I/2007

El Nino hình thành ở vùng biển nhiệt đới Thái Bình Dương có cường độ vừa phải và sẽ tiếp tục gây những biến động về thời tiết ít nhất đến..

500 trieu nguoi bi anh huong boi lu lut hang nam 500 triệu người bị ảnh hưởng bởi lũ lụt hàng năm

Những ngôi nhà và đất trồng trọt bị ngập chìm trong nước bởi những trận lũ lụt ngày càng nghiêm trọng đang gây ảnh hưởng đến khoảng 500..

Nam 2006 am nhat trong 145 nam qua Năm 2006 ấm nhất trong 145 năm qua

Báo cáo của Tổ chức khí tượng Thế giới (WMO) cho biết năm 2006 là năm nhiệt độ trung bình của trái đất ấm vào hàng thứ 6 kể từ 145 năm nay.

Bao Cimaron sap vao bien Dong Bão Cimaron sắp vào biển Đông

Ngày 27/10, áp thấp nhiệt đới hình thành trên vùng biển Thái Bình Dương ở phía đông Philippines đã mạnh lên thành bão, tên quốc tế là..

Khung hoang ten bao Khủng hoảng tên bão

Chưa năm nào như năm nay, Tổ chức Khí tượng Thế giới (WMO) của Liên Hiệp Quốc lo lắng không còn đủ vần La Mã để đặt tên những cơn bão lớn ở..

2007 Nam co nhieu bien dong thoi tiet va nong nhat 2007 - Năm có nhiều biến động thời tiết và nóng nhất?

Ngày 2.7, Tổ chức Khí tượng Thế giới (WMO) dẫn lại dự báo của các khoa học gia hàng đầu thuộc Cơ quan Nghiên cứu Khí hậu của Đại học East..

El Nino keo dai den het thang 3 2007 El Nino kéo dài đến hết tháng 3-2007

Hiện tượng El Nino đã hình thành dọc lưu vực biển nhiệt đới Thái Bình Dương với cường độ vừa phải, và sẽ tiếp tục gây những biến động lớn..

Lo thung ozone o Nam Cuc to ky luc Lỗ thủng ozone ở Nam Cực to kỷ lục

Theo thông báo của Tổ chức khí tượng thế giới (WMO) vào hôm qua (3-10), trong năm nay, lỗ thủng ở tầng ozone ở Nam Cực đã vượt kích thước..

Nam 2006 Nam co nhiet do cao nhat trong 150 nam nay Năm 2006: Năm có nhiệt độ cao nhất trong 150 năm nay

Theo Tổ chức Khí tượng thế giới (WMO) của Liên hợp quốc, năm 2006 là một trong những năm có nhiệt độ trung bình năm cao nhất trong vòng 150..

Khung hoang ten bao Khủng hoảng tên bão

Chưa năm nào như năm nay, Tổ chức Khí tượng Thế giới (WMO) của Liên Hiệp Quốc lo lắng không còn đủ vần La Mã để đặt tên những cơn bão lớn ở..

Lo thung ozone bat dau co hep Lỗ thủng ozone bắt đầu co hẹp

Theo Tổ chức khí tượng thế giới (WMO), kích cỡ của lỗ thủng trong lớp ozone bảo vệ trái đất ở Nam Cực đã bắt đầu giảm. Diện tích của lỗ..

Lo thung ozone dat muc ky luc Lỗ thủng ozone đạt mức kỷ lục

Tổ chức khí tượng thế giới (WMO) cho biết lỗ thủng ozone trên Nam Cực đã đạt 10,8 triệu m2, ngang bằng với mức kỷ lục tháng 9/2000. Trong..

Bac cuc Tang ozone giam toc do suy thoai Bắc cực: Tầng ozone giảm tốc độ suy thoái

Theo thông báo hôm qua (24/4) của Tổ chức Khí tượng Thế giới (WMO), lượng ozone ở Bắc cực trong mùa đông và mùa xuân vừa qua dường như cao..