» Tìm kiếm:

Tối ưu hoá

Sau cuoc dua dung tram BTS se la gi Sau cuộc đua dựng trạm BTS sẽ là gì?

Tốc độ phát triển trạm thu phát sóng di động (BTS) của các mạng di động đang "nóng" nhất từ trước đến nay dù thực tế mạng có nhiều trạm BTS..

Norton 360 doi thu moi cua Microsoft OneCare Norton 360 - đối thủ mới của Microsoft OneCare

Ngày hôm qua (31/5), Symantec đã chính thức đưa vào thử nghiệm ứng dụng bảo mật kiêm tối ưu hoá PC Genesis. Tháng 2 vừa qua, Symantec cho..

1 cu kich chuot bao tri toan bo he thong 1 cú kích chuột - bảo trì toàn bộ hệ thống

Adcanced WindowsCare (AWC) là tiện ích bảo trì và tối ưu hoá toàn bộ hệ thống của bạn mạnh mẽ không kém gì các chương trình đồ sộ mà bạn đã..

Fresh system Tien ich toi uu hoa he thong may tinh Fresh system: Tiện ích tối ưu hoá hệ thống máy tính

Trong quá trình sử dụng máy tính, chúng ta không thể tránh khỏi việc có quá nhiều files vô dụng tồn tại trong hệ thống máy tính. Những..

CinemaNow va Intel toi uu hoa dich vu BurntoDVD – CinemaNow và Intel tối ưu hoá dịch vụ Burn-to-DVD

Ngày 5/1/2007, Tập đoàn Intel và CinemaNow - nhà cung cấp dịch vụ Internet về các nội dung video có thể tải xuống máy người xem, đã công bố..

Toi uu hoa toc do ket noi bang thong rong Tối ưu hoá tốc độ kết nối băng thông rộng

Bạn sử dụng đường truyền băng thông rộng ADSL, nhưng tốc độ kết nối lại chậm hơn cả quay số. Đôi lúc bạn không thể truy cập Internet được,..

Toi uu hoa trinh duyet Opera Tối ưu hoá trình duyệt Opera

Với mục tiêu chiếm lĩnh vị trí thứ 2 trên thị trường trình duyệt, cuối tháng 9 vừa qua, Opera đã chính thức xóa vình viễn các banner quảng..

Toi uu hoa bo nho cache Tối ưu hoá bộ nhớ cache

Với các ứng dụng đòi hỏi nhiều bộ nhớ như hiện nay thì chắc chắn bạn phải lo tìm cách nào đó có thể giúp bạn làm việc nhanh hơn. Bộ nhớ..

Cac buoc toi uu hoa Pocket PC Các bước tối ưu hoá Pocket PC

Ai đã từng sử dụng Pocket PC hẳn hiểu rõ khả năng tuyệt vời của thiết bị cầm tay này. Nhưng để hiểu và khai thác được hết hiệu năng của hệ..

Phai biet minh can gi de toi uu hoa chi phi ban quyen Phải biết mình cần gì để tối ưu hoá chi phí bản quyền

Nếu họ chỉ cần một máy vi tính để dùng cho việc văn phòng và giải trí đơn thuần, tại sao không dùng Windows Starter Edition? Cần soạn thảo..

Toi uu hoa trinh nen file WINRAR Tối ưu hoá trình nén file WINRAR

Winrar là trình nén file mạnh và rất phổ biến. Tuy vậy, không phải ai cũng biết sử dụng winrar một cách tối ưu. Nếu bạn đặt mặc định cho..

Utt maker Toi uu hoa viec xep thoi khoa bieu Utt_maker: Tối ưu hoá việc xếp thời khoá biểu

Việc sắp xếp Thời khoá biểu (TKB) và giảng đường đối với các trường đại học lớn là công việc tương đối khó khăn và phức tạp. Tuy nhiên,..

Bao mat mang Dau tu nhieu chua di doi voi an toan Bảo mật mạng: Đầu tư nhiều chưa đi đôi với an toàn

Cùng với xu hướng ngày càng có thêm sự quan tâm, đầu tư cho bảo mật các hệ thống thông tin, các vụ tấn công được phát hiện cũng gia tăng..

Tang toc ket noi Internet va he thong Tăng tốc kết nối Internet và hệ thống

Đúng với tên gọi, Parallaxis Boost-it là một chương trình gồm nhiều công cụ chuyên dùng để tăng tốc kết nối Internet và điều chỉnh các..

Frederick Smith Ong trum tap doan Fedex Frederick Smith - Ông trùm tập đoàn Fedex

Ông giáo sư kinh tế của trường Đại học tổng hợp Yale không tin vào ý tưởng kinh doanh của cậu sinh viên Frederick Smith trong luận văn tốt..

Acer phan phao lai HP Acer phản pháo lại HP

Tranh chấp về vấn đề bản quyền giữa Acer và HP tiếp tục trở nên căng thẳng hơn sau khi nhà sản xuất máy tính hàng đầu Đài Loan lên tiếng..

4 phan mem bao tri he thong may tinh noi bat nhat 4 phần mềm bảo trì hệ thống máy tính nổi bật nhất

TP - Máy tính của bạn “mệt mỏi”, bạn luôn bị mất thời gian, công sức và đôi khi cả tiền bạc để “chữa bệnh” cho nó. Đó chính là lý..

McAfee vo tinh sua mot loi nghiem trong McAfee vô tình sửa một lỗi nghiêm trọng

Hãng bảo mật McAfee, cuối tuần qua, cho biết đã khắc phục được một lỗi bảo mật nghiêm trọng trong phần mềm quản lý bảo mật một cách vô tình..

Flash se ho tro video chat luong cao Flash sẽ hỗ trợ video chất lượng cao

Dự kiến hôm nay (21/8) Adobe System sẽ chính thức đưa vào thử nghiệm phiên bản Flash Player tích hợp khả năng hỗ trợ định dạng video chất..

W3C Can thiet ke lai Internet W3C: Cần thiết kế lại Internet

Hiện có rất nhiều các chuyên gia nghiên cứu và các nhà khoa học máy tính đang họp tại thành phố Edinburgh (Scotland) để thảo luận về ý..