Mot so tour he doc Một số tour hè “độc”

Mùa hè cũng là lúc các đơn vị lữ hành tung ra những tour “độc” dành cho giới trẻ. + Trại hè rèn luyện kỹ năng “balô xanh”: theo..

Thuy ra di uoc mo o lai Thúy ra đi, ước mơ ở lại...

4g20 ngày 2-11-2007, công dân trẻ TP.HCM, “đóa hướng dương” Lê Thanh Thúy đã ra đi. Thúy ra đi nhưng ước mơ của Thúy vẫn ở lại với tất..

Di balo xuyen Dong Duong Đi “balô” xuyên Đông Dương

Tập phóng sự, ghi chép về du lịch, dã ngoại “ta balô” chọn lọc từ hàng trăm bài báo, qua thực tế hàng trăm chuyến đi suốt mười năm,..

Ho ra di nhung mam song mai tuoi xanh Họ ra đi nhưng mầm sống mãi tươi xanh

Hai câu chuyện về cuộc ra đi của hai cô gái trẻ: Lê Thanh Thúy ở Việt Nam và Caroline Aigle ở Pháp. Cả hai cùng ra đi vì căn bệnh hiểm: ung..

Don tet miet vuon Đón tết miệt vườn

Không khí tết ở miệt vườn Nam bộ đã chộn rộn. Hai ngày một đêm làm dân miệt vườn bạn sẽ được hít thở và cảm nhận không khí tết vùng quê thú..

Nguoi lam dep duong pho Người làm đẹp đường phố

Sáng 5-8, chị Phạm Thị Thanh Thương (26 tuổi, tổ 2, đội vệ sinh 1 Công ty Dịch vụ giao thông đô thị Q.Tân Bình, TP.HCM) là một trong 30..

Hoi ngo Uoc mo cua Thuy Hội ngộ "Ước mơ của Thúy"

Cuộc hội ngộ offline giữa Thúy với blogger, những bạn trẻ quan tâm chương trình Ước mơ của Thúy (chăm sóc, hỗ trợ trẻ bệnh ung thư) đã bắt..

Con chu tinh nguoi Con chữ tình người

Chủ quán cơm Biển - Vĩnh Hảo tại khu vực mũi Cà Ná, Bình Thuận đã mở một lớp dạy chữ cho trẻ em nghèo trong vùng không có điều kiện tới..