» Tìm kiếm:

Tỉnh Sơn Tây

Trung Quoc 2 vu no mo than lien tiep lam 59 nguoi chet Trung Quốc: 2 vụ nổ mỏ than liên tiếp làm 59 người chết

Chỉ trong vòng chưa đến chục ngày, tại tỉnh Sơn Tây đã xảy ra liên tiếp hai vụ nổ mỏ than gây thiệt hại lớn về người. Sáng sớm ngày 13/11,..

De chet mot cong nhan mo phat 1 2 trieu NDT Để chết một công nhân mỏ, phạt 1,2 triệu NDT

Chính quyền tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc vừa thông báo công ty khai thác than nào để xảy ra tai nạn chết người sẽ bị phạt 1,2 triệu nhân dân..

Trung Quo c Lai gia i cu u lao dong tai cac lo gach Trung Quốc: Lại giải cứu lao động tại các lò gạch

379 người đã được giải cứu khỏi một số cơ sở sản xuất gạch ở các tỉnh miền trung Trung Quốc. Tân Hoa xã cho biết hàng chục ngàn cảnh sát đã..

Trung Quoc Nguoi chet trong vu no ham lo o Son Tay len den 25 Trung Quốc: Người chết trong vụ nổ hầm lò ở Sơn Tây lên đến 25

Con số người chết trong vụ nổ hơi tại một mỏ than ở tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc, hôm nay (20/8) đã tăng lên 25. Hiện các nhân viên cứu hộ vẫn..

Trung Quoc no ham mo lam 16 nguoi chet Trung Quốc: nổ hầm mỏ làm 16 người chết

Hôm qua 10-3, Tân Hoa Xã đưa tin một vụ nổ hầm mỏ đã xảy ra tại thị trấn Jiaosheng thuộc tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc làm ít nhất 16 người chết..

No tai Trung Quoc lam chet 20 hoc sinh Nổ tại Trung Quốc làm chết 20 học sinh

Hôm qua, kho thuốc nổ tại nhà một giám đốc khu mỏ thuộc tỉnh Sơn Tây phát nổ làm ít nhất 20 em học sinh của ngôi trường tiểu học gần đó..

Mot nguoi bi ket an tu hinh trong vu no le lo gach Trung Quoc Một người bị kết án tử hình trong vụ nô lệ lò gạch Trung Quốc

Ngày 17/7, một phiên tòa xét xử những người liên quan đến vụ nô lệ lao động tại các lò gạch ở tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc đã kết thúc với 1..

Trung Quoc giai cuu them 200 no le Trung Quốc giải cứu thêm 200 nô lệ

Hôm qua 15-6, cảnh sát ở miền bắc Trung Quốc cho biết họ vừa mới giải cứu thêm được 220 lao động nô lệ tại tỉnh Sơn Tây. Cảnh sát cho biết..

Nhung no le thoi hien dai Những nô lệ thời hiện đại

Mấy ngày qua, người dân làng Tào Sinh, huyện Hồng Động (thành phố Lâm Phần, tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc) vẫn chưa hết bàng hoàng khi chứng..

Trung Quoc no ham mo 13 nguoi thiet mang Trung Quốc: nổ hầm mỏ, 13 người thiệt mạng

Hôm qua, chính phủ cho biết một vụ nổ hầm mỏ tại tỉnh Sơn Tây, miền bắc Trung Quốc làm 13 người thiệt mạng và 3 người mất tích.

Lien hoan Quang cao Trung Quoc lan thu 12 Liên hoan Quảng cáo Trung Quốc lần thứ 12

Liên hoan quảng cáo Trung Quốc lần thứ 12 sẽ được khai mạc vào ngày 28-10 tới tại thành phố Tây An, tỉnh Sơn Tây Trung Quốc. Ban Tổ chức dự..

No mo than o Trung Quoc 24 nguoi chet Nổ mỏ than ở Trung Quốc: 24 người chết

Ít nhất 24 thợ mỏ đã thiệt mạng trong khi 10 người khác vẫn đang bị mắc kẹt trong một mỏ than ở tỉnh Sơn Tây (Trung Quốc) vào hôm 13/11.

Trung Quoc Phat hien tien co cach day 900 nam Trung Quốc: Phát hiện tiền cổ cách đây 900 năm

Hôm qua, 11/4, Xinhuanet đưa tin, tại công trường xây dựng ở phía Tây Bắc Trung Quốc, tỉnh Sơn Tây đã phát hiện ra một tấn tiền cổ có niên..

Trung Quoc giai cuu 31 no le thoi hien dai Trung Quốc giải cứu 31 nô lệ thời hiện đại

Mấy ngày qua, người dân làng Tào Sinh, huyện Hồng Động (thành phố Lâm Phần, tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc) vẫn chưa hết bàng hoàng khi chứng..

Trung Quoc No tai benh vien 17 nguoi thiet mang Trung Quốc: Nổ tại bệnh viện, 17 người thiệt mạng

Theo Tân Hoa Xã, ngày 10/4, một vụ nổ lớn đã xảy ra ở một bệnh viện thuộc tỉnh Sơn Tây, miền Bắc Trung Quốc, làm ít nhất 17 người thiệt..

Trung Quoc Khai mac phien toa xet xu vu lao dong no le Trung Quốc: Khai mạc phiên tòa xét xử vụ lao động nô lệ

Hôm qua 4.7, Trung Quốc đã khai mạc phiên tòa tại tỉnh Sơn Tây xét xử năm bị cáo bị buộc tội liên quan đến vụ lao động nô lệ trong các hầm..

Trung Quoc dieu tra tinh trang no le Trung Quốc điều tra tình trạng nô lệ

Cảnh sát tỉnh Sơn Tây hôm 15.6 đã giải thoát thêm 80 lao động nô lệ tại các lò gạch và một số cơ sở hoạt động bất hợp pháp khác. Đến nay,..

Trung Quoc Xe tai dien lam 20 hoc sinh thiet mang Trung Quốc: “Xe tải điên” làm 20 học sinh thiệt mạng

(TP) Một chiếc xe tải hạng nặng đã lao vào nhóm học sinh của một trường THCS tại thành phố nhỏ Guodao thuộc tỉnh Sơn Tây, phía Bắc Trung..

Nhung no le thoi hien dai Những nô lệ thời hiện đại

Mấy ngày qua, người dân làng Tào Sinh, huyện Hồng Động (thành phố Lâm Phần, tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc) vẫn chưa hết bàng hoàng khi chứng..