» Tìm kiếm:

Tỉnh Sơn Đông

Trung Quoc ung dung CNTT vao nganh toa an Trung Quốc ứng dụng CNTT vào ngành toà án

Trước đây các thẩm phán thường không phải lo lắng về nguy cơ mất việc trước cơn bão phát triển của các ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT)...

TQ Hy vong cuu thoat 181 nguoi ket duoi ham mo nhat dan TQ: Hy vọng cứu thoát 181 người kẹt dưới hầm mỏ nhạt dần

Hôm qua (19/8), gần 7.000 nhân viên cứu hộ đang chạy đua với thời gian để hút nước từ hai hầm mỏ bị lụt ở tỉnh Sơn Đông trong một nỗ lực..

Qui goi cung khong het toi Quì gối cũng không hết tội

Tháng 6-2004, dư luận Trung Quốc xôn xao sau khi nhiều trang web đăng tải bài viết của phóng viên tự do Lý Tân Đức với nhan đề: “Một phó..

Mien bac Trung Quoc vat lon voi nong Miền bắc Trung Quốc "vật lộn" với nóng

Một đợt nóng đang tràn qua nhiều tỉnh, thành ở miền bắc Trung Quốc. Tại Bắc Kinh, nhiệt độ ngày 26-5 lên trên 35 độ C; tại thành phố Tế Nam..

181 tho mo TQ thiet mang vi ngap ham 181 thợ mỏ TQ thiệt mạng vì ngập hầm

Vụ tai nạn xảy ra tại thành phố Xin tai, tỉnh Sơn Đông Trung Quốc khi hơn 750 công nhân đang làm việc trong hầm mỏ thì con sông ở gần đó vỡ..

181 tho mo mat tich o Trung Quoc 181 thợ mỏ mất tích ở Trung Quốc

Báo chí Trung Quốc hôm qua cho biết nước lũ đã tràn vào 2 mỏ than ở thành phố Tân Thái thuộc tỉnh Sơn Đông, khiến 181 thợ mỏ bị mắc kẹt bên..

Trung Quoc Ngap mo than 172 nguoi bi mac ket Trung Quốc: Ngập mỏ than, 172 người bị mắc kẹt

Các nhân viên cứu hộ Trung Quốc đang tiếp tục tìm kiếm 172 thợ mỏ bị kẹt dưới lòng đất sau khi một hầm lò ở thành phố Tân Đại, tỉnh Sơn..

Tranh cai quanh chuyen tro sa thai thay Tranh cãi quanh chuyện trò "sa thải" thầy

Chuyện trò "chấm điểm" thầy ở Trung Quốc đã khơi ra cuộc canh cãi: liệu HS có bị làm “hư” hay không khi chúng có quyền hơn trong công..

Trung Quoc Khong con hy vong cac tho mo con song Trung Quốc: Không còn hy vọng các thợ mỏ còn sống

Đã gần một tuần trôi qua kể từ sau khi mỏ than ở thành phố Tân Đại, tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc) bị ngập lụt, và theo một quan chức cấp cao..

Trung Quoc Mua to lam 31 nguoi chet 8 nguoi mat tich Trung Quốc: Mưa to làm 31 người chết, 8 người mất tích

Tin từ Tân Hoa Xã cho biết, 11h trưa ngày 19.7, 31 người đã thiệt mạng, 8 người mất tích và 171 trường hợp bị thương do mưa to, gió lớn..

Ngoan canh Thai Son Ngoạn cảnh Thái Sơn

Thái Sơn nằm trên địa bàn tỉnh Sơn Đông miền Đông Trung Quốc, được tôn là "Hoa hạ thần sơn" và năm 1987 được công nhận là di sản thế giới...

Leo nha 55 tang trong 7 phut Leo nhà 55 tầng trong 7 phút

Một người đàn ông ở tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc đã leo tất cả các bậc thang của một tòa nhà 55 tầng chỉ trong khoảng thời gian dưới 7 phút.

Ngoan canh Thai Son Ngoạn cảnh Thái Sơn

Thái Sơn nằm trên địa bàn tỉnh Sơn Đông miền Đông Trung Quốc, được tôn là "Hoa hạ thần sơn" và năm 1987 được công nhận là di sản thế giới...

Trung Quoc Sa thai quan chuc ep dan nao pha thai Trung Quốc: Sa thải quan chức ép dân nạo phá thai

Ngày 20/9, Trung Quốc đã bắt giữ và sa thải một số quan chức ở thành phố Linyi, thuộc tỉnh Sơn Đông, miền Đông nước này vì đã ép buộc những..

Trung Quoc No nha may chat no it nhat 20 nguoi chet Trung Quốc: Nổ nhà máy chất nổ, ít nhất 20 người chết

Một vụ nổ lớn đã xảy ra tại phân xưởng đóng gói chất nổ tại nhà máy 761 Explosive ở tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc). Ít nhất 20 người thiệt..

Quan an tren cay Quán ăn trên cây

Ở làng Mengyin, tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc), người dân đã tận dụng một số cây hạt dẻ cho sản lượng thấp để dựng các quán ăn trên cây nhằm..

Me tin den the la cung Mê tín đến thế là cùng

Một đôi uyên ương ở tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc) đã đưa nhau ra tòa ly dị sau khi một trong số những chiếc xe rước dâu gặp tai nạn ngay trong..

Co gan chiu lanh co ngay dang quang Có gan chịu lạnh, có ngày đăng quang

Người ta thường nói phụ nữ có thể chịu đau, chịu lạnh, chịu đói vì cái đẹp. Tuy nhiên, mấy ai có thể làm được như các cô gái dự thi "Cái..

Khong the re hon Không thể rẻ hơn

Chính quyền thành phố Tế Nam, tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc) đã quyết định phạt Hãng hàng không giá rẻ Spring và Công ty du lịch Jinan Spring..