» Tìm kiếm:

Tỉnh Phúc Kiến

Gan 800.000 nguoi Trung Quoc so tan vi bao Gần 800.000 người Trung Quốc sơ tán vì bão

790.000 người tại hai tỉnh Phúc Kiến và Chiết Giang đã phải đi sơ tán khi cơn bão Talim tiến vào bờ biển phía đông Trung Quốc sau khi quét..

Chuyen tu lang Ha Binh Chuyện từ làng Hạ Bình

Trong suốt năm năm qua, người dân ở làng Hạ Bình, huyện Bình Nam, tỉnh Phúc Kiến (Trung Quốc) đã quen với hình ảnh một người đàn ông chân..

Bao Sepat hoanh hanh o Trung Quoc 15 nguoi chet Bão Sepat hoành hành ở Trung Quốc, 15 người chết

Cơn bão Sepat đang hoành hành ở miền đông nam Trung Quốc đã làm 15 người thiệt mạng sau khi gần một triệu người phải sơ tán, báo chí trong..

Bao Long Vuong tien vao Trung Quoc Bão Long Vương tiến vào Trung Quốc

Tối qua, bão Long Vương sau khi tràn qua Đài Loan đã tiến vào tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc nhưng đã bị suy yếu khá nhiều. Giới chức tỉnh Phúc..

Tai nan va thien tai lien tiep xay ra Tai nạn và thiên tai liên tiếp xảy ra

Trong nhưng ngay vừa qua lũ lụt liên tiếp xảy ra tại Trung Quốc và Hàn Quốc gây thiệt hại to lớn về người và của cho các quốc gia này...

Hoa hoan o Trung Quoc 37 nguoi chet Hỏa hoạn ở Trung Quốc, 37 người chết

Hãng tin Tân Hoa xã hôm qua đưa tin 37 người đã thiệt mạng trong một vụ hỏa hoạn tại xưởng giày Phát Đạt gần thành phố Phủ Điền, tỉnh Phúc..

Trung Quoc Bao Sepat lam chet 13 nguoi gan mot trieu nguoi so tan Trung Quốc: Bão Sepat làm chết 13 người, gần một triệu người sơ tán

Ngày 19/8, sau khi tàn phá Đài Loan, cơn bão Sepat với cường độ rất mạnh đổ bộ vào tỉnh Phúc Kiến ở miền đông nam Trung Quốc với tốc độ 119..

Cong an Trung Quoc da giai cuu Dang Thi May Công an Trung Quốc đã giải cứu Đặng Thị May

TP - Theo Sina.com, lúc 20h30 ngày 8/1, Đặng Thị May đã nhận được sự bảo đảm an toàn từ CA Trung Quốc. Truyền hình tỉnh Phúc Kiến đã đưa..

Cong an Trung Quoc giai cuu mot co gai Viet Nam Công an Trung Quốc giải cứu một cô gái Việt Nam

Theo Sina.com, lúc 20h30 ngày 8/1, Đặng Thị May, cô gái Việt Nam bị lừa bán sang Trung Quốc, đã được công an Trung Quốc giải cứu thành..

Giai cuu mot co gai Viet bi lua ban sang Trung Quoc Giải cứu một cô gái Việt bị lừa bán sang Trung Quốc

Ngày 10/1, phóng viên TTXVN tại Bắc Kinh dẫn nguồn tin từ Đại sứ quán Việt Nam tại Trung Quốc, cho biết Công an tỉnh Phúc Kiến (Trung Quốc)..

Bi mat quanh vu bat coc 7 con tin Trung Quoc Bí mật quanh vụ bắt cóc 7 con tin Trung Quốc

Nhiều người Trung Quốc tỏ ra hoang mang trước tin 7 nông dân tỉnh Phúc Kiến bị nhóm dân quân Iraq bắt giữ làm con tin hôm 11/4. Tuy nhiên..

Giai thoat thanh cong mot co gai Viet Nam bi lua ban sang Trung Quoc Giải thoát thành công một cô gái Việt Nam bị lừa bán sang Trung Quốc

Ngày 10/1, phóng viên TTXVN tại Bắc Kinh dẫn nguồn tin từ Đại sứ quán Việt Nam tại Trung Quốc, cho biết Công an tỉnh Phúc Kiến (Trung Quốc..

Trung Quoc Phao no lam 21 nguoi chet Trung Quốc: Pháo nổ làm 21 người chết

Một kho chứa pháo bí mật đã phát nổ tại một thị trấn thuộc tỉnh Phúc Kiến, phía Đông Nam Trung Quốc, làm 21 người thiệt mạng. Đây là vụ nổ..

Bao Sepat do bo vao Dai Loan Bão Sepat đổ bộ vào Đài Loan

Ngày 18-8, bão Sepat đã đổ bộ vào Đài Loan, kéo theo mưa to gió lớn làm mất điện trên diện rộng, nhiều chuyến bay bị hoãn và buộc hàng ngàn..

Mo duong bay Trung Quoc Dai Loan Mở đường bay Trung Quốc - Đài Loan

Ngày 31-3, Trung Quốc thông báo mở tuyến đường bay trực tiếp đầu tiên giữa nước này và lãnh thổ Đài Loan, nối liền thành phố Xiamen, tỉnh..

Doc dao tho lau Trung Quoc Độc đáo thổ lầu Trung Quốc

Xuất hiện cách đây khoảng 1.200 năm, những lâu đài đất được gọi là thổ lầu ở vùng Mân Tây, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc mang kiến trúc rất..

Dem nay bao Sepat do bo vao Trung Quoc Đêm nay, bão Sepat đổ bộ vào Trung Quốc

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thuỷ văn Trung ương, đêm nay (18/8), tâm bão Sepat sẽ càn lướt đất liền thuộc địa phận tỉnh Phúc Kiến..

Trung Quoc thu hut kieu dan hoi huong dau tu qua mang Trung Quốc thu hút kiều dân hồi hương đầu tư qua mạng

Tân Hoa Xã cho biết Bộ Tổ chức nhân sự Trung Quốc và chính quyền tỉnh Phúc Kiến vừa thông báo mở một cuộc thi sáng tạo khoa học kỹ thuật..

Cho tien de nguoi khac hoc Cho tiền để người khác học

Một bà cụ ở thị xã Liên Giang, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc, được những người dân địa phương ca tụng là “Phật sống” do cụ sống tằn tiện..

Cong an Trung Quoc giai cuu thanh cong mot co gai Viet Nam Công an Trung Quốc giải cứu thành công một cô gái Việt Nam

Theo Sina.com, lúc 20h30 ngày 8/1, Đặng Thị May, cô gái Việt Nam bị lừa bán sang Trung Quốc, đã được công an Trung Quốc giải cứu thành..