» Tìm kiếm:

Tỉnh Hải Nam

Do thu khoa van khong duoc vao hoc truong DH top Đỗ thủ khoa vẫn không được vào học trường ĐH top

Đỗ thủ khoa kỳ thi tuyển sinh ĐH năm nay ở tỉnh Hải Nam (Trung Quốc) với 897 điểm, Lý Dương vẫn không đủ tiêu chuẩn vào học một trong các..

Truong Sa thuoc tinh Khanh Hoa Trường Sa thuộc tỉnh Khánh Hòa

Chiều 21-12, HĐND tỉnh Khánh Hòa đã thông qua nghị quyết về tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh. Trong đó có nội dung nêu rõ: "Về việc..

Viet Nam phan doi Trung Quoc lap thanh pho hanh chinh quan ly Hoang Sa Việt Nam phản đối Trung Quốc lập thành phố hành chính quản lý Hoàng Sa

Ngày 3/12, Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao VN Lê Dũng vừa cho biết phản ứng của Việt Nam trước việc Quốc Vụ Viện Trung Quốc vừa phê chuẩn..

Chinh thuc phan doi Trung Quoc lap thanh pho Tam Sa Chính thức phản đối Trung Quốc lập thành phố Tam Sa

Như TP đã đưa tin, tại kỳ họp thứ 9, HĐND tỉnh Khánh Hòa khóa IV dự định ra nghị quyết phản đối việc Trung Quốc lập thành phố Tam Sa thuộc..

HDND tinh Khanh Hoa se ra nghi quyet phan doi Trung Quoc lap thanh pho Tam Sa HĐND tỉnh Khánh Hòa sẽ ra nghị quyết phản đối Trung Quốc lập thành phố Tam Sa

Về việc Quốc vụ viện Trung Quốc phê chuẩn thành lập thành phố Tam Sa (thuộc tỉnh Hải Nam), bao gồm cả 2 quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa của..

Hai Nam Dao truong tho Hải Nam: Đảo trường thọ

Theo thống kê mới nhất của chính phủ Trung Quốc thì tổng số người sống trên 100 tuổi tại đảo Hải Nam đã lên đến con số 362 người. Theo ông..

Bao Lekima do bo vao Trung Quoc 100.000 nguoi so tan Bão Lekima đổ bộ vào Trung Quốc, 100.000 người sơ tán

Đêm qua (2-10), bão Lekima đã đổ bộ vào đảo Hải Nam, Trung Quốc và suy yếu thành bão nhiệt đới. Khoảng 100.000 người được sơ tán.

VN phan doi Trung Quoc thanh lap thanh pho hanh chinh quan ly hai quan dao Hoang Sa va Truong Sa VN phản đối Trung Quốc thành lập thành phố hành chính quản lý hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa

Ngày 3.12, trả lời cho biết phản ứng của Việt Nam về tin Quốc vụ viện Trung Quốc vừa phê chuẩn việc thành lập thành phố hành chính cấp..

Tu vong sau khi no ne voi thit lon va ruou Tử vong sau khi no nê với thịt lợn và rượu

Ít nhất 3 người đã chết và 3 người khác phải cấp cứu sau khi ăn trưa với thịt lợn và rượu "cây nhà lá vườn" ở tỉnh Hải Nam, Trung Quốc.

Phan doi viec Trung Quoc thanh lap thanh pho hanh chinh quan ly hai quan dao Hoang Sa va Truong Sa cua Viet Nam Phản đối việc Trung Quốc thành lập thành phố hành chính quản lý hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa của Việt Nam

Ngày 3/12, trả lời câu hỏi của phóng viên TTXVN đề nghị cho biết phản ứng của Việt Nam về tin Quốc Vụ Viện Trung Quốc vừa phê chuẩn việc..

Bi bong nang vi 1 qua trung Bị bỏng nặng vì 1 quả trứng

Zhang, một phụ nữ 30 tuổi ở tỉnh Hải Nam (Trung Quốc) đã bị thương nặng ở mặt vì khối chất nổ đặc biệt: một quả trứng! Số là trong lúc..

Tho song chung voi cop Thỏ sống chung với cọp

Ở một công viên tại tỉnh Hải Nam (Trung Quốc), 100 con cọp đang chung sống hòa bình với 8 chú thỏ mũm mĩm.

Truyen thong chau A thach thuc cac doi thu phuong tay Truyền thông châu Á thách thức các đối thủ phương tây

"Thế giới chúng ta thật sự là không phẳng và thông tin hiện đang chảy từ các quốc gia phát triển xuống các nước và khu vực đang phát..

Trung Quoc Mot be gai 8 tuoi chay bo xuyen Trung Quoc Trung Quốc: Một bé gái 8 tuổi chạy bộ xuyên Trung Quốc

Trương Tuệ Minh, bé gái 8 tuổi sống tại tỉnh Hải Nam đang chuẩn bị cho hành trình chạy bộ xuyên quốc gia táo bạo của mình. "Ngày 3.7 cháu..

Su tu va ho yeu nhau Sư tử và hổ... yêu nhau

Một con hổ đực và một con sư tử cái hai tuổi ở một khu công viên nuôi thú hoang dã thuộc tỉnh Hải Nam, Trung Quốc sau một thời gian sống..

Hang Trung Quoc het thoi an xoi Hàng Trung Quốc hết thời ăn xổi

Nhiều nước đã mở chiến dịch kiểm tra gắt gao hoặc cấm cửa hàng Trung Quốc vì sử dụng các nguyên liệu độc hại. Kiểu làm ăn thiếu trách nhiệm..

Mang xa chung song voi mot gia dinh suot 9 nam Mãng xà chung sống với một gia đình suốt 9 năm

TP - Tối mùa hè, tên trộm đột nhập vào nhà của một gia đình nông dân đang chìm trong giấc ngủ ở tỉnh Hải Nam (Trung Quốc), nhưng bị bắt vì..

Trung Quoc se xay dung trung tam phong ve tinh thu tu Trung Quốc sẽ xây dựng trung tâm phóng vệ tinh thứ tư

Ngày 6/2, Trung Quốc cho biết sẽ xây dựng trung tâm phóng vệ tinh thứ tư của nước này ở đảo Hải Nam. Trung tâm này sẽ được đặt tại thị trấn..

Mang xa bat trom Mãng xà bắt trộm!

Tối mùa hè, tên trộm đột nhập vào nhà của một gia đình nông dân đang chìm trong giấc ngủ ở tỉnh Hải Nam (Trung Quốc), nhưng bị bắt vì một..