» Tìm kiếm:

Tết Trung

Trung uong Doan tham va chuc Tet Trung doan 88 Trung ương Đoàn thăm và chúc Tết Trung đoàn 88

(TP) Sáng nay (27 Tết Ất Dậu), Trung ương Đoàn đã tổ chức buổi thăm và chúc Tết Trung đoàn 88. Đây là đơn vị kết nghĩa với TW Đoàn từ nhiều..

Xem mua lan trong benh vien Xem múa lân trong... bệnh viện

TS -Tết Trung thu năm nay, y bác sĩ khoa Nhi bệnh viện Trung ương Huế lại mở tiệc phá cỗ trông trăng cho bệnh nhân.

Sang tao khong doi tuoi Sáng tạo không đợi tuổi

Tại cuộc thi "Sáng tạo dành cho thanh thiếu niên, nhi đồng toàn quốc lần thứ I, năm 2004-2005", Tổ chức Sở hữu trí tuệ thế giới WIPO (LHQ)..

Lang Son Do choi Trung Quoc tran ngap via he Lạng Sơn: Đồ chơi Trung Quốc tràn ngập vỉa hè

TP - Kể từ gần một tuần nay, khu phố chợ Kỳ Lừa (phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Lạng Sơn) rực rỡ sắc màu đồ chơi phục vụ cho Tết Trung thu.

Vui Trung thu tai Vincom Vui Trung thu tại Vincom

Một cái tết Trung thu nữa lại sắp đến với mọi nhà. Tết Trung thu vốn dĩ là tết dành cho trẻ em, nhưng từ lúc nào không biết, nó đã trở..

Soc Trang chiec banh pia ky luc nang 260kg Sóc Trăng: chiếc “bánh pía kỷ lục” nặng 260kg

Lần đầu tiên lò bánh pía Tân Huê Viên ở phường 9, thị xã Sóc Trăng chính thức sản xuất chiếc “bánh pía kỷ lục” nặng 260kg (ảnh) để đón..

Gia ca se tiep tuc dat do Giá cả sẽ tiếp tục đắt đỏ

Theo nhận định của Hội đồng Tư vấn thông tin Bộ Thương mại, chỉ số giá tiêu dùng trong tháng 8 sẽ duy trì tốc độ tăng khoảng 0,4% và tổng..

Don Tet Trung thu tai Duc Đón Tết Trung thu tại Đức

Cứ cách Tết Trung thu vài ngày là khu chợ buôn bán của người Việt tại Đức lại sầm uất lạ thường. Các quầy hàng châu Á ở khu Đồng Xuân,..

Tong Bi thu Nong Duc Manh vui Tet Trung thu voi thieu nhi Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh vui Tết Trung thu với thiếu nhi

Tối 3/10, tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao quận Thanh Xuân, Hà Nội, Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh đã tới vui Tết Trung thu với hơn 1.000 cháu..

Tet trung thu danh cho tre em khuyet tat Tết trung thu dành cho trẻ em khuyết tật

Một chương trình mang tên “Vui Tết Trung thu 2007 cùng Megastar” sẽ được tổ chức trọng thể tại hai địa điểm rạp Megastar Hà Nội và Hải..

Tung bung Tet trung thu o Rathenow Duc Tưng bừng Tết trung thu ở Rathenow (Đức)

Tết trung thu năm nay không đúng dịp cuối tuần nên hầu hết các địa phương ở CHLB Đức phải tổ chức Tết trung thu cho các cháu thiếu niên sớm..

Tong bi Thu Nong Duc Manh va Chu tich nuoc Tran Duc Luong cung thieu nhi vui Tet Trung thu Tổng bí Thư Nông Đức Mạnh và Chủ tịch nước Trần Đức Lương cùng thiếu nhi vui Tết Trung thu

Tối 17/9 tại xã Liên Châu, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc, Tổng bí thư Nông Đức Mạnh đã cùng vui Tết Trung thu với gần 2.000 cháu thiếu..

Vui tet Trung thu tren ca nuoc Vui tết Trung thu trên cả nước

Nhân tết Trung thu 2005, các tỉnh thành trên cả nước đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực chăm lo cho thiếu nhi, giúp các em đón tết thật..

Trung Quoc muon dua tet Trung thu vao di san van hoa the gioi Trung Quốc muốn đưa tết Trung thu vào di sản văn hóa thế giới

Trung Quốc (TQ) đang thực hiện một chiến dịch quy mô để đưa tết Trung thu hay tết Trăng rằm vào danh sách di sản văn hóa thế giới, một tạp..

Tet Trung thu noi tam bao di qua Tết Trung thu nơi tâm bão đi qua

Như nhiều tỉnh thành ở miền Trung, nơi cơn bão số 6 mới càn quét, Tết Trung thu ở thành phố Đà Nẵng dường như đến muộn và trầm lắng hơn mọi..

Chi Hang o khap moi noi Chị Hằng ở khắp mọi nơi

Tuần qua, San Jose, Washington, Vancouver và cả Biloxi, một vùng bị ảnh hưởng bão Katrina nặng nề... đều tổ chức ngày Tết Trung thu cho trẻ..

Chuong trinh Vui Tet Trung thu 2007 cung Megastar Chương trình "Vui Tết Trung thu 2007 cùng Megastar"

Tiếp bước sự thành công tốt đẹp và đầy ý nghĩa của chương trình vui Tết Trung thu dành cho trẻ em khuyết tật và trẻ em có hoàn cảnh khó..

Buon Don Theo xe cong nong xem mua lan luu dong Buôn Đôn: Theo xe công nông xem múa lân lưu động

Tại điểm du lịch nổi tiếng của Đắk Lắk, Trung thu chẳng hề có bánh nướng, bánh dẻo mà chỉ được biết đến khi các đội múa lân biểu diễn lưu..