» Tìm kiếm:

Tết Ất Dậu

3.454 tre ra doi trong dip Tet At Dau 3.454 trẻ ra đời trong dịp Tết Ất Dậu

Theo báo cáo nhanh của 45 cơ sở y tế T.Ư và các tỉnh thành gửi về Bộ Y tế, tính đến 12 giờ trưa hôm qua 14/2, trong dịp Tết Ất Dậu số ca..

Co du tau lua phuc vu Tet At Dau Có đủ tàu lửa phục vụ Tết Ất Dậu?

Mới cuối tháng 9 mà ngành đường sắt đã "khởi động" kế hoạch phục vụ Tết Ất Dậu 2005. Tuy nhiên, theo những người từng xếp hàng rồng rắn mua..

Cong khai danh sach va muc thuong Tet At Dau Công khai danh sách và mức thưởng Tết Ất Dậu

Thủ tướng Phan Văn Khải vừa có chỉ thị, các cơ quan, đơn vị tổ chức đón Tết Ất Dậu lành mạnh, tiết kiệm, công khai danh sách và mức thưởng..

Hang khong chay dua Tet At Dau Hàng không chạy đua Tết Ất Dậu

Theo ông Phạm Ngọc Tùng, Phó Trưởng ban tiếp thị hành khách Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines), hãng sẽ tăng thêm 9 chuyến..

Phim Viet xong dat Tet At Dau Phim Việt xông đất Tết Ất Dậu

TS - Phim Việt Nam đã giành quyền "xông đất" thị trường phim Tết Ất Dậu khi đã chiếm chỗ gần như tuyệt đối tại các rạp trên cả nước.

Dieu chinh gia ve tau Tet At Dau Điều chỉnh giá vé tàu Tết Ất Dậu

Không cho lên tàu nếu sai số CMND Chiều qua 10/11, lãnh đạo Tổng công ty Đường sắt Việt Nam và Công ty Vận chuyển hành khách đường sắt Sài..

TP HCM du kien chi tren 40 ti dong cham lo Tet At Dau TP.HCM: dự kiến chi trên 40 tỉ đồng chăm lo Tết Ất Dậu

TT - Sở Lao động - thương binh - xã hội TP.HCM vừa trình kế hoạch chăm lo Tết Ất Dậu để lãnh đạo TP xem xét. Theo đó, dự kiến sẽ chi hơn 40..

Bay tinh phim chieu Tet At Dau "Bẫy tình" - phim chiếu Tết Ất Dậu

Chuyển thể từ những tác phẩm nổi tiếng của nhà văn Vũ Trọng Phụng, phim Bẫy tình vừa hoàn thành sẽ được công chiếu trong dịp Tết Ất Dậu sắp..

Dong bao Ruc co nha moi don Tet At Dau Đồng bào Rục có nhà mới đón Tết Ất Dậu

Tết Ất Dậu này đồng bào Rục ở xã Thượng Hoá (huyện Minh Hoá, Quảng Bình) vừa được dọn vào ở trong những ngôi nhà mới. Đây là những căn nhà..

Tet At Dau 2005 an toan tiet kiem vui tuoi lanh manh Tết Ất Dậu 2005: an toàn, tiết kiệm, vui tươi, lành mạnh

Đó là phương châm đón Tết Ất Dậu 2005 vừa được UBND TP.HCM qui định trong chỉ thị số 31 ngày 23-12-2004. Theo đó, UBND TP yêu cầu lãnh đạo..

Tet At Dau Mo cua cam thanh Ha Noi Tết Ất Dậu: Mở cửa cấm thành Hà Nội

Vào dịp Tết Ất Dậu, thành cổ Hà Nội sẽ được mở cửa trở lại phục vụ tham quan. TP.Hà Nội chưa ấn định chính xác thời gian, nhưng theo dự..

Phat hanh bo tem Tet At Dau 2005 Phát hành bộ tem Tết Ất Dậu 2005

Ngày 22/12/2004 Tổng công ty Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) cho biết, Bộ Bưu chính và Viễn thông đã chính thức cho phát hành bộ tem..

Tet At Dau o TP HCM day du mon an tinh than Tết Ất Dậu ở TP.HCM: đầy đủ món ăn tinh thần

Từ ngày 3-2 (25 tết), các hoạt động mừng xuân đã bắt đầu tại thành phố mang tên Bác. Có thể nói người dân TP.HCM đã có một cái tết đầy đủ..

Tet At Dau cum gia cam khong bung phat Tết Ất Dậu, cúm gia cầm không bùng phát

Theo Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, trong dịp Tết, đã phát hiện thêm một số điểm dịch nhỏ, nhưng không có ổ bệnh lớn. Trong 34..

Ngay 1 12 bat dau ban ve tau xe Tet At Dau Ngày 1/12, bắt đầu bán vé tàu, xe Tết Ất Dậu

* Giá vé xe có thể tăng 20 - 60% Tại cuộc họp ngày 11/11 do Sở Giao thông - Công chánh (GTCC) TP.HCM tổ chức, các bến xe (BX) khách liên..

Tet At Dau khong thieu tien mat Tết Ất Dậu không thiếu tiền mặt

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (SBV) trong tháng 1/2005 đã kịp thời hỗ trợ một lượng vốn khá lớn cho các tổ chức tín dụng, khoảng 20.000 tỷ..

Viet kieu ve nuoc don Tet At Dau 2005 Chay ve may bay Việt kiều về nước đón Tết Ất Dậu 2005: “Cháy” vé máy bay

“Không còn chỗ nữa”…, nhiều hãng hàng không quốc tế đã cho biết như vậy về các chuyến bay đến Việt Nam vào trước Tết Nguyên đán. Hầu..

Sai Gon ruc ro trong dip Tet At Dau Sài Gòn rực rỡ trong dịp Tết Ất Dậu

Hội hoa xuân Tao Đàn và hàng loạt chợ hoa Tết khác sẽ đem lại cho TP Hồ Chí Minh một gương mặt rực rỡ trong dịp Tết năm nay. Điểm nhấn..

Tet At Dau Viet kieu khat ve may bay Tết Ất Dậu, Việt kiều "khát" vé máy bay

Theo bà Trương Thị Hoàng Thuý, Trưởng phòng Quan hệ khách hàng Air France, tất cả chuyến bay từ Pháp về Việt Nam dịp Tết Nguyên đán đã kín..

Thi truong Tet At Dau 2005 Khong so thieu hang chi lo tang gia Thị trường Tết Ất Dậu 2005: Không sợ thiếu hàng, chỉ lo tăng giá

Doanh thu, lợi nhuận một tháng Tết Nguyên đán gấp hàng chục lần một tháng bình thường nên hầu hết các doanh nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng,..