Tet sung tuc moi mien Tết sung túc mọi miền

TP - Năm nay, nhiều gia đình ở Hà Nội có lịch trình... thuê taxi khá dày đặc. Việc đặt xe taxi khó khăn như đã dự báo từ trước Tết. Các..

Ban ve tien luong va tien thuong Tet Bàn về tiền lương và tiền thưởng Tết

Vừa qua trên các phương tiện thông tin đại chúng đã có nhiều bài viết về mức lương và tiền thưởng Tết cho cán bộ năm 2007. Nhiều đơn vị..

Cac CLB bong da thuong va nghi Tet the nao Các CLB bóng đá thưởng và nghỉ Tết thế nào?

4 điểm sau 3 vòng đấu cùng vị trí tạm thời thứ 6 trong BXH khiến M.H.HP hài lòng. Thành thích này giúp đội bóng thành phố Cảng có một cái..

Tiep tuc con sot gia thuc pham Tiếp tục cơn sốt giá thực phẩm

Từ mùng 2 Tết, một số chợ, quầy bán thực phẩm đã mở cửa bán hàng trở lại, nhưng đến ngày 11-2 (mùng 5 Tết), giá các loại hoa quả, thực phẩm..

Nguy co mat dan thi truong mut Tet Nguy cơ mất dần thị trường mứt Tết

Cùng với bánh chưng, dưa hành, mứt Tết là món ăn góp phần làm nên hương vị ngày xuân. Tiếp khách bằng những món mứt cổ truyền đã trở thành..

Tet ban se chi tieu the nao Tết - bạn sẽ chi tiêu thế nào?

Cứ đến cuối năm, lại có “hiện tượng” nhiều người làm việc trong sự ám ảnh “có tiền tiêu Tết”. Cả năm có một cái Tết nên khi Tết đến..

Nguy co mat dan thi truong mut Tet Nguy cơ mất dần thị trường mứt Tết

Cùng với bánh chưng, dưa hành, mứt Tết là món ăn góp phần làm nên hương vị ngày xuân. Tiếp khách bằng những món mứt cổ truyền đã trở thành..

Thi truong Tet soi dong gia tang nhung khong tang dot bien Thị trường Tết sôi động, giá tăng nhưng không tăng đột biến

Nhận định về thị trường Tết năm nay, ông Nguyễn Tiến Thoả, Phó Cục trưởng Quản lý giá (Bộ Tài chính) cho rằng, các loại hàng hóa (nhất là..

Chanh longthuong Tet giao vien Chạnh lòng…thưởng Tết giáo viên

Thời điểm này, nhiều DN đã công bố mức thưởng Tết cho cán bộ công nhân viên, có nơi thưởng tới vài chục triệu đồng, nơi thì 5-7 triệu đồng...

Tien thuong Tet nam nay Vui nhieu buon khong it Tiền thưởng Tết năm nay: Vui nhiều, buồn không ít

Ở Bình Dương và Đồng Nai, có doanh nghiệp (DN) thưởng Tết cho cá nhân lên đến 50 triệu đồng. Còn tại TP.HCM, mức thưởng tết có thể tăng..

Tinh nguyen vi Tet yeu thuong Tet dam am Tình nguyện vì Tết yêu thương, Tết đầm ấm

TP - Những ngày giáp Tết, hoạt động tình nguyện càng trở nên sôi nổi. Các CLB tổ chức trao quà và vui chơi Tết cho các em nhỏ có hoàn cảnh..

Nhung nga duong Tet den Những ngả đường Tết đến

Tết đến... Những con đường rộn rã hơn, những cửa hàng, cửa hiệu sáng đẹp, tấp nập hơn, gương mặt người người rạng rỡ hơn. Tết tưởng chừng..

Tet han gan xuan hoan luong Tết ""hàn gắn"", xuân ""hoàn lương""

Họ đang hoàn thiện nốt những chuỗi ngày hàn gắn lại quãng đời đã đánh rơi. Lúc năm tàn tháng tận này, phạm nhân Trại giam Thanh Lâm (Như..

HS nghi Tet nguyen dan Tu 714 ngay tuy dia phuong HS nghỉ Tết nguyên đán: Từ 7-14 ngày, tùy địa phương

Theo Sở GD-ĐT TP.HCM, năm nay HS trên toàn thành phố nghỉ Tết 12 ngày (từ ngày 31/1 đến hết ngày 11/2, tức từ 24 tháng Chạp đến hết mùng 5..

Giang duong van mui banh chung Giảng đường vẫn… “mùi bánh chưng”

“Ở công sở, người ta đã đi vào ổn định thì sinh viên giờ mới vào thời điểm “lai rai”. Xem ra cũng phải cuối tháng giêng mới mất..

Thuong va cham lo Tet Co gi moi Thưởng và chăm lo Tết: Có gì mới ?

Còn 2 tháng nữa mới đến Tết nhưng các cơ quan, ban ngành, đoàn thể và các doanh nghiệp đã xây dựng và triển khai kế hoạch chăm lo Tết cho..