» Tìm kiếm:

Tập đoàn Sony

Sony bat dau thay the pin may tinh tren toan cau Sony bắt đầu thay thế pin máy tính trên toàn cầu

Tập đoàn Sony Corp của Nhật Bản vừa tuyên bố một chương trình thay thế trên toàn cầu đối với những pin máy tính xách tay do hãng sản xuất.

Sony thuc hien lo trinh cat giam 10.000 nhan vien Sony thực hiện lộ trình cắt giảm 10.000 nhân viên

Tập đoàn Sony Copr. vừa tuyên bố sẽ thực hiện lộ trình sa thải khoảng 10.000 nhân công từ nay cho đến tháng 3/2008, cũng như đóng cửa một..

Sach dien tu than thien voi mat Sách điện tử thân thiện với mắt

Sách điện tử màn hình tinh thể lỏng thường khiến người đọc rất dễ bị mỏi mắt. Sự ra đời của Reader (ảnh), một sản phẩm của Tập đoàn Sony..

QRIO den Viet Nam QRIO đến Việt Nam

QRIO - người máy giải trí kỹ thuật cao của Tập đoàn Sony (Nhật Bản) sẽ đến Hà Nội và được Công ty Sony Việt Nam tổ chức một chương trình..

Sony thay the pin may vi tinh xach tay Sony thay thế pin máy vi tính xách tay

Tập đoàn Sony vừa tuyên bố một chương trình thay thế trên toàn cầu đối với những pin máy tính xách tay của hãng sản xuất do có nguy cơ pin..

SONY se phat hanh dia quang dung luong 23GB vao thang 11 SONY sẽ phát hành đĩa quang dung lượng 23GB vào tháng 11

Trong tháng 11 này, Tập đoàn Sony sẽ cho ra đời đĩa quang học mới, cho phép lưu trữ đến 23.3 GigaBytes dữ liệu. Tên gọi cho đĩa này là..

Bai hoc cho Sony Bài học cho Sony

Khi Giám đốc điều hành của tập đoàn Sony Howard Stringer giới thiệu một cuộc tái cấu trúc khổng lồ ở Tokyo ngày 22-9, thị trường chăm chú..

Nhung co gai chan dai ra nuoc ngoai Những cô gái chân dài ra nước ngoài

Bộ phim truyện nhựa của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng Những cô gái chân dài - do Hãng phim Thiên Ngân sản xuất - đang chuẩn bị xuất ngoại theo hợp..

Nguy co tam than trong gioi co con trang Nhat Nguy cơ tâm thần trong giới cổ cồn trắng Nhật

Chuyện một nhân viên trẻ tuổi của Tập đoàn Sony vừa bị bắt giam vì tội hành hạ thú vật đã gióng lên hồi chuông cảnh báo về tình trạng ngày..

Xem tivi Wi Fi Xem tivi Wi-Fi

Tập đoàn Sony đang mở rộng hệ thống tivi không dây Location Free TV của họ với phiên bản cải tiến mới. Các gia đình sẽ có thể bắt sóng..

Scandal thu hoi pin Laptop Sony Vaio cung dinh Scandal thu hồi pin: Laptop Sony Vaio cũng "dính"

Cuối cùng, tập đoàn Sony Nhật Bản cũng buộc phải thu hồi pin bên trong những mẫu laptop Vaio do chính hãng sản xuất và khuyến cáo rằng..

Tin anh Tin ảnh

Ngày 24/10, Phó Chủ tịch tập đoàn điện tử, viễn thông Sony của Nhật Bản Yutaka Nakagawa đã đưa ra lời xin lỗi đối với các khách hàng đã sử..

Sony che tao Video Walkman Sony chế tạo Video Walkman

Mười tám tháng sau khi đối thủ Apple công bố sản phẩm máy nghe nhạc iPod có khả năng xem video, tập đoàn Sony cũng đang chuẩn bị cho ra mắt..

Sony mua la i ha ng phim MGM Sony mua lại hãng phim MGM

Việc bán hãng phim Metro-Goldwyn-Mayer cho tập đoàn Sony đã hoàn tất. Sony đã trả 2,9 tỷ USD để mua lại hãng. Họ cũng sẽ giúp trả khoản nợ..

Sach dien tu than thien voi mat Sách điện tử thân thiện với mắt

Sách điện tử màn hình tinh thể lỏng thường khiến người đọc dễ bị mỏi mắt. Sự ra đời của Reader, một sản phẩm của Tập đoàn Sony (Nhật Bản),..

The gioi nhac nen Thế giới nhạc nén

Sản phẩm lừng danh thế giới, Apple iPod đang bị tấn công bởi đối thủ mạnh nhất là Sony. Tập đoàn Sony đã thay đổi quan điểm khi đưa ra các..

Sony gioi thieu dau dia Bluray the he moi Sony giới thiệu đầu đĩa Blu-ray thế hệ mới

Hôm thứ tư vừa qua, tập đoàn Sony đã tiết lộ những sản phẩm sẽ được tung ra vào thị trường Bắc Mỹ vào năm 2006, trong đó có cả đầu đĩa..

Sony tung ra laptop Bluray dau tien Sony tung ra laptop Blu-ray đầu tiên

Tập đoàn Sony sẽ tung ra laptop đầu tiên có thể nghe nhạc, biên tập và thu video độ phân giải cao với định dạng DVD Blu-ray.

Nguy co tam than trong gioi co con trang Nhat Nguy cơ tâm thần trong giới “cổ cồn trắng” Nhật

Chuyện một nhân viên trẻ tuổi của Tập đoàn Sony vừa bị bắt giam vì tội hành hạ thú vật đã gióng lên hồi chuông cảnh báo về tình trạng ngày..

Xem tivi Wi Fi Xem tivi Wi-Fi

Tập đoàn Sony đang mở rộng hệ thống tivi không dây Location Free TV của họ với phiên bản cải tiến mới. Các gia đình sẽ có thể bắt sóng..