» Tìm kiếm:

Tập đoàn Hilton

Tai lap cuong quoc Hilton Tái lập “cường quốc” Hilton

Tập đoàn khách sạn Hilton Hotels (Mỹ) tuyên bố sẽ mua phần tài sản về khách sạn của Hilton Group (Anh) với giá 5,7 tỉ USD. Hilton Group..

Tap doan khach san Hilton sap co chu moi Tập đoàn khách sạn Hilton sắp có chủ mới

Tập đoàn đầu tư tư nhân Blackstone của Mỹ đã chào giá 26 tỷ USD để giành quyền sở hữu hệ thống khách sạn Hilton trên toàn thế giới. Thương..

Paris Hilton kieu nu ty phu so mot the gioi Paris Hilton - kiều nữ tỷ phú số một thế giới

Từ vị trí thứ hai năm ngoái, cháu gái nhà sáng lập tập đoàn Hilton Hotels đã leo lên hạng nhất trong Top 10 nữ thừa kế nóng bỏng nhất thế..

Paris Hilton muon lam me Paris Hilton muốn làm mẹ

Tiểu thư của tập đoàn Hilton, hiện vẫn độc thân, nhưng vừa long trọng tuyên bố cô đã sẵn sàng thăng chức mẹ trong năm tới.

Tien bac va tai tieng cua Paris Hilton Tiền bạc và tai tiếng của Paris Hilton

Paris Hilton, người thừa kế của tập đoàn khách sạn Hilton, là một cái tên quen thuộc trên trang nhất của các tờ báo. Cô gái 25 tuổi này có..

Britney Spears tu choi tham du Da vu thanh Vien Britney Spears từ chối tham dự Dạ vũ thành Viên

Cô ca sĩ 26 tuổi này lúc đầu đã dự định tham gia buổi dạ hội này, nhưng sau đó đã gửi thư xin rút khỏi danh sách khách mời để tránh những..

Paris Hilton Qua goi cam tren tap chi Vanity Fair Paris Hilton - Quá "gợi cảm" trên tạp chí Vanity Fair?

Chẳng bao lâu sau lời tuyên bố "không bao giờ nude trên phương tiện truyền thông nữa" nàng "công chúa" của tập đoàn Hilton lại xuất hiện vô..

Chia tay phim truyen hinh The Simple Life Chia tay phim truyền hình "The Simple Life"

Kênh truyền hình "The Simple Life" với sự tham gia của 2 nhân vật tóc vàng Paris Hilton và Nicole Richie"s sẽ chia tay với người hâm mộ...

Paris Hilton va hau qua nhung ngay boc lich Paris Hilton và hậu quả những ngày bóc lịch

23 ngày không là gì trong một đời người, nhưng với Paris Hilton, đó quả là những ngày dài và không thể nào quên. Nhất là khi đến tận hôm..

Paris Hilton se tan huong mua he nay tai trai giam Paris Hilton sẽ “tận hưởng” mùa hè này tại trại giam

Theo quyết định của thẩm phán Micheal Sauer tại toà án Los Angeles (Mỹ), Paris Hilton, người thừa kế nổi tiếng của tập đoàn Hilton sẽ phải..

Paris Hilton va yeu sach 500.000 USD Paris Hilton và "yêu sách" 500.000 USD

Paris Hilton - Cô tiểu thư của tập đoàn Hilton khổng lồ đã yêu cầu phải được trả 500.000 USD nếu muốn cô có mặt trong một chương trình talk..

Xuat hien Paris Hilton gia Xuất hiện Paris Hilton giả

Người nữ thừa kế xinh đẹp của tập đoàn Hilton – Paris Hilton đang rất lo lắng sau khi biết chuyện một phụ nữ tóc vàng mảnh mai đang..

Paris Hilton ho henh tren tap chi Vanity Fair Paris Hilton "hớ hênh" trên tạp chí Vanity Fair

Chẳng bao lâu sau lời tuyên bố "không bao giờ nude trên phương tiện truyền thông nữa" nàng "công chúa" của tập đoàn Hilton lại xuất hiện vô..

Paris Hilton la than tuong cua gioi tre My Paris Hilton là thần tượng của giới trẻ Mỹ?

Là người thừa kế của tập đoàn Hilton nổi tiếng, sở hữu gia tài kếch xù mà cha cô để lại, Paris nhanh chóng bước vào nghề người mẫu và điện..

Nguoi tu duoc quan tam nhat cua nam 2007 Paris Hilton Người tù được quan tâm nhất của năm 2007: Paris Hilton

- Tên thật: Paris Whitney Hilton - Sinh ngày 17.2.1981 tại New York- Nghề nghiệp: Người mẫu, diễn viên, người thừa kế của tập đoàn Hilton..