» Tìm kiếm:

Tư duy sáng tạo

Le Duan Mot tu duy sang tao khong ngung "Lê Duẩn - Một tư duy sáng tạo không ngừng..."

Hôm nay, nhân 20 năm ngày anh từ biệt chúng ta đi về cõi vĩnh hằng, chúng ta nhớ về anh, một cán bộ lãnh đạo lỗi lạc, một tư duy sáng tạo..

Cai toi thieu tu duy sang tao Cái "tội" thiếu tư duy sáng tạo

TTCN - Đọc những lời tâm huyết của giáo sư Ngô Gia Hy, một người suốt đời cống hiến sự nghiệp cho khoa học, gửi đến giới trẻ chúng tôi, tôi..

Van dung tu duy sang tao Vận dụng tư duy sáng tạo

Ở bước đầu tiên của quy trình ra quyết định hay giải quyết vấn đề, việc nhìn nhận đúng vấn đề được xem như một vị trí thuận lợi để áp dụng..

Mot ngay voi cay dai thu lon nhat cua marketing the gioi Một ngày với “cây đại thụ” lớn nhất của marketing thế giới

Đơn vị đăng cai tổ chức sự kiện này là Tổ hợp Giáo dục PACE. Việc mời những nhân vật tầm cỡ trong lĩnh quản trị kinh doanh, marketing đến..

TQ SV can duoc huong dan ve tu duy sang tao TQ: SV cần được hướng dẫn về tư duy sáng tạo

Một chuyên gia giáo dục nổi tiếng nói rằng các trường đại học Trung Quốc phải "khích lệ sự tư duy sáng tạo" cho sinh viên của họ

Ren luyen tu duy sang tao qua sach Khoi day tiem nang sang tao Rèn luyện tư duy sáng tạo qua sách "Khơi dậy tiềm năng sáng tạo"

Để tạo ra những con người năng động, sáng tạo, cần có một phương pháp dạy học cải tiến quan trọng là phát huy tư duy sáng tạo (TDST) của..

Thi trac nghiem Kim ham tu duy sang tao cua hoc sinh Thi trắc nghiệm: Kìm hãm tư duy sáng tạo của học sinh

TP - Thi trắc nghiệm là kiểm tra được sự học thuộc bài của thí sinh trên diện rộng và tiết kiệm được tiền chấm thi. Tuy nhiên, lại có..

Sang tao ao dai phai dua vao chuan muc nhat dinh Sáng tạo áo dài phải dựa vào chuẩn mực nhất định

Đối với tà áo dài thì tư duy sáng tạo dựa trên kiến thức am tường về quy tắc cơ bản cũng như những chuẩn mực và giá trị tinh thần của nó..

Dao dien Tran Phuong Quan trong la tu duy sang tao Đạo diễn Trần Phương: "Quan trọng là tư duy sáng tạo"

"Hồi trước, khi đóng Vợ chồng A Phủ, tôi mất một năm ròng lên miền núi, tập cưỡi ngựa cả tháng trời... Nhưng bây giờ thì khác. Đam mê điện..

Le Duan mot nha lanh dao loi lac mot tu duy sang tao lon cua cach mang Viet Nam Lê Duẩn - một nhà lãnh đạo lỗi lạc, một tư duy sáng tạo lớn của cách mạng Việt Nam

Nhân ngày giỗ lần thứ 20 của cố Tổng bí thư Lê Duẩn, nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh đã có một bài viết đánh giá công lao và tầm vóc của cố..

Cam nhan ve mot net tu duy sang tao cua Le Duan Cảm nhận về một nét tư duy sáng tạo của Lê Duẩn

Đến bây giờ, ý tưởng này vẫn là điều tôi suy tư và trăn trở nhiều nhất khi lật lại vấn đề mà mình chưa thể thực hiện được, điều mà đồng chí..

Dot pha tu tu duy sang tao Đột phá từ tư duy sáng tạo

Những đột phá trong tư duy về sáng tạo và tiếp đó là thiết lập những cơ chế phát huy tiềm năng và khai thác giá trị sáng tạo của con người..

Du hoc sinh vach diem yeu cua chinh minh Du học sinh vạch điểm yếu của chính mình

Du học sinh VN cần cù thông minh, nhưng trên mặt bằng chung, còn thua kém về khả năng tư duy sáng tạo, kỹ năng làm việc nhóm, phương pháp..

Du hoc sinh Dau la nhung nhuoc diem Du học sinh: Đâu là những "nhược điểm"?

Du học sinh VN cần cù thông minh nhưng trên mặt bằng chung, sinh viên VN còn thua kém về khả năng tư duy sáng tạo, kỹ năng làm việc nhóm,..

Vuong Duc Dien anh VN van nhu ech ngoi day gieng Vương Đức: "Điện ảnh VN vẫn như ếch ngồi đáy giếng"

Anh vừa trở về từ liên hoan phim quốc tế Goteborg (Thụy Điển), với tư cách là đạo diễn phim "Của rơi". Đạo diễn đại diện cho điện ảnh VN..

Dai hoi Dang X truoc gio chon mat gui vang Đại hôi Đảng X: trước giờ “chọn mặt gửi vàng”

Có văn hóa, có kiến thức, có tư duy sáng tạo và tầm nhìn xa. Vì nếu không thì chỉ có thể trở thành người cán bộ tốt, khó trở thành người..

Gian nan mot mon khoa hoc tre Gian nan một môn khoa học trẻ

Phan Dũng là một trong 6 sinh viên Việt Nam đầu tiên học tại Học viện Công cộng sáng tạo sáng chế Azecbaigian. Năm 1973, ông tốt nghiệp..

Cuoc thi Nha doanh nghiep tuong lai HSBC lan 2 2008 Cuộc thi “Nhà doanh nghiệp tương lai HSBC” lần 2 – 2008

Nhằm tạo cơ hội cho sinh viên VN bồi dưỡng kiến thức kinh doanh và khả năng tư duy sáng tạo, ngân hàng HSBC sẽ tổ chức cuộc thi “Nhà..

Hoc he Singapore Malaysia Học hè Singapore - Malaysia

Tham gia chương trình, các em sẽ được học tiếng Anh với các giáo viên nước ngoài để phát huy cao nhất các kỹ năng ngoại ngữ, thuyết trình..