Pham Xuan An Nhung huyen thoai de lai Phạm Xuân Ẩn - Những huyền thoại để lại

Những ngày này, báo chí trong và ngoài nước đều nhắc nhiều đến thiếu tướng, Anh hùng Lực lượng vũ trang (LLVT) Phạm Xuân Ẩn (mật danh Hai..

Chuyen tinh 28 nam Chuyện tình 28 năm

Cả hai vợ chồng đại tá Nguyễn Văn Tào (Tư Cang - nguyên chính ủy Lữ đoàn 316 đặc công biệt động Miền - B2) đều không giấu được xúc động khi..

Ky 4 My nhan cua co van Hai quan My Kỳ 4: Mỹ nhân của cố vấn Hải quân Mỹ!

Năm 1966, theo yêu cầu của tổ chức, chiến sĩ tình báo Tư Cang - chỉ huy lưới H.63 - được điều vào nội thành hoạt động. Lúc này, gia đình..

Ong tuong tinh bao bi an va nhung diep vu sieu hang Ky 32 Nhung nguoi chi huy o phia sau Ông tướng tình báo bí ẩn và những điệp vụ siêu hạng (Kỳ 32): Những người chỉ huy ở phía sau

Trong 3 người chỉ huy trực tiếp ông Ba Quốc, ông Văn Tùng và ông Bảy Anh đã mất, riêng ông Ba Hội vẫn còn sống. Chúng tôi vẫn không có tài..

Diep vien hoan hao Ky 6 Nhung tam huan chuong Điệp viên hoàn hảo - Kỳ 6: Những tấm huân chương

Từ năm 1960, lực lượng giải phóng ở chiến trường miền Nam phát động liên tiếp các đợt tiến công qui mô kết hợp đấu tranh chính trị với đấu..

Ky II Lam trai trong thoi ly loan Kỳ II: "Làm trai trong thời ly loạn"

"Lần nào sang Việt Nam, tôi cũng ăn tối với ông Ẩn. Có lẽ số lần tôi ngồi với ông nhiều hơn ngỗi với bất kỳ người Việt Nam nào khác. Sau..