Dien vien Tu Oanh Mua xe vi khach hang nhi Diễn viên Tú Oanh - Mua xe vì khách hàng "nhí"

Luôn lo xa, xe với chị phải sử dụng được nhiều mục đích, nhất là dïng cho gia đình chứ không phải là xe riêng cho mình. Bởi thế diễn viên..

Tu Oanh va Thac Chuyen cua chong cong vo Tú Oanh và Thạc Chuyên - của chồng công vợ

"Mình nghĩ sự nghiệp của người đàn ông bao giờ cũng quan trọng nên chấp nhận hy sinh để anh phấn đấu làm nghệ thuật. Anh không tỏ vẻ quan..

Tu Oanh Toi song gian di nhu chinh nhung vai dien Tú Oanh: "Tôi sống giản dị như chính những vai diễn"

Vợ chồng diễn viên Tú Oanh và con trai."Quả thật, tôi không phải là diễn viên phù hợp với nhiều loại vai. Trên sân khấu tôi hay vào vai trẻ..

To am tinh yeu Tổ ấm tình yêu

Với những tác phẩm nghệ thuật đầy sáng tạo 12A và 4H, Cuốc xe đêm, và gần đây nhất là Sống trong sợ hãi, Bùi Thạc Chuyên đã thực sự ghi dấu..

Tu Oanh Toi khong ngai dong vai phu Tú Oanh: "Tôi không ngại đóng vai phụ"

"Tôi luôn tự tin, hòa đồng với đồng nghiệp. Tôi không phân biệt vai chính phụ, vai ngắn hay dài. Tôi cũng chẳng mong muốn quá nổi tiếng,..

Dien vien Tu Oanh thanh cong trong kinh doanh Diễn viên Tú Oanh thành công trong kinh doanh

Sau 6 năm mở ảnh viện cùng Ngọc Huyền, Oanh đã mua được 500 m2 đất bên Gia Lâm. Bây giờ, chị lại chuyển sang kinh doanh quần áo trẻ em. Tuy..

Nang nguc sau khi sinh con Nâng ngực sau khi sinh con

Tôi sinh cháu thứ nhất được hơn một năm vẫn đang cho con bú. Bây giờ tôi muốn đi nâng ngực, xin hỏi có làm được không. Sau này muốn sinh..

Doi cuoi 5 dat khach o phuong Nam Đời cười 5 đắt khách ở phương Nam

Nếu bỏ qua những hạt sạn không đáng có như cách diễn hài của Bá Anh (vai giả gái) hơi cường điệu; những động tác và ngôn từ mô tả, gợi ý..