» Tìm kiếm:

Tôn Nữ Thị Ninh

Viet Nam Hoa Ky no luc giai quyet tac dong cua Dioxin Việt Nam - Hoa Kỳ nỗ lực giải quyết tác động của Dioxin

Hôm qua (1/2), nhóm đối thoại Hoa Kỳ - Việt Nam về Chất độc da cam/dioxin cho biết các biện pháp ngăn chặn dioxin vòng thứ nhất hiện đang..

Se chong ban pha gia the nao Sẽ chống bán phá giá thế nào?

Cá tra, cá ba sa, giày mũ da VN... từng bị kiện chống bán phá giá tại nước ngoài. Trở ngại này cũng có thể xảy ra với một số mặt hàng khác..

Lam an voi My phai lobby Làm ăn với Mỹ, phải lobby

Tại VN, lobby - vận động hành lang - thường được hiểu rất gần với việc làm “xấu”. Nhưng làm ăn với Mỹ thì phải lobby. Hiểu như thế nào..

Lam an voi My phai lobby Làm ăn với Mỹ, phải lobby

Tại VN, lobby - vận động hành lang - thường được hiểu rất gần với việc làm “xấu”. Nhưng làm ăn với Mỹ thì phải lobby. Hiểu như thế nào..

Kho xu ly tieu cuc trong canh sat giao thong Khó xử lý tiêu cực trong cảnh sát giao thông

Đó là thừa nhận của Bộ trưởng Bộ Công an Lê Hồng Anh trước Quốc hội hôm qua, 10/6. Hộ khẩu và tiêu cực của cảnh sát giao thông là hai vấn..

Tiep thi hinh anh Viet Nam bat dau ngay bang nu cuoi Tiếp thị hình ảnh Việt Nam: bắt đầu ngay bằng nụ cười

Mỗi người Việt Nam là một đại sứ, mỗi một nụ cười, một hành vi đẹp đều sẽ mang đến hình ảnh Việt Nam đẹp hơn, rực rỡ hơn, năng động hơn,..

QH se phat phieu lay y kien cua DB la doanh nghiep QH sẽ phát phiếu lấy ý kiến của ĐB là doanh nghiệp

Dự thảo Luật đầu tư trình ra QH chiều 21/11 đã được tiếp thu, chỉnh lý, hoàn thiện hơn nhưng nhiều ĐB chưa hài lòng. QH quyết định dành 1..

Ban tron Sua minh de cat canh Bàn tròn: Sửa mình để cất cánh

TS- Bên cạnh những tính cách, những ưu điểm đặc trưng, rất cần phải hun đúc lòng tự trọng, tự hào dân tộc để thế giới tôn trọng chúng ta và..

Tu trong va tu hao dan toc la dong luc hoi nhap Tự trọng và tự hào dân tộc là động lực hội nhập

"Động lực chính là tự trọng và tự hào dân tộc. Nếu có được hai điều này thì dân tộc ta sẽ vững vàng trong quá trình hội nhập".

Ba Ton Nu Thi Ninh lam PR tam quoc gia Bà Tôn Nữ Thị Ninh "làm PR" tầm quốc gia

Bà Tôn Nữ Thị Ninh - phó chủ tịch Ủy ban đối ngoại Quốc hội - kết thúc bài phát biểu dài ba phút giới thiệu về VN tại hội nghị lớn ở Mỹ mới..

Nhung ngay Viet Nam tai Bi Dua van hoa Viet vuon xa den Chau Au “Những ngày Việt Nam tại Bỉ”: Đưa văn hóa Việt vươn xa đến Châu Âu

Bà Tôn Nữ Thị Ninh luôn được mệnh danh là "Người đàn bà đẹp" của ngoại giao Việt Nam. Những ảnh hưởng của bà trong công tác đối ngoại, đặc..

Truong DH dang cap quoc te Xay moi hay ke thua Trường ĐH đẳng cấp quốc tế: Xây mới hay kế thừa?

Ông Trần Xuân Giá, Ủy viên Hội đồng Quốc gia giáo dục, Tổ trưởng tổ công tác xây dựng Đề án thành lập trường đại học đẳng cấp quốc tế của..

Thanh cong mot nua Thành công một nửa!

Buổi toạ đàm chỉ thành công một nửa ở phần "Lễ ra mắt CLB PR ứng dụng" được khéo léo "cài" vào chương trình, nửa còn lại nằm ở phần chủ đề..

Marathon van dong Quoc hoi My thong qua PNTR ""Marathon"" vận động Quốc hội Mỹ thông qua PNTR

Theo bà Tôn Nữ Thị Ninh, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội, muốn gia nhập WTO trong năm nay, VN chỉ còn hơn 2 tháng để vận động..

Com Viet tren ban tiec ngoai giao Cơm Việt trên bàn tiệc ngoại giao

Bà Tôn Nữ Thị Ninh, nhà ngoại giao nổi tiếng của Việt Nam sẽ nói về một bữa cơm Việt Nam được đánh giá ra sao và bàn yến tiệc của quốc gia..

VN se hop tac vi su nghiep nhan quyen cho moi dan toc "VN sẽ hợp tác vì sự nghiệp nhân quyền cho mọi dân tộc"

Bà Tôn Nữ Thị Ninh, Trợ lý Bộ trưởng Ngoại giao Việt Nam, đã khẳng định như vậy ngày 2/4, tại Khóa họp lần thứ 58 của Ủy ban Quyền con..

Hay don kieu bao bang nhung du an cu the Hãy đón kiều bào bằng những dự án cụ thể

“Chúng ta không nên duy trì kiểu quí trọng chung chung, kêu gọi chung chung đối với kiều bào, mà hãy đón họ bằng những dự án cụ thể,..

Quoc hoi thao luan tai to Lung tung trong thuc thi quyen giam sat Quốc hội thảo luận tại tổ: Lúng túng trong thực thi quyền giám sát

Tiến độ thảo luận, thông qua các đạo luật rất nhanh từ kỳ họp thứ 7 đến nay cũng khiến cho nhiều đại biểu Quốc hội (ĐBQH) băn khoăn bởi có..