Ton Le nhan giai Nu dien vien tre xuat sac Tôn Lệ nhận giải Nữ diễn viên trẻ xuất sắc

Tối 16/3 vừa rồi, nữ diễn viên Trung Quốc Tôn Lệ đã được chủ tịch Hiệp hội đạo diễn điện ảnh Hong Kong trao tặng danh hiệu “Nữ diễn viên..

Ton Le hop tac voi dao dien nuoc ngoai Tôn Lệ hợp tác với đạo diễn nước ngoài

Theo chân các đàn chị như Củng Lợi, Trương Mạn Ngọc và Chương Tử Di, nữ diễn viên trẻ Tôn Lệ của điện ảnh Trung Quốc đã nhận lời góp mặt..

10 ngoi sao Trung Quoc kiem tien gioi nhat 10 ngôi sao Trung Quốc kiếm tiền giỏi nhất

Giới báo chí Trung Quốc đã đưa ra một bản danh sách 10 ngôi sao Đại lục kiếm tiền giỏi nhất năm 2006. Trong đó, Chương Tử Di vẫn đứng đầu..

Dien anh Trung quoc 4 ngoi sao tre moi noi Điện ảnh Trung quốc : 4 ngôi sao trẻ mới nổi

TP - Gần đây làng điện ảnh Trung Quốc liên tiếp xuất hiện những ngôi sao mới trẻ đẹp. Người ta dùng câu ngạn ngữ “Chỉ thấy người mới..

Hoa bi va dan dien vien toan sao ra mat khan gia "Họa bì" và dàn diễn viên toàn sao ra mắt khán giả

Hôm qua (4/12), Triệu Vy, Châu Tấn, Trần Khôn, Chân Tử Đơn, Tôn Lệ đã có mặt tại buổi họp báo của bộ phim điện ảnh mới "Painted Skin". Để..

Luu Diec Phi va Ngon Thua Huc cung mo ve Bac Kinh Lưu Diệc Phi và Ngôn Thừa Húc cùng mơ về… Bắc Kinh

Dàn diễn viên trẻ đẹp của màn ảnh nhỏ Trung Quốc, Đài Loan như Ngôn Thừa Húc, Lưu Diệc Phi và Tôn Lệ sẽ quy tụ trong bộ phim truyền hình 56..

Nhung guong mat noi bat cua dien anh chau A Những gương mặt nổi bật của điện ảnh châu Á

Trong năm qua, nhiều bộ phim truyền hình Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc thu hút đông đảo khán giả và nhiều nam nữ diễn viên chính đã trở..

10 ngon lua cua man anh nho Trung Quoc 2007 10 ngọn lửa của màn ảnh nhỏ Trung Quốc 2007

Họ được gọi là “ngọn lửa của màn ảnh nhỏ Trung Quốc” trong năm 2007 bởi sức hút của những bộ phim truyền hình, các chương trình quảng..

10 ngoi sao kiem tien gioi nhat nam 2006 10 ngôi sao kiếm tiền giỏi nhất năm 2006

Giới báo chí Trung Quốc đã căn cứ vào kế hoạch công việc trong năm nay cùng tài năng của các nghệ sĩ, đưa ra một bản danh sách 10 ngôi sao..

Huynh Hieu Minh nhan giai Ngoi sao cua nam Huỳnh Hiểu Minh nhận giải Ngôi sao của năm

Nam diễn viên Trung Quốc Huỳnh Hiểu Minh vừa nhận Giải thưởng Ngôi sao của năm do chuyên gia của tạp chí Beijing Youth Weekly bình chọn...