» Tìm kiếm:

Tô Ngọc Thanh

Uoc gi co MTV cho cong chieng Tay Nguyen “Ước gì có MTV cho cồng chiêng Tây Nguyên”

Cuộc chuyện trò khá chân thành dưới đây với Giáo sư Tô Ngọc Thanh, càng khiến chúng tôi hiểu thêm về ông -một con người tâm huyết với cồng..

Hoi Van nghe Dan gian VN co Ban chap hanh moi Hội Văn nghệ Dân gian VN có Ban chấp hành mới

Qua hai ngày làm việc với sự tham gia của gần 300 đại biểu, sáng 27/5, GS. Tô Ngọc Thanh, Tổng thư ký Hội Văn nghệ Dân gian Việt Nam, đã..

Giai thuong am nhac 2004 Giải thưởng âm nhạc 2004

Hội Nhạc sĩ Việt Nam vừa công bố kết quả Giải thưởng âm nhạc 2004: - Lý luận: Giải A cho Sách nghiên cứu lý luận đã thuộc về Gagaku và nhã..

TS To Vu Lien hoan dan ca danh dau mot buoc tien dai TS Tô Vũ: "Liên hoan dân ca đánh dấu một bước tiến dài"

Trước khi hai đêm chung kết diễn ra, nhạc sĩ Lương Nguyên đã nói rằng những tiết mục tham gia liên hoan dân ca năm nay đều có chất lượng..

Van hoa dan gian va du lich Văn hóa dân gian và du lịch

Giáo sư - Tiến sĩ Tô Ngọc Thanh cho rằng, trong kho tàng di sản văn hóa dân gian có những hoạt động không thể và không nên khai thác cho du..

Su thi VN la phat hien ra chau My cua the gioi Sử thi VN là "phát hiện ra châu Mỹ" của thế giới

- Chắc chắn vốn sử thi khổng lồ này không chỉ là một giá trị văn hóa sáng giá đóng góp cho văn hóa nhân loại mà nó còn là một phát hiện..

Viet Nam lai hy vong Việt Nam lại hy vọng!

Tháng 6 này, UNESCO sẽ chính thức công bố kết quả bình chọn di sản văn hoá phi vật thể thế giới. GS-TS Tô Ngọc Thanh, Tổng thư ký Hội Văn..

GS To Ngoc Thanh Ao gam mac giua ban ngay GS Tô Ngọc Thanh: Aó gấm mặc giữa ban ngày...

Unesco đã công nhận Nhã nhạc cung đình Huế là Kiệt tác văn hoá phi vật thể của nhân loại nhưng còn rất nhiều các giá trị văn hoá phi vật..

Tay Nguyen mot hinh anh thu nho cua van hoa Dong Nam A Tây Nguyên - một hình ảnh thu nhỏ của văn hóa Đông - Nam Á

Văn hóa Tây Nguyên với sử thi, với cồng chiêng là một hình ảnh thu nhỏ của văn hóa Đông -Nam Á. Đó là nhận định của GS-TS Tô Ngọc Thanh -..

Di san trong mat cac nha tham dinh Di sản trong mắt các nhà thẩm định

""Nhạc cung đình Huế, lần này được công nhận, đã làm nên một "mối duyên đẹp" vì Cố đô Huế đã được công nhận là Di sản Văn hóa thế giới"" -..

Hoi Van nghe Dan gian da co BCH moi Hội Văn nghệ Dân gian đã có BCH mới

GS.TS Tô Ngọc Thanh một nhiệm kỳ nữa trở thành người lãnh đạo cao nhất của Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (VNDGVN) với chức danh Chủ tịch..

Han cuoi cho ho so Vung VH Cong Chieng Tay Nguyen Hạn cuối cho hồ sơ Vùng VH Cồng Chiêng Tây Nguyên

Theo GS Tô Ngọc Thanh - Tổng thư ký Hội Văn nghệ Dân gian Việt Nam, Ủy viên Hội đồng Quốc gia về di sản văn hoá, ngày 31/10 là hạn cuối nộp..

Hy vong gi o DH Hoi Van nghe Dan gian VN Hy vọng gì ở ĐH Hội Văn nghệ Dân gian VN?

Đại hội toàn quốc Hội Văn nghệ Dân gian Việt Nam sẽ diễn ra trong hai ngày 26 và 27/5 tại Hà Nội với sự tham gia của 301 đại biểu trong cả..

Mo loi dua van hoa vao thuong truong Mở lối đưa văn hoá vào thương trường

Giới thiệu các yếu tố văn hoá phi vật thể của ta với các nền văn hoá khác thông qua các mặt hàng thủ công truyền thống là cách làm có lẽ..

GS To Ngoc Thanh Hay doi xu cong bang voi dan ca GS Tô Ngọc Thanh: "Hãy đối xử công bằng với dân ca"

Giáo sư Tô Ngọc Thanh, Chủ tịch Hội Văn hóa Văn nghệ dân gian Việt Nam, cho rằng Liên hoan tiếng hát dân ca toàn quốc do Truyền hình Việt..

Cau hoi phi ly va cau tra loi hay nhat ve Tet Câu hỏi phi lý và câu trả lời hay nhất về Tết

Ai cũng nao nức đón tết, ăn tết, chúc tết và vui như tết nhưng thực chất niềm vui ấy xuất phát từ đâu? Lý do gì mà mọi người đều ngừng công..

Sao lam nghe nhan the Sao lắm "nghệ nhân" thế ?

ĐH hội VNDG nhiệm kỳ 5 tại Hà Nội, đã bầu ra Ban chấp hành mới gồm 11 vị, trong đó Chủ tịch Hội vẫn là GS.TSKH Tô Ngọc Thanh. Hai phó chủ..