» Tìm kiếm:

Tình Tiết Giảm Nhẹ

Van Quyen co the bi xu phat tu cho huong an treo "Văn Quyến có thể bị xử phạt tù cho hưởng án treo"

Đó là quan điểm của Luật sư Phạm Thanh Bình, người có 20 năm kinh nghiệm công tác ở Tòa hình sự, Tòa án Nhân dân tối cao và hiện đang làm..

Van Quyen co the bi xu phat tu cho huong an treo Văn Quyến có thể bị xử phạt tù cho hưởng án treo ?

Đó là quan điểm của Luật sư Phạm Thanh Bình, người có 20 năm kinh nghiệm công tác ở Tòa hình sự, Tòa án Nhân dân tối cao và hiện đang làm..

Tinh tiet giam nhe Tình tiết giảm nhẹ

Tại một phiên tòa xét xử vụ "cướp, hiếp", quan tòa hỏi luật sư:

Van Quyen duoc xem xet tinh tiet giam nhe Văn Quyến được xem xét tình tiết giảm nhẹ

Những thành tích của cựu tuyển thủ quốc gia Văn Quyến sẽ được xem xét giảm nhẹ trách nhiệm hình sự trong vụ bán độ, cá độ tại SEA Games 23.

Dai dien VKS de nghi bac toan bo khang cao cua 56 69 bi cao Đại diện VKS đề nghị bác toàn bộ kháng cáo của 56/69 bị cáo

Ngày 13-10-2003, đại diện Viện Kiểm sát (VKS) xét xử phúc thẩm - VKS nhân dân tối cao, giữ quyền công tố tại phiên tòa đã phát biểu quan..

Danh nguoi thuong tat 65 7 chi bi an treo Đánh người thương tật 65,7% chỉ bị án treo

Sau khi bị hành hung, bị hại có tỷ lệ thương tật 65,7% và phải nằm bất động, vậy mà tòa sơ thẩm chỉ xử 3 cha con “côn đồ” mức án “nhẹ..

Danh nguoi thuong tat 65 7 chi bi an treo Đánh người thương tật 65,7% chỉ bị án treo

Sau khi bị hành hung, bị hại có tỷ lệ thương tật 65,7% và phải nằm bất động, vậy mà tòa sơ thẩm chỉ xử 3 cha con “côn đồ” mức án “nhẹ..

Phien toa Nam Cam di vao phan tranh tung Phiên tòa Năm Cam đi vào phần tranh tụng

Cả ngày hôm nay, 2 đại diện VKSND Tối cao thay nhau đọc bản luận tội với nhận định: mức án tòa sơ thẩm đã tuyên là đúng người, đúng tội đối..

Vu mua ban hon 820kg heroin Luat su de nghi xem xet tinh tiet giam nhe Vụ mua bán hơn 820kg heroin: Luật sư đề nghị xem xét tình tiết giảm nhẹ

Đến cuối giờ chiều 20-1, 28 luật sư đã hoàn thành các bài bào chữa cho 29 bị cáo trong vụ án và các bị cáo cũng đã kết thúc phần tự bào..

VFF xin Thu tuong xem xet cho cac cau thu tieu cuc VFF xin Thủ tướng xem xét cho các cầu thủ tiêu cực

Hai tuần trước phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ bán độ U23 tại SEA Games 23, Chủ tịch VFF, Nguyễn Trọng Hỷ, đã ký công văn đề nghị Thủ tướng..

Bac khang cao cua Mai Van Dau Bác kháng cáo của Mai Văn Dâu

Trong phiên tranh luận ngày 19-6, đại diện VKSND tối cao đã đề nghị hội đồng xét xử bác kháng cáo của Mai Văn Dâu, nguyên thứ trưởng Bộ..

Chu toa phien toa Khong xu cac quan chuc nhe hon bi cao khac Chủ tọa phiên tòa: Không xử các quan chức nhẹ hơn bị cáo khác

Sau khi kết thúc phiên tòa, ông Bùi Ngọc Hòa - chánh tòa phúc thẩm Tòa án nhân dân tối cao tại TP.HCM, chủ tọa phiên tòa - đã chủ trì cuộc..

Sieu mau Naomi Campbell bi bat Siêu mẫu Naomi Campbell bị bắt

Ngày 30/3, tại căn hộ trị giá 3 triệu USD ở New York, người mẫu N.Campbell đã bị cảnh sát Manhattan bắt vì bị cáo buộc là đã hành hung..

Bi thu Hai Phong xin xu nhe toi cho quan chuc nhung cham Bí thư Hải Phòng xin xử nhẹ tội cho quan chức nhúng chàm

Trước phiên xử sơ thẩm, Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Thuận có ý kiến, VKS và TAND Hải Phòng cần tôn trọng quyết định của VKSND tối cao với..

Chong ngu voi cave thi cung chua den muc phai ly hon Chồng ngủ với cave thì cũng chưa đến mức phải ly hôn

Đành rằng nếu đúng anh ngủ với cave thì anh đã sai cả đạo lý lẫn pháp lý. Nhưng tôi thấy ở anh ấy có những “tình tiết giảm nhẹ”, và..

Vo Quang Thang duoc de nghi giam 3 nam tu Võ Quang Thắng được đề nghị giảm 3 năm tù

Đây là bị cáo được VKS đề nghị giảm nhẹ hình phạt nhiều nhất với lý do: số tiền Võ Quang Thắng chiếm đoạt thấp hơn mức án sơ thẩm kết luận,..

Giam an cho 6 quai xe trong vu dua xe may dem giao thua Giảm án cho 6 "quái xế" trong vụ đua xe máy đêm giao thừa

Bản án của TAND Tối cao chiều nay tuyên chấp nhận đơn kháng cáo, giảm 3-12 tháng tù với 6 bị cáo; chuyển tù giam thành tù treo cho 2 trường..

Giam doc Bieco bi phat 14 nam tu Giám đốc Bieco bị phạt 14 năm tù

Bản án do TAND Hà Nội tuyên hôm qua với Nguyễn Thế Được, Giám đốc Công ty xây dựng và trang trí nội thất Bieco vì hành vi lừa đảo xuất khẩu..

Tu bat coc minh tong tien cha me Tự bắt cóc mình tống tiền... cha mẹ

Phiên tòa kết thúc thật có hậu khi tòa nhận định hai bị cáo có nhiều tình tiết giảm nhẹ như nhân thân tốt, phạm tội lần đầu, được người bị..