» Tìm kiếm:

Tên lửa đạn đạo liên lục địa

Nga chuan bi thu them 5 ten lua lien luc dia Nga chuẩn bị thử thêm 5 tên lửa liên lục địa

Từ giờ tới cuối năm nay, lực lượng tên lửa chiến lược (SMF) của Nga sẽ phóng thử 5 tên lửa đạn đạo liên lục địa, chỉ huy SMF cho hay hồi..

Anh thu ten lua xuyen luc dia cua Nga Ảnh thử tên lửa xuyên lục địa của Nga

Matxcơva hôm qua chứng tỏ khả năng qua mặt các lá chắn tên lửa bằng việc thử tên lửa đạn đạo liên lục địa RS-24, đồng thời tuyên bố hệ..

Nga thu thanh cong ten lua lien luc dia Nga thử thành công tên lửa liên lục địa

Tên lửa đạn đạo liên lục địa của Nga đã được phóng đi thành công và trúng mục tiêu hôm qua, từ một bệ phóng di động ở miền bắc nước này.

Phap thu ten lua tam xa Pháp thử tên lửa tầm xa

Pháp hôm qua phóng thử lần đầu tiên một loại tên lửa đạn đạo liên lục địa thế hệ mới, và đã thành công. Tên lửa M51 được thiết kế để mang..

Nga phong hai ve tinh nghien cuu cua Nhat Ban vao quy dao Nga phóng hai vệ tinh nghiên cứu của Nhật Bản vào quỹ đạo

Hôm nay, một tên lửa của Nga - được biến đổi từ một tên lửa đạn đạo liên lục địa - đã đưa hai vệ tinh nghiên cứu của Nhật Bản vào quỹ đạo.

Nga thu ten lua xuyen luc dia kieu moi Nga thử tên lửa xuyên lục địa kiểu mới

Hôm qua, Nga đã cho bắn thử loại tên lửa đạn đạo liên lục địa đời mới vốn được phát triển một cách bí mật. Giới chức Matxcơva khẳng định..

Nga quan ngai ve ke hoach cua My trien khai dau dan tren ICBM Nga quan ngại về kế hoạch của Mỹ triển khai đầu đạn trên ICBM

Tổng tham mưu trưởng Lực lượng vũ trang Nga, Tướng Yuri Baluyevsky ngày 18/5 cho rằng kế hoạch của Mỹ triển khai đầu đạn thông thường trên..

Nga thu thanh cong ten lua dan dao xuyen luc dia Nga thử thành công tên lửa đạn đạo xuyên lục địa

Ngày 21/12, Bộ Quốc phòng Nga thông báo đã bắn thử thành công tên lửa đạn đạo liên lục địa RS-20V Voevoda, hay còn gọi là Satan SS-18, nhằm..

Nga ban thu thanh cong ten lua lien luc dia Nga bắn thử thành công tên lửa liên lục địa

Bộ Quốc phòng Nga cho biết họ đã bắn thử thành công tên lửa đạn đạo liên lục địa RS-20V Voevoda, mà NATO gọi là Satan SS-18, vào ngày 21/12..

Nga se co 50 he thong ten lua ngam TopolM truoc cuoi nam Nga sẽ có 50 hệ thống tên lửa ngầm Topol-M trước cuối năm

Nga sẽ trang bị đầy đủ cho trung đoàn tên lửa chiến lược thứ năm của mình bằng các tên lửa đạn đạo liên lục địa ngầm vào năm 2008, người..

Khi Gau Nga tinh giac Khi "Gấu Nga" tỉnh giấc

Cuộc tranh cãi giữa Nga và Mỹ xung quanh kế hoạch xây dựng hệ thống phòng thủ tên lửa của Mỹ tại Đông Âu đã bước sang giai đoạn mới, sau..

An Do thu thanh cong ten lua mang dau dan hat nhan Ấn Độ thử thành công tên lửa mang đầu đạn hạt nhân

New Dehli đã bắn thử thành công quả tên lửa đạn đạo liên lục địa có thể mang đầu đạn hạt nhân Agni-III hôm qua, phát ngôn viên Bộ Quốc..

Nga thu ten lua dan dao Nga thử tên lửa đạn đạo

Quân đội Nga hôm qua đã thử thành công tên lửa đạn đạo liên lục địa có thể mang nhiều đầu đạn hạt nhân, với mục đích kiểm tra khả năng kéo..

Putin thi sat ten lua Nga Putin thị sát tên lửa Nga

Tổng thống Nga Vladimir Putin hôm qua đã đi kiểm tra các tên lửa đạn đạo liên lục địa quan trọng nhất của nước này, và khen ngợi khả năng..

Nga thu nghiem ten lua lien luc dia Nga thử nghiệm tên lửa liên lục địa

Quan chức quân sự Nga cho hay, nước này vừa phóng thử một tên lửa đạn đạo liên lục địa mới lúc 14h20 (tức 17h20 giờ VN) hôm nay (29/5).

An Do thu ten lua mang dau dan hat nhan Ấn Độ thử tên lửa mang đầu đạn hạt nhân

New Dehli đã bắn thử quả tên lửa đạn đạo liên lục địa có thể mang đầu đạn hạt nhân Agni-III hôm nay, phát ngôn viên Bộ Quốc phòng nước này..

Phap thu nghiem thanh cong ten lua hat nhan tam xa Pháp thử nghiệm thành công tên lửa hạt nhân tầm xa

(TS) – Hôm qua, Pháp đã tiến hành thử nghiệm lần đầu tiên một loại tên lửa đạn đạo liên lục địa mới. Vụ thử được Bộ Quốc phòng Pháp đánh..

Tong thong Putin thi sat ten lua Nga Tổng thống Putin thị sát tên lửa Nga

Tổng thống Nga Vladimir Putin hôm qua đã đi kiểm tra các tên lửa đạn đạo liên lục địa quan trọng nhất của nước này, và khen ngợi khả năng..