» Tìm kiếm:

Tên lửa đạn đạo

Bi mat ve ten lua vuot dai chau phong tu khong trung Bí mật về tên lửa vượt đại châu phóng từ không trung

Phóng tên lửa trên không (PTLTK) là phương thức phóng lên vũ trụ hoàn toàn mới khác với phương thức phóng từ mặt đất và phóng từ biển. Hiện..

My muon lap them radar chong ten lua dan dao tai Nhat Ban Mỹ muốn lắp thêm radar chống tên lửa đạn đạo tại Nhật Bản

Tờ Asahi Shimbun của Nhật Bản ngày 26/12 đưa tin Mỹ đã đề nghị được lắp đặt thêm radar chống tên lửa đạn đạo trên đất Nhật Bản để ngăn chặn..

Ten lua tien tien nhat bao ve Moscow Tên lửa tiên tiến nhất bảo vệ Moscow

Bộ Quốc phòng Nga quyết định thay thế hệ thống phòng thủ bằng tên lửa đạn đạo đối không tiên tiến nhất - “Khải hoàn” nhằm bảo vệ Moscow..

Nga se che tao ten lua dan dao moi Nga sẽ chế tạo tên lửa đạn đạo mới

Tờ nhật báo quân sự Krasnaya Zvezda dẫn lời Trưởng Lực lượng tên lửa chiến lược Nga, Trung Tướng Nikolai Solovtsov cho biết, nước này sẽ..

Nga thu thanh cong ten lua dan dao tren bien Nga thử thành công tên lửa đạn đạo trên biển

Nga tuyên bố một tên lửa đạn đạo trên biển mới của nước này đã có chuyến bay thử thành công hôm qua sau một vài lần thất bại trước đó. Đây..

Nga that bai trong thu ten lua dan dao Nga thất bại trong thử tên lửa đạn đạo

Theo thông tin từ Văn phòng tư lệnh hải quân Nga, một tên lửa đạn đạo xuyên đại dương đã tự phát nổ sau khi đi trệch hướng bắn tại căn cứ..

Pakistan thu thanh cong ten lua dan dao moi Pakistan thử thành công tên lửa đạn đạo mới

Quân đội Pakistan tuyên bố nước này hôm nay (23/2) vừa phóng thử thành công một phiên bản mới của loại tên lửa đạn đạo có thể mang đầu đạn..

Nga sap ban thu ten lua dan dao tam ngan SS21 Scarab Nga sắp bắn thử tên lửa đạn đạo tầm ngắn SS-21 Scarab

Hôm qua 25/10, người phát ngôn của lực lượng Bộ binh Nga cho biết, một sư đoàn tên lửa tại Siberi sẽ bắn thử hai tên lửa đạn đạo tầm ngắn..

Israel ban thu thanh cong ten lua dan dao tam xa Israel bắn thử thành công tên lửa đạn đạo tầm xa

Hôm qua 17/1, Israel đã bắn thử thành công một quả tên lửa đạn đạo tầm xa, hai ngày sau khi nước này tuyên bố để ngỏ mọi khả năng ngăn chặn..

Nga san xuat hang loat ten lua dan dao hat nhan Nga sản xuất hàng loạt tên lửa đạn đạo hạt nhân

Matxcơva đã quyết định bắt tay vào việc sản xuất hàng loạt tên lửa đạn đạo phóng từ tàu ngầm Bulava-M, sau vụ thử thành công hồi tháng 6,..

CHDCND Trieu Tien trinh lang ten lua dan dao moi CHDCND Triều Tiên trình làng tên lửa đạn đạo mới

Bình Nhưỡng vừa công khai loại tên lửa đạn đạo tầm trung mới nhất tại một cuộc diễu binh, báo Asahi Shimbun dẫn nguồn tin giấu tên từ Nhật..

An Do thu ten lua dan dao chien luoc Ấn Độ thử tên lửa đạn đạo chiến lược

Theo Hãng tin Reuters, hôm qua Ấn Độ đã thử thành công tên lửa đạn đạo tầm trung mới Agni III, có khả năng đặt nhiều thành phố lớn tại châu..

Israel thu thanh cong ten lua dan dao Israel thử thành công tên lửa đạn đạo

Israel ngày 17/1 đã thử thành công một tên lửa đạn đạo tầm xa, hai ngày sau khi nước này cảnh báo để ngỏ mọi khả năng ngăn chặn Iran có vũ..

Pakistan phong thu ten lua dan dao tam trung Pakistan phóng thử tên lửa đạn đạo tầm trung

Pakistan vừa phóng thử nghiệm một tên lửa đạn đạo tầm trung có khả năng mang đầu đạn hạt nhân trong khi vẫn đang tiếp tục cuộc đối thoại..

Nga thu nghiem thanh cong ten lua dan dao Nga thử nghiệm thành công tên lửa đạn đạo

Quân đội Nga hôm qua đã thử nghiệm thành công phiên bản di động của tên lửa đạn đạo xuyên đại dương Topol-M, giới chức Nga cho biết.

An Do phong thu ten lua duoi nuoc Ấn Độ phóng thử tên lửa dưới nước

Trưa nay 26/2, Ấn Độ đã phóng thử một tên lửa có khả năng mang đầu đạn hạt nhân từ một tàu ngầm, Bộ Quốc phòng nước này cho biết. Đây là..

Nhat Ban Ung ho chuong trinh chong ten lua dan dao voi My Nhật Bản: Ủng hộ chương trình chống tên lửa đạn đạo với Mỹ

Hôm nay, một quan chức cấp cao thuộc Chính phủ Nhật Bản cho biết, Nhật Bản quyết định tiếp tục cùng với Mỹ phát triển chương trình chống..

La chan ten lua o Nhat thay doi can bang quyen luc chau A Lá chắn tên lửa ở Nhật thay đổi cân bằng quyền lực châu Á

Trong khi chạy đua để thiết lập một hệ thống phòng thủ tên lửa đạn đạo vào cuối năm, Mỹ đang âm thầm lôi kéo Nhật Bản và các đồng minh khác..

Ten lua danh chan My du nhanh de tieu diet ten lua dan dao Nga “Tên lửa đánh chặn Mỹ đủ nhanh để tiêu diệt tên lửa đạn đạo Nga”

Những tên lửa đánh chặn trong hệ thống lá chắn tên lửa Mỹ dự định triển khai ở Ba Lan sẽ có tốc độ bay đủ nhanh để bắn hạ tên lửa xuyên lục..

Ten lua Trung Quoc canh bac bau cu cua Tran Thuy Bien Tên lửa Trung Quốc - canh bạc bầu cử của Trần Thủy Biển

Người đứng đầu chính quyền Đài Loan Trần Thủy Biển lấy mối đe dọa về tên lửa ở Đại lục làm lý do để trưng cầu dân ý. Đây có lẽ là một chiến..