» Tìm kiếm:

Tê giác trắng

Te giac trang mien bac keu cuu Tê giác trắng miền bắc kêu cứu

Theo tờ Sunday Telegraph của Anh, hiện chỉ còn 22 con tê giác trắng miền bắc (Northern White) - một loài động vật hiếm tại Vườn quốc gia..

TPHCM Tu ngay 3012 Thao cam vien Sai Gon cho nguoi dan chiem nguong te giac trang TP.HCM: Từ ngày 30.12, Thảo cầm viên Sài Gòn cho người dân chiêm ngưỡng tê giác trắng

Ngày 30.12, sau 25 ngày (kể từ ngày 5.12), 2 chú tê giác trắng nhập từ Châu Phi về đã được Thảo cầm viên Sài Gòn đưa ra cho du khách chiêm..

Nhap khau 2 con te giac trang quy hiem Nhập khẩu 2 con tê giác trắng quý hiếm

Sau 11 giờ bay từ Nam Phi, quá cảnh Thái Lan, chiều 5.12, 2 con tê giác trắng đã về đến Thảo cầm viên Sài Gòn. Ở Việt Nam, ngoài Khu du..

30 ngay nua nguoi dan moi duoc xem te giac trang 30 ngày nữa, người dân mới được xem tê giác trắng

Phi Phi và Văn Văn là tên của hai con tê giác trắng vừa được nhập từ Nam Phi về Thảo cầm viên Sài Gòn vào chiều 5/12. Nhưng phải 30 ngày..

Congo Te giac trang dang bi de doa Congo: Tê giác trắng đang bị đe dọa

Liên đoàn Bảo tồn Thế giới (IUCN) cảnh báo loài tê giác trắng phương bắc (mặc dù với tên gọi là tê giác trắng phương bắc nhưng loài này lại..

So luong te giac trang bi giam mot nua Số lượng tê giác trắng bị giảm một nửa

Theo một cuộc khảo sát về số lượng tê giác trắng phương bắc ở châu Phi, các nhà bảo tồn động vật cho biết số lượng của loài này đã bị giảm..

Zambia chi con 1 con te giac trang Zambia chỉ còn 1 con tê giác trắng!

Các tay săn trộm đã giết chết một trong hai con tê giác trắng cuối cùng của Zambia và bắn bị thương con còn lại.

Khoi to vu nhap lau 5 chiec sung te giac trang Khởi tố vụ nhập lậu 5 chiếc sừng tê giác trắng

TP - Chi cục Kiểm lâm TP Hà Nội vừa quyết định khởi tố vụ án nhập lậu 5 chiếc sừng tê giác vào Việt Nam qua đường hàng không, chuyển CA TP..

Nguoi dan da duoc xem te giac Người dân đã được xem tê giác

Ngày 28/11, Thảo cầm viên Sài Gòn đã bắt đầu cho khách tham quan nhìn thấy tê giác. Đây là 2 con tê giác trắng, trị giá 400.000 USD và đã..

Video Te giac trang o Thao cam vien Sai Gon Video Tê giác trắng ở Thảo cầm viên Sài Gòn

Đón mừng năm 2008, Thảo cầm viên Sài Gòn đã bắt đầu mở cửa cho khách tham quan xem tê giác. Bạn có thể quan sát hai con tê giác này ở Thảo..

Len mang mua phan Lên mạng mua… phân

Đảm bảo đó là thứ phân xịn, phân hiếm chẳng phải lúc nào cũng có được: phân tê giác. Giữa lúc thiên hạ đang phân vân không biết chọn mua..