Lu mien Trung Trong 10 gio them 11 nguoi chet Lũ miền Trung: Trong 10 giờ, thêm 11 người chết

Chỉ từ 6h đến 16h ngày 5/11, Văn phòng đại diện Cục Quản lý Đê điều và PCLB tại miền Trung đã ghi nhận thêm 11người chết vì lũ lụt! Đã có..

Ngay 24 01 2005 Ngày 24-01-2005

Lâu nay, các nhà chuyên môn về sâm Ngọc Linh cho rằng chỉ có vùng núi cao huyện Nam Trà My (Quảng Nam) mới có sâm Ngọc Linh. Tuy nhiên,..

Ba con vung long ho A Vuong don tet trong nha moi Bà con vùng lòng hồ A Vương đón tết trong nhà mới

Ông Đỗ Tài, Phó Chủ tịch UBND huyện Đông Giang, Quảng Nam cho biết, hộ dân cuối cùng ở lòng hồ nhà máy thuỷ điện A Vương đã được di chuyển..

Quang Nam Phat hien mot khu vuc sam Ngoc Linh Quảng Nam: Phát hiện một khu vực sâm Ngọc Linh

Vừa qua, trong lần đi làm rẫy anh Blup Hon, 45 tuổi, dân tộc Cơ Tu, thôn Rờ Bhượp, xã A Tiêng, huyện Tây Giang đã phát hiện một bãi sâm..

Quang Nam ngo doc re cay la ngon 3 nguoi chet Quảng Nam: ngộ độc rễ cây lá ngón, 3 người chết

TT (Quảng Nam) - Lúc 9g ngày 21-1-2004 (30 tết), sau khi ăn cúng tất niên và uống nước tại nhà, khoảng 30 phút sau ông Bờ Nước Quanh Miêu..

Mien Trung duong dau voi bao so 6 Miền Trung đương đầu với bão số 6

*Những thiệt hại đầu tiên *Quảng Ngãi: Công tác cứu hộ sẵn sàng "tác chiến"Đến 14h29, gió giảm, bão tan, người dân Đà Nẵng bắt đầu dọn dẹp..

Tai lap luu thong tren duong Ho Chi Minh Tái lập lưu thông trên đường Hồ Chí Minh

TT (Quảng Nam, Thừa Thiên - Huế) - Theo Ban quản lý dự án đường Hồ Chí Minh, các đơn vị thi công vừa hoàn tất công tác hốt dọn, sửa sang..

Mua lu tiep tuc tan pha cac tinh mien Trung Mưa lũ tiếp tục tàn phá các tỉnh miền Trung

Do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, từ đêm ngày 29/10 và trong cả ngày 30/10, ở các tỉnh từ Quảng Bình đến Phú Yên và Bắc Tây Nguyên đã có..

Quang Nam So hoc sinh mien nui bo hoc tang dot bien Quảng Nam: Số học sinh miền núi bỏ học tăng đột biến

Tại Tây Giang, một huyện miền núi cao mới được chia tách từ huyện Hiên (cũ) của tỉnh Quảng Nam, mới qua bảy tháng đầu năm học 2003-2004 đã..

Co tich hieu hoc noi cong troi Tay Giang Cổ tích hiếu học nơi “cổng trời” Tây Giang

“Cổng trời” Tây Giang đón chúng tôi với những con đường dốc liên tiếp, cua “cùi chỏ” thót tim, những mái nhà sàn lụp xụp, những em..

Ky tuc xa ngan sao Ký túc xá "ngàn sao"

Nói ký túc xá cho oai, thực chất đó chỉ là những cái chòi được lợp bằng phên nứa, phủ bạt xanh. Đêm nhìn xuyên qua tường thấy sao trời lấp..

Bo suu tap dieu khac giua dai ngan Bộ sưu tập điêu khắc giữa đại ngàn

Chủ tịch UBND huyện Tây Giang Bhríu Liếc cứ tấm tắc với tôi khi nhắc đến nhân vật Bhiríu Pố. Cũng phải thôi, vì vị "Cao thủ cô đơn trên..