» Tìm kiếm:

Tây Baghdad

AlQaeda nhan trach nhiem vu phuc kich o Baghdad Al-Qaeda nhận trách nhiệm vụ phục kích ở Baghdad

Quân nổi dậy liên quan đến tổ chức khủng bố Al-Qaeda ở Iraq ngày hôm qua 18/1 đã lên tiếng nhận trách nhiệm về vụ phục kích một phái đoàn..

70 nguoi thiet mang trong 2 vu danh bom o Baghdad 70 người thiệt mạng trong 2 vụ đánh bom ở Baghdad

Hôm nay (22/1), ít nhất 70 người Iraq đã thiệt mạng và 115 người khác bị thương trong hai vụ đánh bom phối hợp tại khu chợ đồ cũ Haraj ở..

130 nguoi thiet mang trong ngay bao luc o Iraq 130 người thiệt mạng trong ngày bạo lực ở Iraq

Số người thiệt mạng trong các vụ bạo lực đẫm máu xảy ra ở trong và xung quanh thủ đô Baghdad vào hôm qua 22/1 đã lên tới 130 người. Trong..

Truc thang My roi o Iraq 5 nguoi thiet mang Trực thăng Mỹ rơi ở Iraq, 5 người thiệt mạng

Một chiếc trực thăng vận tải CH-47 Chinook của quân đội Mỹ đã bị rơi gần một căn cứ không quân ở phía Tây Baghdad ngày hôm qua làm 5 binh..

May bay My khong kich tai Iraq 70 nguoi thiet mang Máy bay Mỹ không kích tại Iraq, 70 người thiệt mạng

Cuối tuần qua, trực thăng và máy bay chiến đấu của Mỹ đã oanh tạc hai làng gần thành phố Ramadi, miền Tây Baghdad làm ít nhất 70 người..

Iraq No bom lam 21 nguoi chet Iraq: Nổ bom làm 21 người chết

Ít nhất 21 người đã thiệt mạng trong vụ nổ bom tự sát tại một sân bay quân sự ở phía Tây Baghdad (Iraq), 27 người khác bị thương. Vụ nổ xảy..

Them 6 linh My thiet mang o Iraq Thêm 6 lính Mỹ thiệt mạng ở Iraq

Ba người lính Mỹ và dân thường đã chết khi quả bom ven đường phát nổ nhắm vào một đoàn xe quân sự ở Khaldiya, phía Tây Baghdad. Một quả bom..

Iraq Them mot chinh khach bi am sat Iraq: Thêm một chính khách bị ám sát

Ngày 13/6, quan chức phụ trách quan hệ văn hóa thuộc Bộ Giáo dục Iraq, ông al-Jarrah đã bị bắn chết khi vừa ra khỏi nhà ở miền Tây Baghdad...

Iraq Thong doc Baghdad thoat chet Iraq: Thống đốc Baghdad thoát chết

Thống đốc Baghdad Ali al-Haidri đã may mắn thoát chết sáng nay 7/9 sau khi các tay súng đối lập tại Iraq đã cho nổ quả bom cài trong xe hơi..

Danh bom tu sat Baghdad 17 nguoi thiet mang Đánh bom tự sát Baghdad, 17 người thiệt mạng

10 giờ sáng nay (17-12, giờ Hà Nội), một quả bom đặt bên đường ở quận Bayyaa, phía Tây Baghdad đã phát nổ khi chiếc xe chở xăng chạy qua..