» Tìm kiếm:

Tây Ba Nha

Cong chuc chinh phu Marcedonia su dung xe bi danh cap cua Beckam Công chức chính phủ Marcedonia sử dụng xe bị đánh cắp của Beckam

Theo trang www.thesun.co.uk đưa tin ngày 6/4/2007, một chiếc xe sang trọng bị đánh cắp của David Beckham tại Tây Ba Nha hiện giờ đang được..

Ban tin 18g Con tin Israel van con song Bản tin 18g: Con tin Israel vẫn còn sống

Thành phố Valencia, Tây Ba Nha để tang ba ngày cho các nạn nhân vụ tàu điện ngầm; Lực lượng nổi dậy tại Sudan mở rộng cuộc chiến ra ngoài..

Gia nhat the gioi de sinh doi Già nhất thế giới đẻ sinh đôi

Một phụ nữ 67 tuổi người Tây Ba Nha đã trở thành bà mẹ già nhất thế giới sau khi bà sinh hai bé sinh đôi ở thành phố miền nam Barcelona hôm..

Nha hang La Paix Nhà hàng La Paix

Món ăn Địa Trung Hải là sự kết hợp hài hòa giữa ẩm thực của nhiều nước như Pháp, Italy, Tây Ba Nha, Mỹ... Nhờ sự giao thoa này mà các món..

Nguoi TBN khong chap nhan chinh sach theo duoi My Người TBN không chấp nhận chính sách theo đuôi Mỹ

Cuộc khủng bố đẫm máu diễn ra. Hàng trục triệu người dân Tây Ba Nha xuống đường biểu tình chống chủ nghĩa khủng bố. Họ không khiếp sợ và..

Xa hoi La Ma khong phan biet chung toc Xã hội La Mã không phân biệt chủng tộc

Một cuộc triển triển lãm cổ vật tại Anh mang tên ""Người châu Phi trên bức tường của Hadrian"" cho thấy xã hội La Mã cổ đại không đánh giá..

Penelope Cruz vui duyen moi Penelope Cruz vui duyên mới

Mỹ nhân người Tây Ba Nha Penelope Cruz đã tay trong tay tới dự tuần lễ chiếu phim ở New York cuối tuần vừa rồi cùng bạn trai mới - nam diễn..

Me hat karaoke Mê hát karaoke

Nữ diễn viên có sắc đẹp nóng bỏng người Tây Ba Nha Penelope Cruz rất thích tiểu khiển bằng hát karaoke. Tuy nhiên, nàng than phiền những..

Khong muon con theo nghiep me Không muốn con theo nghiệp mẹ

Nữ diễn viên người Tây Ba Nha Penelope Cruz dự định sẽ tạm dừng sự nghiệp diễn xuất trong một vài năm, xây dựng gia đình, sinh con và làm..

Toi vua gap be Suri Tôi vừa gặp bé Suri

Cô bồ cũ của nam tài tử Tom Cruise, người đẹp bốc lửa người Tây Ba Nha Penelope Cruz vừa tuyên bố đã gặp bé Suri Cruise: "Cô bé thật xinh..

Leon Pies Descalzos Su gia cua long nhan dao León Pies Descalzos - Sứ giả của lòng nhân đạo

Để gây quỹ từ thiện trong phong trào Pies Descalzos (Chân trần) giúp đỡ trẻ em đang sống trong những điều kiện hiểm nghèo ở Columbia, nhà..

Cac truong phia bac tiep tuc cong bo diem chuan Các trường phía bắc tiếp tục công bố điểm chuẩn

Sáng nay (10/8), các trường đại học (ĐH) khu vực phía bắc tiếp tục công bố điểm chuẩn và điểm xét tuyển NV2. Đây là điểm dành cho học sinh..