» Tìm kiếm:

Tây Bắc Thái Bình Dương

Nhung diem do canh bao ve dot mua lu sap toi Những điểm đỏ cảnh báo về đợt mưa lũ sắp tới!

Đó là những điểm đỏ biểu thị bão và vùng có khả năng thành bão ở tây bắc Thái Bình Dương và bắc Ấn Độ Dương xuất hiện trên bản đồ của JTWC..

Doi luu nhiet o tay bac Thai Binh Duong co the thanh bao trong 24 gio toi Đối lưu nhiệt ở tây bắc Thái Bình Dương có thể thành bão trong 24 giờ tới

Một đối lưu nhiệt đang hiện diện tại 19,1 độ vĩ bắc 154,8 độ kinh đông, cách đông đông bắc đảo Saipan (Mỹ) trên vùng biển tây bắc Thái Bình..

Nhung dieu chua biet ve bao Những điều chưa biết về bão

Bão số 7 vừa đổ bộ vào VN có sức gió mạnh cấp 12 được xem là cơn bão lớn nhất trong vòng mười năm trở lại đây. Tuy nhiên, cấp 12 vẫn chưa..

Bao tan pha vung bien tay bac Thai Binh Duong Bão tàn phá vùng biển tây bắc Thái Bình Dương

Một cơn bão được xem là rất mạnh trong vòng 10 năm trở lại đây đã quét ngang qua vùng tây bắc Thái Bình Dương, làm cho hơn 1 triệu người..

Canh bao doi luu nhiet tren bien tay bac Thai Binh Duong Cảnh báo đối lưu nhiệt trên biển tây bắc Thái Bình Dương

Hai mươi bốn giờ qua, một đối lưu nhiệt tồn tại dai dẳng trên vùng biển ở gần 15,5 độ vĩ bắc 116,5 độ kinh đông. Tính toán của Trung tâm..

Hay chu dong truoc thien tai Hãy chủ động trước thiên tai!

Hơn 300 câu hỏi gửi về cho Bàn tròn trực tuyến "Con người với thiên tai" của TT với nhiều thắc mắc về nguyên nhân, biện pháp dự báo, cách..

Doi luu nhiet xuat hien tren bien tay bac Thai Binh Duong Đối lưu nhiệt xuất hiện trên biển tây bắc Thái Bình Dương

* Bão biển 1B sắp đổ bộ Myanmar và Bangladesh với gió giật trên 150km/giờTrung tâm Liên kết Cảnh báo Bão nhiệt đới (JTWC) của Hải quân Mỹ..

Viet Nam co the chiu mot mua mua bao toi te Việt Nam có thể chịu một mùa mưa bão tồi tệ

TP - Các chuyên gia khí tượng cho rằng, một khi La Nina xảy ra trong vòng hai đến ba tháng tới, cùng với các nước ở vùng tây bắc Thái Bình..

Viet Nam co the chiu mot mua mua bao khac nghiet Việt Nam có thể chịu một mùa mưa bão khắc nghiệt

Các chuyên gia khí tượng cho rằng, một khi La Nina xảy ra trong vòng hai đến ba tháng tới, cùng với các nước ở vùng tây bắc Thái Bình..

Bao duoc dat ten nhu the nao Bão được đặt tên như thế nào?

Không như ở Việt Nam nơi các cơn bão được đặt tên theo số thứ tự của nó trong năm, trên thế giới bão thường mang tên phụ nữ, và sau này cả..

Dong dat 8 4 do richter Động đất 8,4 độ richter

** Có thể phát sinh sóng thần ở vùng Tây bắc Thái Bình Dương** Đến 14h23 ngày 13/1/2007: PTWC hủy bỏ cảnh báo sóng thần** 15h59, JMA (Nhật)..

Song than khong con nguy co de doa nuoc ta Sóng thần không còn nguy cơ đe dọa nước ta

Vào lúc 19h34 tối qua, trận động đất 7,2 độ Richte xảy ra ở Đài Loan gây ra sóng thần được dự báo là có khả năng ảnh hưởng đến vùng bờ biển..

Cuoi nam nay Viet Nam se chiu anh huong cua El Nino Cuối năm nay, Việt Nam sẽ chịu ảnh hưởng của El Nino

(VM)- Theo dự báo của các cơ quan khí tượng thế giới, El Nino có khả năng xuất hiện vào cuối năm nay ở Thái Bình Dương, làm tăng nhiệt độ..

Bao so 1 tan pha Philippines va mien nam Trung Quoc Bão số 1 tàn phá Philippines và miền nam Trung Quốc

Cơn bão mạnh đầu tiên năm 2006 tại khu vực tây bắc Thái Bình Dương, bão Chanchu (VN gọi là bão số 1) đã tràn vào thành phố Sơn Đầu, tỉnh..

Ap thap nhiet doi manh len thanh bao Áp thấp nhiệt đới mạnh lên thành bão

Một vùng áp thấp trên vùng biển Tây bắc Thái Bình Dương (phía đông Philippines) đã phát triển thành áp thấp nhiệt đới (ATNĐ), vị trí lúc..

Song than se khong anh huong den Viet Nam Sóng thần sẽ không ảnh hưởng đến Việt Nam

Bản tin phát lúc 23h ngày 26/12 của Trung tâm Khí tượng thủy văn Quốc Gia và Ban Chỉ đạo Phòng chống Lụt bão Trung Ương cho biết: sóng thần..

Bao Wipha hoanh hanh phia dong bac bien Dong Bão Wipha hoành hành phía đông bắc biển Đông

Cơ quan dự báo bão nhiệt đới TSR (Anh) chiều tối ngày 18/9 thông báo, sau khi hình thành trên khu vực tây bắc Thái Bình Dương, bão Wipha..

Mien Trung Lu dang len rat cao Miền Trung : Lũ đang lên rất cao

Bà Nguyễn Liên Châu, Phó Giám đốc Trung tâm dự báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương cho biết: Do thời tiết xấu trên toàn vùng Tây bắc Thái..

Xuat hien ap thap nhiet doi Xuất hiện áp thấp nhiệt đới

Sáng nay 2/7, một vùng áp thấp đã mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới trên khu vực tây bắc Thái Bình Dương. Trung tâm dự báo Khí tượng thủy..