» Tìm kiếm:

Tây Australia

Chu tich QH Nguyen Phu Trong hoi kien Thong doc va Pho Thu hien bang Tay Australia Chủ tịch QH Nguyễn Phú Trọng hội kiến Thống đốc và Phó Thủ hiến bang Tây Australia

Ngày 10/3, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng và Phu nhân đã hội kiến Thống đốc bang Tây Australia, Ken Michel và Phu nhân, tại Nhà Chính..

Co hoi hoc tap va lam viec tai Australia Cơ hội học tập và làm việc tại Australia

Công ty INNED tổ chức tuần lễ thông tin du học tại Tây Australia từ ngày 11 đến 16/6. Được mệnh danh là thành phố giáo dục của Tây..

Bop nat lon bia bang hai bau nguc Bóp nát lon bia bằng… hai bầu ngực

Một cô gái Australia phục vụ tại một quán bar đã bị phạt vì bày ra những trò giải trí “có một không hai” cho các khách hàng quen như:..

Hoi thao Trung hoc Australia Hội thảo Trung học Australia

Chương trình giới thiệu hai trường trung học công lập Tuart và Canning - Ferth, Tây Australia. Ông John Anderton, hiệu trưởng của trung học..

Gay quai ham vi su tu bien Gãy quai hàm vì sư tử biển

Một bé gái vừa gãy quai hàm và mất 3 chiếc răng cửa vì bị một con sư tử biển, nặng 300kg, tấn công đột ngột khi em đang chơi lướt ván bên..

Thoi co dai vi khuan an gi Thời cổ đại, vi khuẩn ăn gì?

Các nhà khoa học cho biết: Căn cứ vào kết quả phân tích đất đá, họ đã nắm được “thực đơn” của vi khuẩn 3, 5 tỷ năm trước. Các hợp chất..

Hoi thao du hoc Australia Hội thảo du học Australia

Công ty INNED kết hợp với Sở giáo dục và đào tạo bang tây Australia tổ chức hội thảo giới thiệu về “Các trường PTTH công lập và cao đẳng..

Phau thuat tham my nguc co the anh huong den tuyen sua Phẫu thuật thẩm mỹ ngực có thể ảnh hưởng đến tuyến sữa

Theo ghiên cứu của trường Đại học miền Tây Australia đăng trên tờ ""Người quan sát"" ngày 7/5, thì phẫu thuật thẩm mỹ ngực có thể ảnh hưởng..

Tre duong pho du hoc Trẻ đường phố du học

2 giờ sáng. Máy bay đáp xuống sân bay Perth (miền Tây Australia). Không gian lạnh buốt. Tất cả đều lạ lẫm, mới mẻ đối với một trẻ đường phố..

Du lich muon phat trien phai biet tao su kien Du lịch muốn phát triển phải biết tạo sự kiện

Phải tạo sự kiện, phát triển du lịch sinh thái và có vai trò chủ đạo của Chính phủ là tư vấn của các chuyên gia Australia cho ngành du lịch..

Mot bo truong Australia tu chuc vi be boi Một bộ trưởng Australia từ chức vì bê bối

Bộ trưởng Các dịch vụ con người Australia Ian Campbell đã xin rút khỏi nội các của Thủ tướng John Howard sau khi thừa nhận đã gặp gỡ một..

Hoc va lam viec tai Perth Australia Học và làm việc tại Perth Australia

Hệ thống các trường Cao đẳng công lập (TAFE WA) thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo bang Tây Australia được các trường ĐH và công ty tuyển dụng..

Phong van hoc bong Anh Phỏng vấn học bổng Anh

Trong nhiều năm liền, Tổ chức giáo dục Study Group đã rất thành công trong việc đào tạo Chương trình Dự bị Đại học cho 3 trường ĐH hàng đầu..