1 Ki uc ngan nam 1. Kí ức ngàn năm

Từ nhỏ tôi đã mê đọc Kim Dung và rất ghét lão ác tăng Cưu Ma Trí - quốc sư nước Thổ Phồn (Tây Tạng ngày nay) - dám đuổi bắt chàng Đoàn Dự..

Ky uc ngan nam Ký ức ngàn năm

Chỉ cần search chữ “Tibet” (Tây Tạng), 6.780.000 trang web (nước ngoài), 11.900 (trang web tiếng Việt) có liên quan đã hiện lên trong..

Cac tha nh pho du li ch no i tie ng cua Trung Quoc Các thành phố du lịch nổi tiếng của Trung Quốc

Vùng Hoa Bắc có thủ đô Bắc Kinh, miền đông có thành phố Thượng Hải, miền tây có thành phố La Sa với phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp và đặc..

Bach Loc Nguyen len phim Bạch Lộc Nguyên lên phim

Tiểu thuyết Bạch Lộc Nguyên (Cánh Đồng Hươu Trắng) của Trần Trung Thực, từng được dịch và giới thiệu tại Việt Nam, sẽ được dựng thành bộ..

Du lich Trung Quoc Dang ky tour o dau Du lịch Trung Quốc - Đăng ký tour ở đâu?

+ Gia đình chúng tôi muốn đi du lịch Trung Quốc. Chúng tôi muốn tham quan những khu vực có đông đồng bào VN đang sinh sống. Những thành phố..

Cac nha van Trung Quoc ha phong Các nhà văn Trung Quốc "hạ phóng"

Để tránh lối mòn trong sáng tác do căn bệnh "cưỡi ngựa xem hoa" tạo ra, Hội Nhà văn Trung Quốc đã có sáng kiến "hạ phóng" các nhà văn xuống..

Tour moi Trung Quoc Tour mới Trung Quốc

Từ tháng 3, ngoài những điểm đến phổ biến như Bắc Kinh, Thượng Hải, Hàng Châu, Tô Châu, Thẩm Quyến, Vân Nam... Saigontourist mở thêm điểm..

Vu lua dao lon nhat lang van Trung Quoc 2007 Vụ lừa đảo lớn nhất làng văn Trung Quốc 2007

TP - Gần đây ở Trung Quốc xảy ra một vụ lừa đảo các nhà văn để kiếm tiền có liên quan đến ông Trần Trung Thực, nhà văn nổi tiếng, hiện là..

Vu lua dao lon nhat lang van Trung Quoc 2007 Vụ lừa đảo lớn nhất làng văn Trung Quốc 2007

Gần đây ở Trung Quốc xảy ra một vụ lừa đảo các nhà văn để kiếm tiền có liên quan đến ông Trần Trung Thực, nhà văn nổi tiếng, hiện là Phó..

Sau Tet Chon tour nuoc ngoai Sau Tết: Chọn tour nước ngoài

Sau Tết, bạn có thể chọn các tour Trung Quốc, Tây Tạng với Fiditour. Hoàn Mỹ cũng vừa tung ra chùm tour du xuân Nhật Bản - Hoa Kỳ và thưởng..

Muoi thanh pho dem dep nhat Trung Quoc Mười thành phố đêm đẹp nhất Trung Quốc

Đó là Hong Kong, Thượng Hải, Quảng Châu, Bắc Kinh, Nam Kinh, Đại Liên, Thành Đô, Trùng Khánh, Vũ Hán và Tây An - những thành phố tuyệt đẹp..

Than boi nui Sam "Thần bói" núi Sam

Gặp gì bói nấy: 5 giờ sáng, tôi đến núi Sam. Vừa ghé quán cà phê cặp hông chùa Tây An đã có cò mối nhang đèn đến mời: "Cậu Hai bói đi, thầy..

Buon than ban thanh o nui Sam An Giang Buôn thần, bán thánh ở núi Sam, An Giang

Có thầy là tay chăn vịt, thấy có người hành nghề “buôn thánh” khấm khá nên bỏ vịt theo nghề bói toán, làm bùa. Phóng viên Pháp Luật..

Truong quay Ngoa ho tang long thanh o chua mai dam Trường quay "Ngọa hổ tàng long" thành ổ chứa mại dâm

Cảnh sát Long Island bất ngờ kiểm tra Học viện võ thuật, là trường quay của phim "Ngọa hổ tàng long", bắt Cao Tây An với tội tổ chức mại..

Tags: ,
DH Luat TP HCM lien ket dao tao thac si quoc te ĐH Luật TP.HCM liên kết đào tạo thạc sĩ quốc tế

Trường ĐH Luật TP.HCM vừa ký biên bản ghi nhớ với Trường ĐH Tây Anh quốc tại Bristol (UWE) về việc xúc tiến và phát triển các chương trình..

Trung Quoc Hoa thuong cung len san Trung Quốc: Hòa thượng cũng... lên sàn

Người Tây An không khỏi bất ngờ khi sàn giao dịch Công ty chứng khoáng Quốc Thái Quân An vừa qua xuất hiện một bóng áo... cà sa! Hòa thượng..

Trung Quoc hoa thuong cung len san Trung Quốc: hòa thượng cũng... lên sàn

Người Tây An không khỏi bất ngờ khi sàn giao dịch Công ty chứng khoáng Quốc Thái Quân An vừa qua xuất hiện một bóng áo cà sa! Hòa thượng..